Tin tức - pháp luật 2013-02-28 14:40:54

Xôn xao vụ cướp iPad 4 trong quán cà phê


 Hình ảnh tên cướp liều lĩnh giật chiếc iPad 4 ngay trên tay người dùng trong quán cà phê đang khiến cư dân mạng hoảng hồn và chia sẻ để nhắc nhau cảnh giác. Video ngắn này do camera an ninh ghi lại được và mới đưa lên YouTube hôm 27/2.
Không thể xác định được chính xác địa điểm diễn ra vụ cướp trắng trợn này với quang cảnh là một quán cafe. Vài cư dân mạng cho rằng đây là một quán cafe trong Sài Gòn. Theo những comment thì người đưa clip này lên YouTube nhằm cảnh báo với mọi người cũng chính là nạn nhân trong vụ cướp đã không thể lấy lại được chiếc iPad 4 dù đã có phản ứng cực nhanh. Chính chủ nhân clip thừa nhận: "Tức cái bàn nặng quá, chứ nếu là cái ghế thì hôm nay nó chỉ có chết".
 Với những diễn biến trong clip có thể thấy tên cướp đã có đồng bọn với xe đợi sẵn phía ngoài cửa quán nên dù nạn nhân là một thanh niên to khoẻ và phản ứng rất nhanh nhưng cũng không kịp lấy lại chiếc iPad của mình.

Đây tiếp tục là một bài học về việc cảnh giác với tài sản cá nhân ở những nơi công cộng nhất là đối với những vật gọn nhẹ mà lại đắt tiền như smartphone hay máy tính bảng. Những vụ cướp iPhone trắng trợn cũng từng đã được nhiều phương tiện truyền thông cảnh báo lâu nay.

Hiện vẫn chưa có thông tin về địa điểm diễn ra vụ cướp nhưng thông tin từ phía độc giả của VietNamNet cung cấp thì đây là một quán cafe ở Huỳnh Đình Hai, Bình Thạnh, TP.HCM.

Hải Phong (Video: YouTube)


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)