Tin tức - pháp luật 2014-08-21 11:41:30

Xem CMND bạn gái trước khi "yêu" vẫn nhầm - số nhọ :))


Trước khi “yêu”, Lê Quang Nhựt (SN 1988- trú ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, TX Bình Minh, Vĩnh Long) xem chứng minh nhân dân (CMND) bạn gái thấy đã đủ tuổi.
Ảnh minh họa
 
Nhưng “yêu” được một thời gian thì Nhựt mới phát hiện bạn gái mới hơn 15 tuổi và bị truy tố ra tòa tội “Giao cấu với trẻ em”.
Vào khoảng tháng 8/2011, Nhựt dùng điện thoại di động gọi vào các số máy khác để tìm bạn và làm quen được với T.C.T. (SN 1997- ở xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng- Kiên Giang). Sau gần một năm liên lạc, tìm hiểu qua điện thoại, Nhựt đến nhà T. chơi rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 29/9/2012, T. đón xe khách đến nhà Nhựt chơi rồi ở lại chung sống với Nhựt như vợ chồng. 2 tháng sau, T. trở về Kiên Giang.

Tháng 2/2013, T. trở lại nhà Nhựt rồi cả 2 dắt nhau đến TP Hồ Chí Minh làm thuê và tiếp tục chung sống như vợ chồng. Do ở TP Hồ Chí Minh làm không đủ sống nên 6 tháng sau, Nhựt và T. quay về Đông Bình sinh sống. 

Đến tháng 8/2013, gia đình Nhựt thấy T. có biểu hiện khác thường đưa đến bệnh viện khám thì phát hiện T. có thai 20 tuần. Ngày 15/8/2013, T. sinh thường một bé chết lưu. Sau khi xuất viện, T. không về nhà Nhựt mà quay về Kiên Giang sống. Sau đó, gia đình T. biết chuyện đã báo công an, còn Nhựt bỏ trốn đến ngày 6/3/2014 thì bị bắt.

Do lúc Nhựt và T. thực hiện hành vi giao cấu, T. mới 15 tuổi 6 tháng 22 ngày nên Công an TX Bình Minh đã khởi tố Nhựt tội “Giao cấu với trẻ em” quy định tại khoản 2, Điều 115 Bộ luật Hình sự.

Trước tòa, Nhựt khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với T. nhưng không biết T. còn nhỏ vì lúc đến nhà Nhựt chung sống, T. mang theo CMND tên Thị Cẩm Tiến (SN 1993), Nhựt tưởng lầm T. đã lớn tuổi và đó là tên trong giấy tờ của T. nên mới chung sống như vợ chồng.

Bị hại T. cũng thừa nhận khi đến nhà Nhựt, T. mang theo CMND của chị ruột để xin việc làm “vì sợ chưa đủ tuổi, người ta không nhận”. Nay T. thấy hối hận vì đã giấu tuổi khi “yêu” dẫn đến việc Nhựt hiểu nhầm và bị truy tố, xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Căn cứ lời khai của bị cáo, bị hại và các chứng cứ khác, HĐXX có đủ căn cứ xác định bị cáo Nhựt là người đã thành niên có hành vi nhiều lần giao cấu với T. là người chưa trưởng thành. 

Hành vi của Nhựt đã xâm phạm về tình dục đối với trẻ em, gây tác động xấu đến sự phát triển bình thường về sức khỏe và tâm sinh lý của bị hại. Sau khi cơ quan công an khởi tố vụ án, bị cáo bỏ trốn gây khó khăn cho công tác điều tra xử lý nên cần dành cho bị cáo mức án nghiêm. 

Tuy nhiên, xét bị cáo có quá trình nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, đã tự nguyện bồi thường số tiền hơn 19,6 triệu đồng theo yêu cầu bị hại, thật thà khai báo, ăn năn hối cải, được bị hại tha thiết xin giảm nhẹ hình phạt. 

Mặt khác, bị cáo phạm tội một phần cũng do bị hại sử dụng CMND không đúng, làm bị cáo nhầm tưởng về độ tuổi của bị hại, thời điểm bị hại có thai đã đủ 16 tuổi nên không có căn cứ xử lý bị cáo tình tiết “làm nạn nhân có thai”. 

Do đó, HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt và xử bị cáo dưới mức thấp nhất của khung hình phạt là thỏa đáng. Cụ thể, HĐXX của TAND TX Bình Minh đã tuyên án sơ thẩm phạt Nhựt 2 năm tù giam tội “Giao cấu với trẻ em”.

Tại khoản 2, Điều 115 Bộ luật Hình sự quy định tội “Giao cấu với trẻ em” như sau: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thuộc trường hợp “phạm tội nhiều lần” thì bị phạt tù từ 3-10 năm.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5268302 3
vậy là xác cmn định là ăn cơm nhà nước, 3crisp3 đã biết mà cố ham hố. 

có đọc ko thế,có biết dek đâu3ahhyes3

@Vipcasino 
tội nghiệp 3ahhyes3

oi cạm bẩy tình

Sao năm nay V.Long toàn vướng mấy vụ hấp diêm vs giao phối dưới tuổi vị thành niên thế lày3ahhyes3

đm, luật như loz…..3ahhyes3

ko có cái luật này thì ko chừng sau này con chú là con gái bị dính bầu mà ko thể làm gì dc khi thằng ng tình nó bỏ trốn đấy 3aha3

@Mr.TiChuot : khôn nhờ, dại chịu thôi, 2 đứa tình nguyện, con này đưa cmnd giả nữa mà, tội thằng này thôi cẩn thận vẫn vào tù.

@oversea68 
 
giờ ko có con thì nói vậy nhưng khi có con đi rồi chú biết, chỉ có người dưng nước lã mới tuôn được câu "khôn nhờ, dại chịu" hoặc dân FA cả đời chứ người thân mà lại con mình thì khóc cả ngày cũng ko hết nước mắt trừ khi con người nhưng bản tính cầm thú coi mình là trên hết mặc cho có là người thân hay con cái mình thì loại đó ko bàn tới !

@Mr.TiChuot chắc đây là cmt của con chuột cái =)) =))

@YagamiRaito 
 
rất tiếc là chính chủ3crisp3

@Mr.TiChuot bữa nào thu xếp cho ta gặp con chuột cái 1 bữa ;))

@YagamiRaito 
 
cái này ta ko làm dc3ahhyes3

@Mr.TiChuot cái nào làm đc nói coi ;))

@YagamiRaito sao này ta có con, 2 con ta giao phối hoặc thông ass trước 16t, ok nha

#5268463 1
Vãi cmnd. Nhọ cho em nó

Tội thằng e bị con bệnh nó troll.. chung xóm quê tao

bởi thế mới có ae viet gay đấy3crisp3

Tưởng nhà nước khuyến khíck ăn kem trước cổng chớ.3crisp3

#5268714 1
con đó xướng quá không chịu nổi nên phải tìm cách qua mặt thằng kia. tội nghiệp thằng đó cuối cùng cũng bóc lịch do bị lừa .3blur3

số thèng này quá nhọ

Thế là tàn một hoa nhưng bù lại số số kiếp FA của Nhựt sẽ đc các anh đại bàng chăm sóc3crisp3

Thời nay mấy con đàn bà chưa đủ 18 đã nứng loz đòi trai "phục vụ" rồi! Đề nghị nhà Nước cần thay đổi luật để cộng đồng qwerty ACE Vietyo không phải bóc lịch. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tội Giao cấu, nhà Nhựt, chung sống, TX Bình, giảm nhẹ hình, hình phạt, bạn gái, phát hiện, 15 tuổi, tháng 8,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)