Teen 24h 2016-08-23 02:52:31

Bộ ảnh cô gái xinh đẹp bị bạn tẩm xăng đốt - cần xử nặng bọn chơi axit và xăng ntn :(


5 năm sau ngày tai hoạ giáng xuống đầu, cô gái trẻ người Trung Quốc từng bị bạn học tẩm xăng đốt đã dũng cảm tung ra một bộ ảnh tuyệt đẹp ghi lại những vết sẹo chằng chịt khắp cơ thể mình và thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.
Năm 2011, bởi những mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm, cô gái Chu Nham, 16 tuổi đã bị bạn học Đào Nhữ Khôn tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt. Vụ cháy này đã khiến Chu Nham bị bỏng nặng tới hơn 30% diện tích cơ thể và mất một bên tai.Ngày 10/5/2012, Tòa án đã đưa ra phán quyết xử Đào Nhữ Khôn 12 năm 1 tháng tù giam can tội "cố ý gây thương tích". Đáng chú ý, bố mẹ của Đào Nhữ Khôn đều là cán bộ làm việc trong chính phủ Trung Quốc.

5 năm sau cơn ác mộng, tuy nỗi đau đã phần nào nguôi ngoai, nhưng cô gái Chu Nham vẫn mang trong mình những nỗi mặc cảm và những vết thương chưa bao giờ chịu khép miệng.Gần đây, cô gái kiên cường đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt gây sốt mạng xã hội Trung Quốc. Qua những hình ảnh này, có thể nhìn ra trên người Chu Nham vẫn còn lưu lại những vết sẹo chằng chịt trải dài khắp cơ thể. Tuy nhiên, người ta vẫn có thể thấy được vẻ nữ tính, trong trẻo của cô gái xinh đẹp mới ngoài 20 tuổi ấy.

Chu Nham cho biết: "Tôi sống trong một lớp vỏ bọc xa lạ, trải qua cuộc sống của một cô gái 16 tuổi. Tôi không cách nào đối diện được với cô gái "Chu Nham" 21 tuổi, tôi vẫn chỉ là một cô gái hay mơ mộng, muốn khóc mà không dám khóc thành tiếng. Suỵt, trời sắp sáng rồi, tất cả rồi sẽ tốt đẹp thôi! Bạn phải trở thành một cô gái thật kiên cường thì mới có thể thấy được ánh mặt trời."Nếu như bi kịch ấy không giáng xuống đầu Chu Nham thì năm nay cô đã là sinh viên năm 3 của một trường Đại học nào đó, thậm chí cô gái trẻ còn tưởng tượng ra viễn cảnh: "Chỗ chúng tôi kết hôn rất sớm, biết đâu tôi đã trở thành mẹ trẻ con rồi cũng nên."

Tuy tình cảm đã biến cuộc đời Chu Nham thành tấn bi kịch, nhưng cô không vẫn không ngừng tin tưởng vào tình yêu: "Tôi sẽ không vì chuyện đó mà đánh mất niềm tin vào tình yêu. Tôi vẫn luôn hy vọng sẽ gặp được một người phù hợp với mình, để cùng tôi yêu đương, cùng tôi kết hôn, cùng tôi hoàn thành tâm nguyện khi còn nhỏ là được mặc áo cưới bước vào lễ đường. Cho dù cơ hội rất mong manh, cho dù tôi chẳng thể là một cô dâu hoàn hảo, nhưng tôi nhất định sẽ nắm lấy cơ hội đó."Làn da của Chu Nham hiện giờ rất nhạy cảm, chỉ cần động chạm nhé cũng có thể trở nên tím bầm. Cô gái trẻ vô cùng thống khổ mỗi lần bị ốm, bởi lần nào cũng bị ốm tới hơn 1 tháng, làn da mẩn đỏ. Bên cạnh đó, Chu Nham cũng rất nhiều lần phải vào phòng ICU vì vết thương bị nhiễm trùng.

Chu Nham chia sẻ: "Trước đây tôi từng nói, tôi giống như một con quái vật lao vào thế giới của loài người, bị người đi đường nhìn bằng ánh mắt chán ghét, đi tìm việc thì bị từ chối thẳng thừng. Thế nhưng đến cuối cùng, tôi vẫn phải gia nhập vào xã hội này. Tôi sẽ không trốn trong góc phòng cả cuộc đười được. Tôi chỉ có thể chủ động thích nghi với cái xã hội ấy mà thôi."

Những vết sẹo chằng chịt trên người Chu Nham.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)