Chuyện lạ 2010-05-31 11:18:46

Bức ảnh 'độc nhất' về Trái đất nhìn từ sao Hỏa


[justify]Bức ảnh độc nhất chụp lại hình ảnh Trái đất nhìn từ hành tinh khác cho thấy “ngôi nhà của chúng ta” giống như một bề mặt tròn phẳng, bóng bảy với Mặt trăng ở phía xa.

Được tàu vũ trụ Global Surveyor sao Hỏa của NASA ghi lại, khi quay quanh quỹ đạo của “hành tinh đỏ”, cả Trái đất và Mặt trăng đều có hình lưỡi liềm, nổi bật trong màn đêm rộng lớn của vũ trụ.[/justify]Bức ảnh do tàu vũ trụ ghi lại hình ảnh Trái đất và Mặt trăng nhìn từ sao Hỏa.


[justify]Bức ảnh này đã qua xử lý để người xem có thể thấy rõ hình ảnh Trái đất và Mặt trăng hiển hiện cùng nhau trong bóng tối.

Do Trái đất và Mặt trăng gần với mặt trời hơn sao Hỏa nên có thể quan sát được từng phần của hai hành tinh này, giống như Mặt trăng, sao Kim và sao Thủy nhìn từ Trái đất.

Tàu vũ trụ Global Surveyor sao Hỏa bắt đầu hành trình từ tháng 9/1997 và đây là “tác phẩm” của Phòng thí nghiệm động cơ đảy phản lực của NASA. [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Trái đất, Mặt trăng, vũ trụ, Bức ảnh, hình ảnh Trái đất, hành tinh, sao Hỏa, justify Bức ảnh, lại hình ảnh Trái đất, tàu vũ trụ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)