Chuyện lạ 2010-05-27 15:27:05

Bồn tiểu tiện '2 trong 1'


Chiếc bồn tiểu tiện đa-zi-năng này vừa giải quyết 'nỗi bức xúc' của các đấng mày râu, lại vừa cung cấp dưỡng chất cho cây trồng.

[justify]Bằng cách thiết kế những chiếc bồn vệ sinh tiểu tiện trên các gốc cây, một nhà thiết kễ người Hà Lan đã giải quyết được hai vấn đề, 'nỗi bức xúc' của các đấng mày râu và cung cấp được một lượng chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Sam van Veluw đã nghĩ ra ý tưởng thú vị này vào một buổi tối khi đi xem hoà nhạc, ông đã vô cùng tuyệt vọng khi không thể tìm nổi một nhà vệ sinh công cộng nào. Ngay sau đó, ông nhìn thấy một cái cây và ý tưởng thiết kế một chiếc bồn cầu tiểu tiện trên thân cây đã nảy ra trong đầu ông.

Những chiếc bồn tiểu tiện này có tên là P-Tree. Phía dưới chiếc bồn là một đường ống và một hệ thống xử lý nước thải nối xuống đất. Hệ thống này sẽ lọc ra các chất cần thiết để nuôi dưỡng cây. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, những chiếc P-Tree này sẽ làm mất mỹ quan nơi công cộng, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho đây là một ý tưởng khá độc đáo và mới lạ.[/justify]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sáng chế 3aha3 3aha3 3aha3

#250108 0
free àh dc dc mấy cái ống đó đi dẫn ra đâu ta

Chủ đề cùng mục


tiểu tiện, chiếc bồn, bồn tiểu tiện, nỗi bức, đấng mày, cung cấp, cho cây, thiết kế, vệ sinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)