Chuyện lạ 2013-07-15 01:37:04

cặp vợ chồng trên 70 tuổi bị phạt vì xem quá nhiều........phim sex.


[size=6]Đây là lần thứ hai họ gặp rắc rối vì xem phim khiêu dâm.[/size]
Một cặp vợ chồng về hưu sống tại Manchesrer, Anh đã bị sốc khi nhận được hóa đơn tiền phạt hơn 500 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu VNĐ) của 1 công ty truyền hình cáp vì đã xem tới… 150 bộ phim “người lớn”. Cặp vợ chồng này là Ron Hayward, 74 tuổi, và vợ là bà Ann, 71 tuổi. 
 
Công ty Virgin Media cho biết, đây là lần thứ hai cặp đôi này gặp rắc rối vì việc xem phim khiêu dâm qua hệ thống truyền hình. Được biết, ông Ron và bà Ann đã từng phải bỏ ra 700 bảng (khoảng 23 triệu VNĐ) chi trả hóa đơn và bị cắt dịch vụ truyền hình cáp vào năm 2009 sau khi Virgin Media phát hiện họ xem phim sex “quá liều”. 
 

Cặp vợ chồng già đến từ Manchester, Anh đã nhận hóa đơn hơn 500 bảng vì việc xem quá nhiều phim khiêu dâm.

 
Đầu năm nay, vợ chồng Hayward đã đăng ký lại dịch vụ truyền hình. Tuy nhiên, họ lại tiếp tục vi phạm các quy định về việc xem phim có nội dung cấm. Đại diện của Virgin Media cho biết, chỉ trong vài ngày, đôi vợ chồng già đã xem hàng chục bộ phim người lớn. Trong đó có 1 ngày họ xem tới 14 bộ phim. Trong khi đó, bà Ann chối bỏ cáo buộc của Virgin Media. 
 

Hóa đơn gây sốc của vợ chồng ông bà Ron Hayward.
Bà nói: “Chúng tôi phát chán với dịch vụ tính phí cắt cổ của Virgin Media. Thông thường hóa đơn hàng tháng chỉ là 75 bảng mà thôi. Chương trình yêu thích của vợ chồng tôi là Antiques Road Show và Countryfile, tôi không bao giờ xem phim khiêu dâm”.
 
Hiện tại, phía công ty Virgin Media cho biết họ sẽ miễn phí cho hóa đơn này, với điều kiện là vợ chồng nhà Hayward phải cam kết sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ hóa đơn nào trong tương lai nếu họ muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ truyền hình. Một phát ngôn viên của Virgin Media cho biết:"Các cá nhân của mỗi hộ gia đình phải cung cấp mã số để có thể được xem những bộ phim người lớn. Đó là cách mà chúng tôi kiểm tra những gì họ lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo mã số của hệ thống cáp nhà ông bà Hayward sẽ bị khóa và họ sẽ không được xem những chương trình bị giới hạn độ tuổi nữa".
 

Ông bà Hayward đã chối bỏ cáo buộc của công ty Virgin Media.

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)