Chuyện lạ 2013-07-15 10:09:34

đi vệ sinh, bị rắn cắn vào..........của quý.


[size=6]Chứng kiến vụ tai nạn hy hữu này, chính bản thân người bị nạn cũng không khỏi bật cười.[/size]
Bị tấn công vào "bộ máy sản sinh giống nòi" là điều ám ảnh nhất đối với đấng mày râu. Hơn thế, bị một con rắn cắn vào đúng bộ phận nhạy cảm ấy thì quả là cơn ác mộng mấy ai ngờ tới.

Theo báo cáo từ Channel 10 của truyền thông Israel, thứ Sáu ngày 12/7 vừa qua, một người đàn ông (xin giấu tên) 35 tuổi sống tại Israel đã bị một con rắn cắn vào cơ quan sinh dục khi đang "giải quyết nỗi buồn" trong toilet ở nhà bố mẹ đẻ, thuộc phía Bắc nước này.


Con rắn nhỏ bỗng chui từ bồn cầu lên và cắn vào khu vực nhạy cảm của người đàn ông (ảnh minh họa).


Người đàn ông cho biết, trước đó, anh ta đã nhìn thấy con rắn nhỏ xuất hiện trong toilet, nhưng nó đã kịp trườn nhanh vào bồn 
cầu tẩu thoát. Tuy nhiên do sự bất cẩn, anh ta vẫn thản nhiên đi vệ sinh mà không nghĩ rằng con rắn vẫn đang ẩn náu dưới bồn cầu. Sau đó, người đàn ông bỗng cảm thấy đau rát ở dương vật của mình.

Mặc dù bị chấn thương ở khu vực nhạy cảm, người đàn ông vẫn lấy được bình tĩnh để tới Bệnh viện Rambam, thành phố Haifa điều trị ngay lập tức. Bệnh viện nơi người đàn ông điều trị cho biết, anh ta đã được chuyển ngay tới khoa chấn thương. May mắn thay, các kết quả xét nghiệm cho thấy, nọc của con rắn không có độc, đồng thời vết cắn cũng không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, chỉ sau vài giờ, tình trạng của nạn nhân đã ổn định và được xuất viện.

Các nhân viên y tế địa phương cảm thấy vô cùng bất ngờ trước ca tai nạn hiếm có này. "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ rắn cắn như vậy.", đại diện phát ngôn bệnh viện nói.

Có lẽ sau ca tai nạn hy hữu này, bài học rút ra cho các quý ông đó là: không nên liều mình đi vệ sinh ở nơi có dấu hiệu xuất hiện rắn.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)