Ảnh - truyện vui 2021-01-23 14:45:47

Anh chồng liên tục nhắc vợ mua dây chuyền hổ báo và cái kết khiến dân mạng phì cười


Cô vợ này quả là có óc sáng tạo phi thường luôn đó mọi người ạ!
Chuyện chồng muốn mua đồ mà bị vợ "troll" theo cách lầy lội không quá mới trong mọi gia đình. Nhưng cái kết không ai ngờ như anh chồng dưới đây, khi kể ra vẫn khiến người nghe phải lăn ra cười không ngớt.

"Em mê cái dây này 4-5 hôm nay rồi mà tiền không có nên thỉnh thoảng cứ phải lướt lướt điện thoại trước mặt vợ, cốt là để cho vợ em nhìn thấy mà nó cứ bơ em đi các bác ạ. Nay đi làm về thấy nó cười tủm tỉm, em vừa vào phòng thay quần áo thì nghe nó nói loáng thoáng với con bé nhà em bảo:" Mỡ mang quà vào cho bố nhé".

Em được cái đầu óc cũng nảy số nhanh, biết hôm trước thấy vợ nó cười là kiểu gì cũng chốt quả "dây chuyền" trên kia cho mình rồi nên cũng hí hửng bóc quà. Thế nào bóc ra quả dây chuyền "con kê", đúng cái túi của con bé nhà em hay đeo bên hông. Con bé nhà em nó còn ngây thơ, nó bảo: "Bố thích đeo cái này à, Mỡ để cho bố đấy, để Mỡ đeo cho bố nhé". Vợ với con, chán quá chán".


Đây là sản phẩm mà anh chồng rất muốn được mua.Nhưng cô vợ có lẽ đã cố tình hiểu nhầm sang loại hình nghệ thuật đan móc này chăng?


Thật sự cũng phải tội nghiệp anh chồng. Có thể anh cũng chỉ muốn mua chiếc dây chuyền kia đeo cho phong thủy, ai ngờ lại bị cô vợ "troll" một cú thật ác liệt. Thôi thì các quý ông cũng nên bảo nhau, tự làm tự sắm còn hơn chứ để vợ sắm cho thì khéo lại phải khóc ròng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)