Sao thế giới 2016-02-25 06:06:03

Châu Tinh Trì - ''quái nhân'' thích rong ruổi trên phố với xe đạp !


Đạo diễn "Mỹ nhân ngư" có lối sống tiết kiệm, không thích đến nhà hàng và thường tránh xa các tụ điểm vui chơi.


Nhân viên trong công ty của Châu Tinh Trì cho biết "Vua hài" có thói quen đạp xe đi làm nhiều năm qua. Nếu đi taxi, tài tử cũng chọn hãng giá rẻ.


Hình ảnh Châu Tinh Trì với chiếc xe địa hình không mấy xa lạ với người Hong Kong.


Trong đời thường cũng như khi làm việc, nam diễn viên ăn mặc đơn giản. Mẹ của ông - bà Lăng Bảo Nhi - từng nói: "Tôi thấy con trai chỉ có mấy chiếc áo thể thao, mặc đi mặc lại. Tinh Trì không phải kiểu người cầu mong được hưởng thụ, con trai chỉ thích đồ ăn tôi nấu".


Bản thân bà Lăng Bảo Nhi cũng có lối sống giản dị. Ở tuổi thất tuần, bà thường di chuyển bằng phương tiện công cộng.


Nam diễn viên rong ruổi trên phố với chiếc xe địa hình.


Ngoài phim ảnh, Châu Tinh Trì hầu như không tiết lộ về đời tư. Dù bị cộng sự chỉ trích kỳ quặc, ăn ở không ra gì… nam diễn viên không bao giờ phản hồi.


"Vua hài" châu Á sống khép kín, ít giao du bạn bè. Ông không đóng quảng cáo (trừ quảng cáo công ích), không tham gia sự kiện thương mại và hạn chế xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy vậy, ba chữ "Châu Tinh Trì" đủ trở thành "thương hiệu" đắt giá.


Lưu Gia Linh từng nói về danh hài họ Châu: “Anh ấy là quái nhân, đeo khẩu trang dự lễ ra mắt phim, suốt ngày đạp xe loăng quăng khắp nơi, tóc bạc trắng mà chẳng buồn để ý… Anh ấy thực sự là người rất đặc biệt, một nhà làm phim có tài. Anh ấy bất bình thường nhưng trong phim của anh ấy, điều đó trở thành bình thường”.

Phim mới do Châu Tinh Trì đạo diễn - "Mỹ nhân ngư" - vừa trở thành phim ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc và khuynh đảo phòng vé nhiều khu vực.


Hải Lan/VnExpress
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)