Teen 24h 2015-01-17 09:38:06

Cách chữa đau vai gáy an toàn cho người cao tuổi


“ …Càng nhiều tuổi, sức khỏe con người càng suy giảm…việc lựa chọn  cách chữa đau vai gáy đối với người cao tuổi càng trở nên thận trọng hơn bao giờ hết”

1, Phương cách chữa đau vai gáy  được người cao tuổi ưa chuộng

Mong muốn có một sức khỏe tốt trong suốt cuộc đời chính là một trong những nguyện vọng thường trực ở mỗi người. Càng nhiều tuổi, cơ thể con người càng suy giảm. Quá trình lão hóa đã các mạch máu bị thu hẹp lại và giảm tính đàn hồi cùng với lão hóa xương đã khiến cho người trung và cao tuổi bị hành hạ bởi các chứng bệnh xương khớp. Đặc biệt là chứng đau vai gáy. Hậu quả của chứng bệnh này gây ra vô cùng lớn như: mất khả năng di chuyển, bại liệt cánh tay, cột sống biến dạng…Thế nên việc lựa chọn cách chữa đau vai gáy đối với người cao tuổi càng trở nên thận trọng hơn bao giờ hết.

Tại sao đại đa số người cao tuổi ưa chuộng sử dụng phương pháp châm và cứu ngải, xoa bóp hơn việc dùng thuốc tây. Đó là vì ngoài hiệu quả của cách chữa bệnh thì sẽ hạn chế được tác dụng phụ  của thuốc đối với các cơ quan khác không bị bệnh trong cơ thể.

Tuy nhiên phương pháp châm cứu cổ truyền lại đòi hỏi y kĩ thuật cao hơn nữa lại có nhiều rủi ro do phương pháp cứu truyền thống dùng điếu ngải dễ gây bỏng cho người bệnh. Hơn nữa cách chữa này đòi hỏi sự có mặt của thầy thuốc và tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí cao.

2, Cách chữa bệnh đau vai gáy an toàn cho người cao tuổi


Máy cứu ngải và viên thuốc ngải chính là cách chữa đau vai gáy an toàn cho người cao tuổi.Không chỉ kế thừa được tinh hoa của phương pháp cứu truyền thống, máy cứu ngải còn áp dụng các  công nghệ hiện đại tiên tiến giúp tăng hiệu quả chữa trị cho người bệnh. Đây là một cách chữa đau vai gáy được nhiều người lựa chọn bởi:

    [*]Tiết kiệm thời gian và chi phí
    Bạn có thể tự điều trị cho mình tại nhà mà không cần sự trợ giúp của thầy thuốc hoặc bất kì ai khác. [*]An toàn
    Với buồng đốt thông minh, bạn sẽ không phải cầm trực tiếp viên thuốc ngải để xông vào các huyệt đạo vậy nên nỗi lo bị bỏng do tàn thuốc hoàn toàn được gạt bỏ. [*]Hiệu quả cao
Luồng hơi được bắn trực tiếp từ máy cứu ngải mang theo tinh dầu ngải cứu sẽ ngấm sâu vào cơ thể và đem lại tác dụng nhanh chóng.  Cách này khác hẳn với phương pháp cứu truyền thống, luồng hơi sẽ bay lên trên khiến thời gian chữa trị bị kéo dài.
Máy cứu ngải và viên thuốc ngải ra đời là một bước tiến lớn trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng người dân Việt.

Chính vì tính thực tế lẫn nhân văn nên khi máy cứu ngải xuất hiện trên thị trường đã trở thành một hiện tượng và được đông đảo tầng lớp người dân đón nhận, lựa chọn làm món quà tết cho cha mẹ hay những vị lãnh đạo đáng kính.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Web: maycuungai.vn
Email: mailto:[email protected]
Số điện thoại: 0313.789.789
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)