Chuyện shock 2013-04-11 05:52:15

Bùi Anh Tuất lại dính scandal :| nó tưởng nó bố đời hả ta :| 
 
 
 
BÙI ANH TUẤN LẠI BỊ TỐ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP VÌ ĐI MUỘN*

Ồn ào bị chương trình "Bài hát yêu thích" cấm cửa 6 tháng chưa nguội, mới đây, "hoàng tử scandal" bị ê-kíp của chương trình truyền hình "Chuyên cơ số sáu" tố thiếu trách nhiệm, đi trễ gần 2 tiếng đồng hồ, khiến 100 con người phải chờ đợi.

MC Nguyên Khang - host của talkshow Chuyên cơ số sáu (VTV6), vừa chia sẻ trên mạng cá nhân: "Bạn ấy đi trễ 1 tiếng rưỡi, bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục. Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy. Bạn ấy thật chuyên nghiệp. Đố các bạn, bạn ấy là ai?".

Chia sẻ được viết trong lúc chờ đợi mòn mỏi hình bóng chàng ca sĩ trẻ đang gây ồn ào với nhiều tiêu cực của Nguyên Khang nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng. Trong đó, nhiều người cảm thấy "ngán ngẩm" trước thái độ làm việc vô trách nhiệm của Bùi Anh Tuấn.

Liên hệ với MC Nguyên Khang, anh cũng thừa nhận nhân vật anh "trách khéo" trên trang cá nhân là Bùi Anh Tuấn. Anh cho biết thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn hủy show của Chuyên cơ số sáu. Cậu ấy đã từng hủy hai lần vì lý do cá nhân. Tưởng chừng như sau những scandal không đáng có, Tuấn sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, nhưng Tuấn lại tiếp tục đi trễ, bắt toàn bộ ê-kíp chương trình chờ đợi bạn ấy hơn 2 tiếng đồng hồ. Thực ra mỗi người một cách sống và một suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu bạn cũng là một trong số những người thuộc ê-kíp làm việc từ sáng tới tối rồi cuối cùng phải ngồi chờ đợi một người suốt 2 tiếng với sự mệt mỏi và cái bụng rỗng, nói chung là rơi vào thế bị động chẳng thể làm gì thì bạn cũng có những suy nghĩ tương tự như vậy thôi.

Tôi đã nói "ẩn ý" mà ai cũng có thể đoán được là ai đấy, rõ ràng tất cả mọi người đều có chung một quan điểm và một cách nhìn nhận khách quan. Dù có bận việc gì đột xuất hay có lý do chính đáng nào đó, một người làm việc chuyên nghiệp và người của công chúng cũng nên chủ động báo trước để ê-kíp biết mà định liệu thời gian. Cũng may là sau đó, Tuấn cũng đến và xin lỗi với toàn bộ ê-kíp. Tôi mong rằng đây sẽ là bài học để bạn ấy thoát khỏi danh hiệu hoàng tử scandal mà chính Tuấn cũng không mong muốn".

Khi được hỏi có sợ bị mất lòng Bùi Anh Tuấn và lực lượng fan cuồng của chàng ca sĩ trẻ này, Nguyên Khang khẳng định: "Tôi nghĩ Tuấn cũng như fan của Tuấn đều là những người văn minh, biết nghĩ, cũng như biết đâu là đúng, là sai, nên việc tôi nói chỉ có ích chứ không có hại gì đến Tuấn!".

Sau khi chứng kiến Bùi Anh Tuấn xin lỗi ê-kíp, Nguyên Khang đã xóa bỏ status với hàng trăm lời chỉ trích chàng ca sĩ The Voice của cư dân mạng.

Trở lại với Chuyên cơ số 6, trong buổi trò chuyện, Bùi Anh Tuấn tỏ vẻ ăn năn vì việc đi trễ và đã thất hẹn chương trình ở… 2 lần trước đó. Chàng ca sĩ chuyên gây scandal đi trễ, vô trách nhiệm với công việc và đồng nghiệp khẳng định sẽ tự kiểm điểm bản thân bằng cách về nhà tự kỷ một mình, ngồi một góc tối trong nhà và nhìn nhận về mọi việc.

Ngoài ra, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ những thắc mắc của khán giả về những ồn ào gần đây ở Bài hát yêu thích, xài nhạc chùa của Quốc Thiên, chuyện tình cảm với Hương Tràm hay những kế hoạch mới của mình…

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bùi Anh Tuấn đã soán ngôi tất cả các sao trẻ khác về những scandal liên quan đến mình từ thái độ làm việc, đến ồn ào tình cảm với Hương Tràm và hot girl lạ mặt… Có vẻ áp lực từ việc nổi tiếng quá nhanh từ sân chơi The Voice và tính cách nghệ sĩ bốc đồng đã khiến anh chàng 9X này không kiểm soát được tất cả các hành động, kế hoạch của mình.

Chuyên cơ số sáu là talkshow truyền hình do MC Nguyên Khang đảm nhận vị trí cầm trịch. Trong mỗi chương trình, khán giả được gặp gỡ với 1 nghệ sĩ và lắng nghe những chia sẻ của họ về cuộc sống, nghề nghiệp. Chương trình phát hàng tuần trên VTV6.

 
 
 
 
có chỗ mời là may cho nó rồi mà còn ếu bít nhận 3curse3 chỗ này cũng khìn,tự nhin mời thèn này làm shit gì ếu bít …….. nhưng như thế em càng hâm mộ anh BAT hơn 3crisp3
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)