Cafe tám 2013-04-10 23:33:40

Xin lỗi em chỉ là con đỉ


Anh và thằng đó em chọn ai . Em chỉ có thể chọn 1 trong 2 người. Còn nếu em chọn cả hai thì anh sẽ là người rút lui. Như zậy không có nghĩa là anh bỏ cuộc mà em không phải là đồ vật để tranh giành. Anh tôn trọng quyết định của em. Anh không bao giờ chấp nhận anh là cái bong của thằng ấy. Em có hiểu được cái cảm giác của anh không. Tất cả mọi thứ của em đều có lien quan đến nó. Từ ngón tay đên điện thoại và mấy đồ vật khác của em nữa. Ngồi bên anh mà sao lúc nào em cũng lấy mấy thứ đó ra để trước mặt anh. Không biết em cố tình hay vô y nhưng mà anh không chịu được em có hiểu không. Đối vs em anh chỉ như một món đồ chơi mỗi khi em thiếu hơi nó thì lại đem anh ra làm mấy cái trò tiêu khiển.
Em bảo anh là người đến sau ư. Em có nhớ cái lúc mà mới quen nhau em bảo em và nó ct rồi lâu lâu lên chỗ học Lý uống nước thôi. Còn lại thì chỉ coi nhau như bạn. Anh tin anh mới làm n.y em chứ lúc đó anh mà biết em quen anh cho vui thôi thì còn lâu nhá. Rồi h sao. Tin nổi không.? Bây giờ em nói em vs nó chỉ như là anh em mà sao lúc đi chơi vs nó cứ để nó mò hoài zậy. Không ai nói cho anh biết mà anh biết chắc chắn là như vậy. Ngồi trước mặt anh mà còn làm trò thì ? thử sau lưng tôi em còn làm gì ghê gớm hơn nữa chứ =))
Nói thiệt trong thời gian quen em anh có nhiều cai cảm giác lắm. Vui có buồn có hi vọng có tuyệt vọng có. Nhục nhã nữa chứ. Đứa nào nhìn vao em vs anh cũng tưởng là anh bị cắm sừng. Mấy đám bạn bên TP của anh nó nói anh 1 về em thế này mà anh cũng không biết phải nói sao nữa. Em muốn nghe không : “ Gái chưa chồng là gái của cộng động” thế đó! Nghĩ sao khi tối mình dẫn n.y mình đi chơi rồi chiều hôm sau n.y mình nó lại đi chơi vs thằng khác. Cũng nhờ em mà h anh ko dám chơi vs bọn nó nữa. Cứ mỗi lần đi chơi bọn nó lúc nào cũng đem cái chuyện đó là chửi anh rồi đủ thứ. H anh dị ứng luôn rồi đó. Sao em không thử đặt mình vào địa vi của anh đi em mới biết thế nào.
Em đã từng nói phải là em thì anh mới hiểu. Anh cũng thử rồi. Cái đó là do em. Do em không dứt khoát. Lúc nào cũng muốn dây dưa. Anh biết ak không anh đoán là em cũng có chút tình cảm vs anh đó. Nhưng mà anh không hiểu đó là tình cảm gì nữa. Nhất thời hay sao hả em. Còn vs thằng đó mặc dù anh không ưa gì nó nhưng anh cũng là con trai nên anh biết. Có thằng nào n.y nào mà lại không lo sợ con bồ nó đi ngoại tình đâu na. Ấy là chưa kể nó không biết cái vụ hồi trước Tết của anh vs em rồi lúc hồi tết. Nếu bik như vậy thì nó nghĩ sao. Mà cũng may cho em là nó ko biết. Anh bảo con trai bọn anh đơn giản lúc nào trong đầu cũng nghĩ đến chuyện ấy. Uk thì đúng là như vậy. Con trai ai mà không nghi ngờ. Có vài buổi chiều em đi vs thằng đó cả mấy tiết thì ? thử xem có thằng nào mà không nghĩ tới. Làm cái lồng gì đi mấy tiếng. Xin lỗi em ? thử mấy đứa khác xem bọn nó nói thế nào. Anh có quyền được nghĩ chứ. Bởi vì dù em hứa thế nào anh cũng éo tin. Đến cả lời thề em còn đem ra làm trò đùa nữa mà =)) . Đúng không em . Xin lỗi em cũng chỉ là con đỉ mà thôi. Nói đến thế thì chắc anh cũng biết lựa chọn của em là gì rồi. Chúc em hanh phúc à quên chúc em may mắn. =)) .Bitch Please.
CÓ LẼ EM ĐÃ THẮP SÁNG ĐỜI ANH NHƯNG H THÀ ANH CHƠI VS ĐÈN CÒN HƠN =))=))=))
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chưa bao giờ nói chuyện với đỉ nhưng thấy là khinh 3bye3

=)). Chuyện đời anh đó ku 

@NgayXuaDepTrai nhiu tuổi vậy anh 3crisp3

@vinkylau789 giỡn thôi tháng 7 là đủ tuổi đi tù =))
 

@NgayXuaDepTrai còn t 26 3crisp3 gần nhà t đỉ thiếu gì nó còn ngồi mấy quán trà chanh chém gió dụ sv nữa kìa , hôm kia ra quán cafe gần nhà , ngồi kế con kia tâm sự thấy mà nhức cái não 
nào là than vãn , bố cái đời 3crisp3 ĐÀN ÔNG AI CŨNG GIỐNG NHƯ NHAU =))
chỉ có đỉ mới giúp con trai trưởng thành :))
t thì im im ún cafe xong tính tiền , nó nhìn tao tao nhìn nó lắc đầu nó cười =)) , thấy tao cầm máy chụp hình + chiếc moto khoái cười chí lí lắm , nãy còn tâm trạng bùn bã mà nay thấy tao tự nhin

đĩ thì mãi là đĩ 3bored3

Tâm sự của 1 chú bé ah. Lo học đi 3crisp3

#4723792 0
cmt toàn ra * , nản , ko cmt nữa 3bored3

sao giống tui quá vậy …. bài này tới 90% là khá giống tui … 10% là nó ko có đi học … mà nó đi làm …

chuyện có thiệt 100% đó. Ghi lại cho anh em ném gạch chơi 3ahhyes3

@NgayXuaDepTrai 
ít ra tui cũng đc phang nó rùi … kekeke 3crisp3

@nguyenmaisung thế chú chưa đọc hết phía trên hả 3crisp3

@NgayXuaDepTrai 
ta đang nói ta mà ….. 3crisp3

#4725230 0
học ko lo học 3ahhyes3

ừ thì em là con đĩ3curse3

#4743732 0
Đeó yêu thì sao

Chủ đề cùng mục


đi chơi, chơi vs, vs thằng, bọn nó, đồ vật, cảm giác, sao lúc, vs nó, đi chơi vs, nó nói,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)