Chuyện lạ 2016-02-26 16:46:04

Ám ảnh khu rừng tự sát tại Nhật Bản


Khu rừng Aokigahara không chỉ nổi tiếng là "thánh địa" tự sát trong bộ phim chiếu rạp cùng tên, mà nó còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng ngay giữa đời thực bởi mỗi năm có tới hàng chục người tìm đến đây để kết liễu cuộc đời một cách bi thảm.

Mỗi năm, các nhà chức trách Nhật Bản lại phát hiện hàng chục thi thể người tự sát bên trong khu rừng Aokigahara. Ngoài ra, rất nhiều thi thể xấu số khác vẫn còn đang ẩn giấu đâu đó trong "hang cùng ngõ hẹp" tại khu rừng ma quái này. Kinh khủng hơn, tấm thảm thực vật tại khu rừng bên dưới chân núi Phú Sĩ còn dày đặc tới nỗi có thể khiến một con người hoàn toàn "biến mất" và không bao giờ trở lại.


Aokigahara được mệnh danh là khu rừng chết chóc tại Nhật Bản.
Lý do gì khiến khu rừng Aokigahara bỗng nhiên trở thành "địa điểm yêu thích" của những người muốn tự tử vẫn còn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định cụm từ "Nơi hoàn hảo để chết" được nhắc đến trong cuốn sách "Những hướng dẫn đầy đủ để tự vẫn" của nhà văn Wataru Tsurumui chính là nguồn "cảm hứng" mới lạ cho những ai có ý định kết liễu cuộc đời tại đây.

Thậm chí, những người muốn tự sát tại Nhật Bản còn "yêu thích" khu rừng Aokigahara tới mức chính quyền phải chặn kín con đường chính dẫn vào nơi này và chăng những tấm biển dọc theo con đường để khuyên những người quẫn trí nên suy nghĩ kĩ trước khi làm điều dại dột.


Khu rừng ma quái này không chỉ xuất hiện trên phim mà còn tồn tại ngay giữa đời thực.
Các nhà chức trách tại Nhật Bản đã dừng việc công bố các thống kê liên quan tới khu rừng này từ năm 2010. Nhưng theo thống kê gần nhất thì chỉ trong năm 2010 đã có tới 247 người có ý định tự sát, trong đó có 54 người đã chết bên trong khu rừng.

Trước những số liệu và những câu chuyện có phần rùng rợn về khu rừng Aokigahara, các nhà làm phim Hollywood đã quyết định lấy bối cảnh của khu rừng chết chóc này cho bộ phim kinh dị The Forest (Khu rừng). 

Nhân vật chính trong phim, do nữ diễn viên Natalie Dormer - người đã từng góp mặt trong bom tấn Đấu trường sinh tử và Trò chơi vương quyền đảm nhận. Đó là một cô gái trẻ muốn vào sâu trong khu rừng để tìm lại người chị em song sinh đã biến mất và phải đối mặt với những linh hồn đau khổ của những người đã tự sát trong khu rừng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)