Tin tức - pháp luật 2013-09-05 16:57:58

Ảnh ngày xưa đi học của " Giáo sư " Cù Trọng Xoay gây " sốt "


[size=6]Bức ảnh gần 30 năm trước khi "giáo sư" Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng được bố đưa đi khai giảng năm học.[/size]
Trong không khí háo hức khai giảng chào đón năm học mới của ngày hôm nay - 5/9, "Giáo sư" Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng cũng bất ngờ đăng tải trên Facebook cá nhân bức ảnh ngày đầu tiên đi học.  
Theo như lời kể của "Giáo sư" Xoay, cách đây gần 30 năm anh được bố đưa đi khai giảng với bộ trang phục ấn tượng: áo trắng, quần bò màu xanh thừa kế từ anh trai và đội mũ màu hồng, cái cặp màu đỏ nổi bật. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều lượt like và cho rằng ngày bé "Giáo sư" Xoay rất đáng yêu. Đặc biệt, gương mặt anh từ 30 năm trước so với bây giờ không bây giờ cũng không khác nhau nhiều.


Giáo sư Xoay khoe ảnh ngày đầu tiên đi học cách đây gần 30 năm


"Ngày này gần 30 năm trước, bố đưa mình đi khai giảng, rồi về chụp một bức ảnh làm kỷ niệm (hồi đó chụp ảnh khó hơn bây giờ, phải ra hiệu ảnh). Mình vẫn nhớ bộ trang phục ngày đó, cái mũ màu hồng nhé (hic), áo thì trắng, quần bò mầu xanh thừa kế từ anh trai, xắn mấy gấu mới vừa, đấy là bộ sang trọng nhất của mình đấy. Dịp quan trọng mới được mặc.

12 năm học nối tiếp nhau, năm nào mẹ cũng may cho mình 2 cái quần dài. Năm nào mình cũng ra đúng hiệu vải đó, chọn đúng loại vải xanh công nhân đó, về đúng bác thợ may gần nhà, may đúng kiểu đó. 12 năm, 24 cái quần giống hệt nhau, chỉ khác về kích cỡ, mẹ mình bó tay với mình, chỉ than thở: "Con cứ mặc mãi một kiểu thế này có khi người ta nghĩ con có mỗi một cái quần đấy". Mình vẫn điệp khúc cũ: "Kệ mẹ ạ, không sao đâu"…
." - "Giáo sư" Xoay viết.


Bức ảnh nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng

 

Kênh 14


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hình như thằng này sinh năm 1981 mà…..:|:|

sốt chỗ nào, có gì hốt 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Giáo sư, Giáo sư Xoay, gần 30, 30 năm, gần 30 năm, bố đưa, đi khai, khai giảng, năm học, bức ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)