Tin tức - pháp luật 2012-10-17 11:48:35

“Yêu” Người Tình Chưa Đủ 13 Tuổi, Lĩnh 12 Năm Tù


[size=6]Được người bà con giới thiệu nên Tùng và cô bé tên T. gặp nhau để làm quen. Ngày hôm sau, T. đi xe đạp đến nhà Tùng chơi. Tại đây, cô gái chưa tròn 13 tuổi đã bị Tùng cướp “cái ngàn vàng”.[/size]
Ngày 17/10, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử bị cáo Bùi Ngọc Thanh Tùng (21 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An” về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tòa tối cao đã chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo và đại diện gia đình bị hại, tuyên giảm từ 14 xuống còn 12 năm tù đối với bị cáo Tùng.
Theo bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Long An, ngày 2/1, Tùng có quen biết với em T. (sinh ngày 24/3/1999) qua lời giới thiệu của một người bà con của T. Tối ngày hôm sau (3/1), T. và Tùng hẹn gặp nhau. T. đến nhà Tùng bằng xe đạp điện chơi.


Bị cáo Tùng tại tòa phúc thẩm
Lúc này, nhà Tùng có tổ chức tiệc nhậu nên T. nói chuyện với Tùng một lát rồi lên ván gỗ phía sau nhà nằm. Tại đây, Tùng đã giao cấu với T., cô bán gái mới quen biết chưa đầy 2 ngày. Sau khi “hành sự” xong, T., Tùng lên chiếu nhậu trò chuyện rôm rả với bạn bè. Đến khuya, các bạn nhậu không về mà ngủ tại nhà cách sàn ván gỗ 2m. Tùng đưa T. lên đây nằm ngủ và tiếp tục “làm chuyện người lớn”.
Trong khi con gái sang nhà bạn trai chơi không về, ở nhà mẹ của T. đi tìm kiếm khắp nơi. Sáng hôm sau, T. đạp xe về nhà thì bị mẹ gặng hỏi, T. thú nhận đã tặng cái “ngàn vàng” cho người bạn trai mới quen. Dù rụng rời tay chân nhưng người mẹ cũng đã làm đơn tố cáo Tùng đến công an và Tùng khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)