Tin tức - pháp luật 2012-11-23 16:08:19

Bất bình với người đùa đứa trẻ như… tra tấn[size=6]Hành động này gặp sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng trong nước và quốc tế.[/size]

Những ngày vừa qua, các trang Facebook Việt Nam đồng loạt đăng tải hình ảnh người đàn ông cư xử thô bạo với một đứa trẻ. Điều đáng nói là hành động này dường như đã đi quá giới hạn của sự “đùa giỡn” thông thường, gây ra sự phản cảm với người xem. Với vẻ mặt đay nghiến, người đàn ông này liên tiếp thực hiện các hành động như vặn đầu, bóp cổ, dùng chân dẫm lên người đứa trẻ, thậm chí nằm đè lên đứa trẻ cho đến khi đứa bé phát khóc.
Loạt ảnh tra tấn đứa trẻ gây phản cảm mạnh mẽ cho người xem
Khi bức ảnh được đăng tải trên các fan page của Việt Nam, cư dân mạng đồng loạt tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người đàn ông này. Theo như lời admin của một fanpage có hơn 40 nghìn thành viên, người đàn ông trên chính là cha của đứa bé.
Cư dân mạng Việt Nam phẫn nộ đòi truy tìm danh tính người đàn ông trên
Theo tìm hiểu, người đàn ông trên có tên là Daniel Jenrique Villanueva, đến từ Botolan, Zambales – một tỉnh của Philippines. Hiện tại, người này đang sống ở thành phố Olongapo. Không chỉ ở Việt Nam, mà cư dân mạng Philippines cũng đồng loạt lên tiếng về hành động này. Các bức ảnh cá nhân về người đàn ông nhanh chóng được tìm ra, trong đó có cả đoạn clip trêu đùa như [size=3]tra tấn[/size].
Hành động này đã đi quá giới hạn của việc đùa giỡn nên đã khiến cộng đồng phẫn nộ và cho rằng người đàn ông đã “lạm dụng trẻ em” để thỏa mãn bản thân, và điều đó không thể chấp nhận được.
Cư dận mạng quốc tế truyền tay thông điệp “nói không với lạm dụng trẻ em”
Trong clip, có thể nhận thấy đây là một hành động trêu đùa chứ không phải hành hạ [size=3]trẻ em[/size] ngay từ ban đầu. Nhưng trong video tự quay trên cho thấy đứa trẻ đã bị “lạm dụng” quá giới hạn, đến mức nó đã phát khóc ở cuối clip.
 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)