Hot boy - hot girl 2015-02-18 15:21:51

Chân dung "em gái nông thôn" làm say lòng dân mạng.Anh say em rồi gái ơi <3 <3 :))Vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và chất phác của Hoàng Thị Lan Anh đã chinh phục được rất nhiều trái tim của cộng đồng mạng.


Ngày hôm qua, hình ảnh của một cô gái chân lấm tay bùn dưới ruộng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng.

Trong bức ảnh đó, cô gái trẻ xinh đẹp mặc chiếc áo xanh tình, trên tay vẫn cầm những mầm lúa non và đứng giữa ruộng đồng, hình ảnh tiêu biểu của một cô gái nông thôn.


Qua tìm hiểu được biết, cô gái trong bức ảnh có tên Hoàng Thị Lan Anh (nickname Lan Đỏ), hiện đang là sinh viên năm thứ 2 thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Cùng với hình ảnh này, cô gái sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Bỏ đi cái bên ngoài kia, vỏ thôi, tôi lại trở về người bình thường khác, có gia đình, có cuộc sống.

Chỉ cần được sống, được làm những điều mình cảm thấy hạnh phúc, cuộc sống bình an, chỉ ngắn thôi, cũng đủ để hạnh phúc, bỏ đi cái xô bồ cuộc sống đô thị kia, con người…

Tôi là cô gái nông thôn"

Sau khi hình ảnh của Lan Anh được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, cô gái đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi không bị đánh mất mình với những phù phiếm ở cuộc sống thành thị.


Lan Anh còn chia sẻ thêm, cô hiện đang là tình nguyện viên của Hội thanh niên vận động hiến máu Hà nội, thuộc Viện huyết học truyền máu TƯ. Cũng chính bởi vậy cô mới nickname là Lan Đỏ.


Một số hình ảnh của Lan Anh khi tham gia chương tình tình nguyện.

Hình ảnh đời thường khác của Lan Anh.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)