Video clip 2011-07-04 18:22:31

Xem nữ sinh hùng biện về chủ quyền biển đảo !!!
[size=2]Với giọng điệu truyền cảm, Tú Trinh bắt đầu với giọng điệu hào hùng: [/size]"Đối với mỗi người bình thường như chúng ta, 20 năm có thể làm biết bao nhiêu điều. 20 năm để học tập, phấn đấu cho sự nghiệp. 20 năm để yêu nhau và xây dựng gia đình và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa…[size=2]"[/size]
Vẫn giọng sôi nổi: "Nhưng đối với những người chiến sĩ DK1 thì 20 năm là sống để bảo vệ thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Sống là để chiến đấu, sống là để chết cho quê hương. Những mất mát, hi sinh của các anh đôi khi chúng ta không thể nói bằng lời.


Dân tộc Việt Nam anh hùng là thế đó, đất nước chúng ta luôn có những con người mà khi Tổ quốc cần họ biết sống xa nhau là thế đó. Dường như trong một khoảng thời gian quá dài chúng ta đã lãng quên về Hoàng Sa, Trường Sa.Hoàng Sa là của Việt Nam. Trường Sa là của Việt Nam. Đó là lịch sử, đó là sự thật không thể nào chối cãi. Chúng ta có thể tự hào nói với cả thế giới về chủ quyền nhất quán trước sau như một của Việt Nam đối với Trường Sa, Hoàng Sa. Và tất nhiên chúng ta không cho phép những ai ngang nhiên dùng bản đồ hình "lưỡi bò" hòng thay đổi chủ quyền của Việt Nam.
Khi đoàn chúng tôi đặt chân đến đảo Trường Sa lớn, được nhìn lá cờ Việt Nam bay phấp phới trên ngọn đá chủ quyền, trái tim chúng tôi như nghẹn lại xen lẫn với nỗi tự hào.(..)Cha ông ta đã đến đây, đã khai phá, đã đặt chủ quyền và đã ngã xuống vì mảnh đất này. Và thế hệ chúng ta hôm nay không cho phép mình được quyên điều đó. Hôm nay và mai sau chúng ta phải nhắc muôn đời về Hoàng Sa thiêng liêng, về Trường Sa thiêng liêng, về dải đất thuộc thịt của Việt Nam tại Biển Đông. (…)""Việt Nam ơi, xin hãy nắm chặt tay"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nói hay lắm nhưng chẳng được gì cả vì bọn *** là lũ hèn nhát chẳng làm gì được chỉ biết lo cho đầy túi

@kehandoi nói hay lắm, đôi lúc nghĩ nếu có chiến tranh xảy ra ta có nên hy sinh cho ch.ế đ.ộ này ko 3bathing3

hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy.tẩy chay trung wocccccccccccccccccc 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, 20 năm, Trường Sa, chủ quyền, size 2, giọng điệu, Hoàng Sa, cho phép, chúng tôi, Sa thiêng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)