Tình yêu - giới tính 2016-11-18 03:38:31

Ảnh ngực trần nóng bỏng gửi cho bạn trai "tố cáo" cô gái ngoại tình với sếp


Trong bức ảnh cô gái gửi cho bạn trai xuất hiện một đồ vật không thuộc về cô nàng và tất cả đã tố cáo hành động lừa dối của cô gái trẻ.Đoạn tin nhắn tố cáo cô bạn gái ngoại tình với sếp. (Anh: IMessage)

Một anh chàng giấu tên đã nhắn tin cho cô bạn gái tên là Jackie trong khi cô đang đi du lịch một mình đến Atlanta.

Ban đầu, Jackie gửi tin nhắn cho người yêu nói rằng chuyến bay của cô bị trễ một chú khiến cô vừa mới tới khách sạn và đang chuẩn bị đi tắm. Sau đó, cô gái những bức hình chụp khá sexy của mình cho bạn trai.

"Cứ tiếp tục đi…", người bạn trai gửi tin nhắn, thể hiện sự hào hứng khi cô bạn gái ở xa đang từ từ trút bỏ xiêm y.

Jackie tiếp tục cởi đồ và gửi một bức hình. Nhưng anh chàng đã nhanh chóng phát hiện điểm bất thường - chiếc vali ở góc ảnh.

Anh hỏi: "Chờ đã. Em đi một mình à?".

Jackie đáp: 'Dĩ nhiên, em chẳng biết ai ở Atlanta cả".

Song song đó, Jackie tiếp tục gửi những bức hình quyến rũ của mình, để đánh lạc hướng bạn trai.

Jackie nói với bạn trai cô đang ở phòng 1422 và nhắn tin lại với nội dung: "Không phải lần nữa đấy chứ. Cứ gọi đến phòng của em nếu anh không tin."Chiếc vali ở góc hình tố cáo cô gái không đi nghỉ một mình như lời đã nói với bạn trai. (Ảnh: IMessage)

Không may, cô gái Jackie đã quên một chi tiết nhỏ. Căn phòng khách sạn đó không được thuê bằng tên cô.

Sau một hồi, anh người yêu nhắn lại: "Anh vừa yêu cầu được kết nối với em nhưng họ nói không có phòng nào tên Jackie cả. Anh đã hỏi nếu có Tom ở đó thì cho gặp và họ đã kết nối đến phòng 1422. Anh không dám tin việc em đang lừa dối và nghĩ anh là thằng ngốc".

Cuối cùng, việc "cắm sừng" bạn trai của Jackie cũng bị bại lộ. Hóa ra, Jackie đang đi nghỉ cùng với người với sếp của mình.

Anh chàng người yêu tiếp tục gửi một loạt tin nhắn đến cho Jackie nhưng không có tin hồi đáp.

"Chuẩn bị đi nghỉ với lão sếp mà giả vờ như đi một mình. Tôi đã biết giữa hai người có điều gì mờ ám mà. Tiện đây, cái vali ở bức hình thứ hai cô gửi tôi, tôi biết nó không phải của cô nên đừng có chối. Tất cả đồ đạc của cô sẽ được để sẵn trong túi rác ở trước cửa khi cô quay trở về."

Cuộc đối thoại giữa Jackie và bạn trai nhanh chóng được lan truyền rộng khi chúng được đăng tải lên mạng xã hội Reddit. Nội dung bài viết không đề cập đến những chuyện xảy ra sau đó. Nhiều người tò mò muốn biết, Jackie có đáp lại những tin nhắn đó của người yêu hay không.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)