Tình yêu - giới tính 2011-06-24 10:56:53

Bí kíp XXX nhanh, dư âm dài


[size=3]Trong các tiểu thuyết yêu đương lãng mạn, làm chuyện ấy hàng giờ liền nghe có vẻ rất tuyệt vời. Trên thực tế, đôi khi chính những màn yêu chóng vánh lại khiến bạn ngây ngất cả ngày dài. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết mọi người đều yêu thích làm chuyện ấy ít hơn 15 phút.

[/size] [size=3]Và đây là lý do: một cuộc chơi gấp rút không những khiến bạn không phải chịu áp lực về chất lượng “yêu”, mà còn khiến người trong cuộc cảm thấy rất hưng phấn do ham muốn được giải tỏa kịp thời. Dưới đây là những bí kíp để “yêu” chỉ trong vài phút:[/size][size=3]

[/size] [size=3]Dạo đầu bằng vài nụ hôn nhanh và cuồng nhiệt


Sự cuồng nhiệt ban đầu sẽ giúp đẩy nhanh ham muốn của cả hai.
Ảnh minh họa nguồn Internet

Màn dạo đầu phù hợp sẽ khiến mọi chuyện trơn tru hơn nhiều. Vài cú “đá lưỡi” hay hôn nhanh mơn trớn tai và cổ sẽ đánh thức những giác quan nhạy cảm và cảm giác ham muốn. Nụ hôn luôn có tác dụng đẩy cao cảm giác yêu và muốn được yêu – xúc tác rất cần có cho chuyện ấy. Thêm nữa, hành động nhỏ này cũng chẳng khiến bạn tốn thời gian là mấy.[/size][size=3]

[/size] [size=3]Mặc nguyên quần áo

Đừng tốn quỹ thời gian eo hẹp quý giá của bạn cho những chuyện phiền phức như cởi đồ. “Bên cạnh đó, việc đóng bộ đàng hoàng còn mang đến cảm giác mới lạ và cuồng nhiệt muốn chiếm hữu hơn, nhất là khi bạn đang làm chuyện ấy” – theo tiến sĩ tâm lý học Joel Block.

Thay đổi địa điểm yêu một cách sáng tạo

Khi năm phút “yêu” trên ghế sofa trở nên nhàm chán, hãy thử thay đổi bằng năm phút yêu trong dưới vòi hoa sen, trong bồn tắm, nhà bếp, thậm chí trên máy giặt,… Sự mới mẻ của khung cảnh sẽ gia tăng hào hứng cũng như ham muốn yêu. “Bạn càng có nguy cơ bị phát hiện bao nhiêu, bạn càng dễ bị kích thích cao độ bấy nhiêu” – Block giải thích. Thậm chí ngay cả khi không có ai ở nhà, làm chuyện ấy ở một nơi không quen thuộc cũng khiến bạn có cảm giác như thể sẽ có ai đó đột ngột bắt gặp bất cứ lúc nào.

Suy nghĩ “đen tối”

Khi bạn đang cố gắng để bị kích thích ngay lập tức, não bộ giữ vai trò hỗ trợ khá đắc lực. “Tưởng tượng hình ảnh bạn đang yêu đương cuồng nhiệt với bạn tình là cách khiến cho cơ thể chịu nghe lời bạn nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn không bị phân tâm trong hoàn cảnh eo hẹp thời gian. Ngay cả khi hai bạn đang trong nhà vệ sinh công cộng, hãy cứ tưởng tượng bạn đang trải mình trên một bờ biển nhiệt đới tuyệt vời”.

Diễn tả hành động bằng lời nói

Giao tiếp trong lúc làm chuyện ấy là ý tưởng rất thú vị. Việc nói chuyện, dù lịch thiệp hay “hư hỏng” một chút, cũng khiến cả hai tập trung hơn vào chuyện “yêu”. Chia sẻ cảm giác thỏa mãn và diễn tả hành động bạn đang làm bằng lời nói là cách cực kì đơn giản và hiệu quả để gia tăng kích thích.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)