Phim ảnh 2014-07-22 07:41:33

Cảnh nóng táo bạo trên phim Việt


Tinna Tình tiết lộ, trong phim "Mất xác", cô có tới hai cảnh làm tình với người yêu - nam diễn viên Hoàng Phúc, nên việc tránh quay cảnh nóng là điều rất khó.
 

Những cảnh nóng của Tinna Tình và nam diễn viên Hoàng Phúc hay Song Ngư và tác giả Anh không đòi quà trongMất xác vừa được đoan phim tiết lộ trước ngày phim công chiếu. Những hình ảnh trần trụi của hai mẹ con Tinna Tình và người tình màn ảnh được quay khá táo bạo ở ven sông, trong rừng. Trong ảnh, bạn gái cũ của đạo diễn Charlie Nguyễn có cảnh nóng bên nam diễn viên Hoàng Phúc giữa thiên nhiên hoang dã.
Tinna Tình thậm chí còn "thả rông" trên màn ảnh trong một cảnh quay. Tinna Tình chia sẻ về về hai cảnh nóng trên phim: "Trong phim, vai Y Linh của tôi đóng có mối tình với diễn viên Hoàng Phúc trong vai một bác sĩ đại gia. Cảnh nóng đầu tiên của hai người là lúc mới hẹn hò yêu đương, còn cảnh nóng thứ hai diễn ra trong một tình huống khá éo le là Y Linh phải đánh đổi thân xác với diễn viên Hoàng Phúc trong phim để vị bác sĩ này chấp nhận cứu con gái Y Linh khỏi bệnh hiểm nghèo".
Mặc dù là một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng đối với Tinna Tình, việc đóng cảnh nóng được xem là điều tối kỵ với cô. Ban đầu, Tinna Tình từ chối nhận vai Y Linh, vì sợ "cởi" trên phim, nhưng vì được đạo diễn Đỗ Thành An hứa sẽ bớt những cảnh nóng trong kịch bản và đồng ý quay cảnh nóng với góc máy "ăn gian", nên cô đã đồng ý nhận lời tham gia. Tinna Tình chia sẻ cô không thích đóng cảnh nóng vì thấy những cảnh này không cần thiết và sợ người thân trong gia đình đi xem không được thoải mái. "Đối với tôi, đóng cảnh nóng là một việc nhạy cảm. Bởi thế, vai diễn nào không có cảnh nóng, tôi mới ký hợp đồng. Tôi đã từ chối nhiều vai diễn chỉ vì có cảnh nóng. Có thể với người khác thì bình thường, nhưng với tôi thì ngại lắm" - cô chia sẻ.
Ngoài những cảnh quay táo bạo của Tinna và Hoàng Phúc, phim Mất xác cũng được đạo diễn Đỗ Thành An mạnh tay khai thác cảnh nóng từ cặp đôi trẻ, diễn viên Song Ngư và tác giả Anh không đòi quà. Nam đạo diễn muốn khai thác phim Mất xác như Sắc giới hay Người tình, nhưng vì sợ phim sẽ không được duyệt nên đã quay kiềm chế và bớt cảnh nóng để được an toàn khi ra rạp.
Đạo diễn Thành An cho hay, Song Ngư và Only C là cặp diễn viên trẻ nhưng diễn xuất rất ăn ý. Trước khi tham gia phim, cặp đôi diễn viên có cơ hội tìm hiểu nhau, tuy vậy, cả hai vẫn không tránh được cảm giác hồi hộp và ngượng ngùng khi phải cởi đồ trước ống kính.
Theo một số nguồn tin thân cận, sau phim Mất xác, Only C và bạn diễn Song Ngư dính nghi án phim giả tình thật.
Một trong những cảnh nóng táo bạo của Song Ngư trên phim.

Thanh Ngọc
Ảnh: PN
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)