Chuyện lạ 2012-06-03 00:35:14

-yan-/ Kỳ lạ chú chim 2 đầu, 3 mỏ


[size=3]Kỳ lạ chú chim 2 đầu, 3 mỏ[/size]được chụp và đăng bởi : yanbidior90


Chú chim dị dạng cố gắng cất tiếng hót một cách méo mó.

[size=4]Bỗng dưng có chú chim xuất hiện và làm náo động cả khu vườn, cô April Britt quyết định tìm hiểu xem “ca sỹ” đó là ai. Thật bất ngờ, chị đã phát hiện một chú chim có hai đầu và ba mỏ kỳ lạ.[/size]
Đây là một chú chim Hồng y Cardinal.


Chú chim kì lạ có 2 đầu và 3 mỏ.
Có lẽ trên cành cây là một chú chim Hồng y Cardinal bé nhỏ với hai đầu và ba mỏ. Cô Britt rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng chú chim dị dạng đang cố gắng cất tiếng hót một cách méo mó.

Trả lời trang tin ABC40, cô Britt, đến từ Northampton, Massachusetts (Mỹ) cho hay, “Chồng tôi đã nói: Ôi lạy Chúa. Hãy nhìn con chim tội nghiệp này. Đó là chú chim lạ lùng nhất mà anh từng thấy”.

Cô Britt, một người rất yêu quý loài chim, nói, cô đã sống trong ngôi nhà này hơn 26 năm và khu vườn sau nhà là địa điểm lý tưởng để bầy chim thường xuyên lui tới. Nhưng cô chưa từng thấy một con chim tương tự như thế trước đó.

Đây là một chú chim Hồng y Cardinal.Ảnh : yanbidior90

Sau khi chụp lại một vài bức ảnh và để thả chú chim bé bỏng về với tự nhiên, cô Britt quay vào nhà. Vài tiếng sau đó, cô phát hiện chú chim đang đậu trên mặt đất.

Cô đã để chú chim lên một cành cây cao vì sợ con mèo hàng xóm phát hiện ra. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, chú chim đã mất tích.

Người ta cho rằng khả năng sống sót của chú chim này là rất mong manh. Ảnh: yanbidior90
Cô Britt lo lắng có thể chú chim đáng thương đó không qua khỏi vì những dị tật trên cơ thể. Cô đề nghị hàng xóm để mắt tới và hy vọng có thể tìm thấy chú chim nhỏ đó.

Trung tâm Bảo vệ Chim Hoàng gia (RSPB) cho rằng, khả năng sống sót của chú chim là rất mỏng manh. Sau khi xem những bức ảnh, Valerie Osborne, nhân viên của RSPB, cho hay. “Rất hiếm khi chúng ta bắt gặp một chú chim như vậy. Tôi chỉ nhìn thấy trường hợp dị dạng hai đầu cách đây 30 năm. Cơ hội sống sót là rất ít vì chú chim này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống”.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)