Tin tức - pháp luật 2013-07-04 07:19:01

Ấm lòng những suất cơm trưa miễn phí dành tặng thí sinh


10h30 sáng nay 4/7, ngay khi các thí sinh vừa kết thúc buổi thi môn Toán, tại điểm trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, các tình nguyện viên đã chào đón thí sinh với các suất cơm trưa miễn phí.
 

Các tình nguyện viên đón thí sinh với thông báo hỗ trợ cơm trưa miễn phí

[justify]Bạn Tuấn, một tình nguyện viên cùng các bạn túc trực chờ phát cơm trưa miễn phí cho thí sinh và người nhà của thí sinh đưa đón con em đi thi, cho biết: “Bọn em ở CLB Hoa Tình Thương của Chùa Kỳ Viên (Đà Nẵng).[/justify]
Mùa thi năm nay, nhà chùa đã chuẩn bị 1.200 suất cơm trưa để các tình nguyện viên chia nhau phát cho phụ huynh và thí sinh tại các điểm trường thi khắp trên địa bàn thành phố. Riêng điểm trường ĐH Kinh tế sáng nay có 300 suất cơm trao ngay cho thí sinh và người nhà ngay khi buổi thi kết thúc”.
[justify] [/justify]

Các suất cơm trưa được đóng hoppj sạch sẽ, tươm tất chờ trao tay thí sinh và phụ huynh

Không chỉ có cơm trưa miễn phí của CLB tình nguyện Hoa Tình Thương, suốt buổi thi, một nhóm thanh niên tình nguyện khác của ĐH Đà Nẵng cũng túc trực bên những thùng trà đá, nước uống đóng chai miễn phí làm mát lòng hàng trăm phụ huynh đội nắng trông ngóng con trong phòng thi.

[justify] [/justify]

Trà đá, nước uống đóng chai miễn phí cũng sẵn có phục vụ thí sinh và phụ huynh

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau buổi thi, các tình nguyện viên còn xếp hàng ngang làm hàng rào ngăn các phương tiện giao thông qua lại trước cổng trường thi, giúp các thí sinh rời trường thi thoải mái, an toàn.

[justify] [/justify]

Hàng rào tình nguyện viên giữ an toàn giao thông trước cổng trường khi thí sinh tan buổi thi

Bác Nguyễn Văn Mạnh, đưa con gái là Nguyễn Thị Giang từ Quảng Trị vào Đà Nẵng thi xúc động chia sẻ: “Lần đầu đưa con đi thi đâu biết gì, lo lắng lắm. Đứng đợi con thi nắng nóng như vậy có cốc trà đá của các cháu tình nguyện viên trao tận tay thật là mát lòng. Thấy các cháu ấy cũng dầm nắng suốt cả cùng chúng tôi,cảm  động lắm. Hôm qua, hai cha con còn được phát hai phiếu cơm trưa miễn phí cho trưa nay. Bữa cơm, cốc nước có khi không nhiều tiền nhưng đậm đà, ấm nóng tình người”.

 Khánh Hiền

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)