Tình yêu - giới tính 2019-08-22 21:44:50

Yêu pháp sư 83 tuổi từ cái nhìn đầu tiên, cô gái 27 tuổi quyết cưới bằng được


Đọc xong câu chuyện tình yêu của cặp đôi lệch nhau 56 tuổi đang gây xôn xao Indonesia bạn sẽ cảm thấy câu nói "trên đời này, quả thật chuyện gì cũng có thể xảy ra".
Mối quan hệ giữa ông Sudirgo, 83 tuổi và cô gái Nuraeni, 27 tuổi, bắt đầu nảy sinh vào cuối tháng 7 vừa qua.

Theo Grid, Sudirgo là một pháp sư nổi tiếng người Indonesia ở tỉnh Desa Jatilaba và nhiều người tìm đến ông ta để nhờ giúp đỡ. Một ngày nọ, cha mẹ của Nuraeni tới vị pháp sư nổi tiếng này, và con gái họ lần đó cũng đi cùng.

Thật bất ngờ, Nuraeni lại yêu luôn vị pháp sư ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Chính cô gái là người chủ động liên lạc với người đàn ông hơn mình gần 60 tuổi. Nuraeni thường đến nhà vị pháp sư này, và “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, vị pháp sư già dần đem lòng yêu cô bé đáng tuổi con, cháu.

Lúc đầu, pháp sư Sudirgo nghĩ hai người họ sẽ không kết hôn, nhưng “vì tình yêu”, ông quyết định cưới Nuraeni bất chấp tuổi tác chênh lệch quá lớn.


Pháp sư nổi tiếng Sudirgo kết hôn với thiếu nữ Nuraeni.

Dĩ nhiên, khi biết chuyện này, gia đình cả hai bên đều phản đối và tìm mọi cách ngăn cản. Mọi người khuyên Nuraeni hãy kết hôn với người khác tương xứng hơn về tuổi tác, nhưng lúc này, mọi thứ đều vô nghĩa. Bởi cả hai người đã “quá yêu nhau”.

Nuraeni khẳng định ngoài Sudirgo, cô sẽ không kết hôn với bất cứ người đàn ông nào khác.

Cuối cùng, các con của pháp sư già cũng đồng ý để cha mình kết hôn với cô gái trẻ.

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch diễn ra vào ngày 18/8 vừa qua dù vấp phải vô vàn lời điều tiếng đến từ người ở gần ở xa. Nhưng cả Nuraeni và ông pháp sư đều bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán ấy.

Được biết, đây là cuộc hôn nhân thứ tư của ông Sudirgo, và những đứa con của ông này khẳng định Nuraeni không cưới cha họ vì danh tiếng hay sự giàu có.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)