Chuyện shock 2012-01-06 07:14:54

Xôn xao vì "người bí ẩn" xuất hiện trên đám mây


Thật không thể tin nổi…
Nhiều người đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh của một nhân vật “kỳ lạ” bỗng xuất hiện trên đám mây… Khoảnh khắc hy hữu này đã được quay lại ở vùng núi thuộc đảo Réunion, Ấn Độ Dương.

[size=2][/size]
[size=2]Hình ảnh "người bí ẩn" xuất hiện trên những đám mây.
[/size]

[size=2]
Luc Perrot là người đã tình cờ quay lại được cảnh tượng khó tin này tại một ngọn núi lửa cao 610 mét ở đỉnh Mafate, đảo Réunion. Trong bức ảnh trên, "người bí ẩn" này xuất hiện trên đám mây cao trên đỉnh ngọn núi, cánh tay dang ra cùng với vầng ánh sáng “huyền ảo”.

Khi nhiếp ảnh gia người Pháp đang thực hiện cảnh quay ở núi lửa Cirque thì bắt gặp một hình ảnh kỳ lạ này trên màn hình. Ông chia sẻ: “Khi tôi nhìn lên, tôi nhận thấy chiếc bóng đang trôi trên những đám mây và quầng sáng cầu vồng bao bọc lấy nó, thật bất ngờ!”[/size]
[size=2][/size]
Quầng sáng cầu vồng xuất hiện cùng lúc nè.


Mặc dù vậy, thay vì nghĩ đây là một hiện tượng bí ẩn, Luc Perrot cho rằng đó là do thời tiết. Ông nói thêm: “Nó có thể được giải thích một cách khoa học. Có rất nhiều hiện tượng thời tiết tạo ra những đám mây lạ, nhưng hình ảnh tôi quay được thật sự hiếm có.”
[size=2][/size]
ảo Réunion tập trung khá nhiều miệng núi lửa. Miệng núi lửa Cirque, nơi hình ảnh "người bí ẩn" xuất hiện, là một miệng núi lửa ở rất xa, người dân địa phương rất hiếm khi tiếp cận được nó. Bởi vậy nó vẫn là một trong những nơi hoang sơ và bí ẩn nhất của đảo Réunion.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)