Hot boy - hot girl 2015-02-17 02:57:42

Gặp nữ du học sinh Việt xinh đẹp nhất tại New York


Đặng Mỹ Hương là nữ sinh vừa đạt giải Nhất cuộc thi Miss Vietnam-New York qua ảnh, cuộc thi được hội SV Việt Nam tại New York tổ chức nhằm gắn kết các sinh viên Việt Nam lại với nhau.


Đặng Mỹ Hương là nữ sinh vừa đạt giải Nhất cuộc thi Miss Vietnam-New York qua ảnh, cuộc thi được hội SV Việt Nam tại New York tổ chức nhằm gắn kết các sinh viên Việt Nam lại với nhau.

Sở hữu gương mặt có nét tây tây cuốn hút, không quá ngạc nhiên khi Mỹ Hương trở thành hoa khôi của cuộc thi.

Mỹ Hương từng tốt nghiệp ĐH Công nghiệp Mỹ Thuật Hà Nội trước khi du học tại Mỹ. Cô cho biết mình qua Mỹ đến nay đã được gần 8 tháng. Ban đầu khó khăn lớn nhất là ngôn ngữ, mặc dù đã học Tiếng Anh từ lâu nhưng khi sang đây Hương vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, tuy nhiên hiện tại khá hơn nhiều rồi. "Khó khăn nữa mà hầu hết mọi người đều đối mặt là tài chính. Cuộc sống ở New York vô cùng đắt đỏ, kiếm tiền tiêu vặt thì không khó nhưng để có công việc thu nhập tốt và sống tự lập được thì bạn phải vô cùng xuất sắc. Mình không thật sự sống xa nhà vì bên này mình sống cùng các chị. Khi không ở gần ba mẹ cái hay là mình tự lập hơn khá nhiều" - Mỹ Hương chia sẻ.
Mỹ Hương cũng từng làm mẫu ảnh khi còn học đại học. Cô cho biết sau này nếu có cơ hội làm người mẫu hay diễn viên, Hương cũng muốn thử sức.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết nguyên đán. Đây là lần đầu tiên Mỹ Hương được ăn tết tại Mỹ. 
Cô nàng chia sẻ, bên này Hội Sinh Viên Việt Nam - New York có tổ chức Tết cho các bạn sinh viên bằng cách giao lưu, chơi trò chơi và nấu các món ăn mang đậm chất Việt Nam như bánh chưng, bánh mỳ, bánh bèo, nộm vv..vv. "Đây cũng là sự kiện mình gặp nhiều người Việt Nam nhất kể từ khi qua Mỹ, qua đó mình cũng đã quen biết thêm khá nhiều người Việt tại đây." - Mỹ Hương vui vẻ kể lại.Hương cũng cho biết trong thời gian tới sẽ cố gắng học hỏi thật nhiều kiến thức và khám phá cuộc sống tại Mỹ, tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng sống cho bản thân cũng như để sau này có thể làm kinh doanh riêng.

Theo

Jamie / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)