Bóng đá 2022-01-11 07:54:51

Chelsea Mắc Nợ 1.8 Tỷ Euro, Chủ Nợ Lại Là Abramovich

Chelsea đang đối mặt với nguy cơ thiếu hụt tài chính, thậm chí có thể nói, họ đã nợ nần chồng chất. Theo tờ báo “The Times” đưa tin, ông chủ Abramovich cho Chelsea mượn 24 triệu Euro qua nguồn vốn riêng mình trong mùa bóng trước và tổng số nợ của họ ở thời điểm ấy lên đến 1.8 tỷ Euro. Báo cáo tài chính của Fordstam(Công ty mẹ của CLB Chelsea) đã tiết lộ hành động trên của Abramovich.

Đồng thời, mức lương của Chlesea tăng hơn năm ngoái khoảng 17.5%, lên tới 399 triệu Euro và trong đó gồm tiền thưởng lên ngôi Champions League trong mùa bóng trước. Hiện nay, đương kim vô địch Champions League đã là hạng nhì trả lương với mức cao tại Premier League(Hạng nhất là Man City khoảng 420 triệu Euro). Ngoài ra, thương vụ chuyển nhượng về các cầu thủ như Havertz, Mendy và Lukaku, v.v… cũng là nguyên nhân quan trọng khiến Chelsea mắc nợ 1.8 tỷ Euro.

Thực tế, Chelsea không cần trả nợ bởi chủ nợ chính là tỷ phú người Nga mà tương đương với họ chưa từng mắc nợ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nếu Abramovich bán Chelsea thì thu lại vốn đầu tư hết sức khó khăn đối với ông.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)