Tâm sự - chia sẻ 2012-12-04 02:38:14

VY đang dần trở thành 1 sân chơi riêng! part 2 !


Hỡi đâu các thành viên kỳ cụ ngày xưa mình vẫn thường theo dõi, giờ chỉ toàn thấy những không mặt và những topic chỉ nói về nhau, bài viết này liệu có làm loãng thêm cái forum vietyo nhộn nhịp ngày nào giờ chỉ toàn những topic "bẩn bựa, thoác loạn"
 
 
Chính thức luôn nhé: biết vietyo từ rất lâu, đặt trưng là cái like và dislike, xem cũng lâu lắm rồi mới res 1 cái acc vào cmt cho vui vì thấy ae cmt vui quá, lúc trước ngày nào cũng vào vietyo sáng chiều, xem topic nào cũng có niềm vui dù lớn hay nhỏ, từ khi qua version2 thì mất hẳn đi cái đặt trưng của vietyo ( kiểu forum thế này thì trên google có hàng tá, người ta đến với vietyo vì cái chất của vietyo: gọi thế nào nhỉ, version1 à, lúc đấy thì làm gì có khái niệm version ). Từ khi thay đổi đến giờ, mặt dù thành viên có đóng góp rất nhiều, nhưng BQT vẫn giữ nguyên "version2" và lượng người truy cập vào vietyo thế nào thì chắc BQT rõ hơn ai hết.
Các topic dần thưa đi, các topic nhạt dần, rồi tiếp đến là các mem mới dần thay đổi bộ mặt vietyo = bựa, thoác loạn, đủ kiểu.
Có lẽ sau cmt này mình cũng delete bookmark vietyo vì quá nhàm chán rồi.
 
Có thể mod nào đó nhảy vào nói : vâng bạn tham gia vietyo lâu thế sao, bạn đóng góp cho vietyo không bằng mấy lần các mem đó thì next đi… Vâng xin thưa rằng, một vietyo nếu không có đủ sức thu hút thì người ta không truyền tai nhau về cái forum này, cũng chẳng thèm truy cập vào làm gì cho tốn thời gian. Không phải cứ  nhiều bài viết, có homy hoành tráng thì có đóng góp to à, bạn mod nực cười thật ấy. Mình tiếc cho vietyo lại có một mod thiển cận đến như vậy!
 
 
Mình cmt với cương vị là member only read đấy, cương vị mod ấy có hiểu không!
 Tiếp nối topic kia vì không có đủ quyền trả lời !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
vietyo.com/forum/tam-su-chia-se/5JWH/vy-dang-dan-tro-thanh-1-san-choi-rieng/1/
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bức xúc quá nên post thôi, tại sao lại khóa topic bên kia vậy Jodie ?
Cứ để cho thế này sao ?

bị xóa rồi à hèn chi toi cmt ko dc, mà toi thấy topic bị xóa vô lý thế :)), topic góp ý mà cũng bị xóa

#4424370 1
@lVagabondl topic bị khóa chứ không phải bị xóa bạn ạ….

à e nhầm :D, đang dịnh góp ý 1 chút thấy ko cmt dc 

#4424376 1
@lVagabondl bạn có thể comment tại topic này…

thao nao m thay dang  mot luc sau mun vao xem thi khong thay mod ban bua vl3bored3

#4424375 7
Chắc hẳn bạn đã đọc comment của mình bên part 1 rồi đúng không?
Mình xin phép hỏi bạn nhé… bạn nói VY nhàm chán…bạn có thể cho biết nhàm chán chỗ nào không bạn?
Còn việc mod nike, vì cách làm việc còn sơ xuất và hay làm mất lòng các mem.. theo mình biết nike đã bị cách chức mod.
Nhân đây mình xin hỏi ý kiến bạn nhé… theo bạn(ý của bạn) thì thế nào là vui? thế nào là không vui?
Bản thân mình là 1 mem mới.. chỉ được hơn 3 tháng tuổi..
Mình vào vừa lúc chuyển từ 1 sang 2, cũng thấy tiếc cái dislike lắm…nhưng vì 1 số lý do gì đó.. các mod không cho lại nút dislike vào… việc này cũng đã gây tranh cãi 1 thời gian.. hiện tại cũng tạm ổn
Thay vì cái nút dislike.. các mem nghĩ ra trò mới là dìm hàng…(mọi topic dìm hàng đều được sự đồng ý của chủ nhân bức ảnh..)
Mình rất hiểu… bức xúc của các bạn…
Có ý kiến… không được đồng tình…lại còn bị người có chức quyền bác bỏ–> bức xức
Mọi việc đều có lý do của nó… bạn cứ đóng góp.. cứ ý kiến… nhưng chưa chắc ý kiến đúng hết… chưa chắc sai hết… việc gì cũng phải từ từ….
Mọi ý kiến đều được các mod và ad ghi nhận.. nhưng để thực hiện được việc đó không thì phải xem lại… vì lợi ích chung của các mem…

e thấy nên để chủ đề top trong mỗi chuyên mục cho mọi ng dễ theo dõi chứ để chung nó hơi rối :d
 

Mình cũng quên nói rằng, đây là bài viết đầu của mình ở vietyo, cảm giác và suy nghĩ như thế nào thì các member đều biết cả, mình không ghét mem nào cả, chỉ là mình thấy vietyo đang xuống dốc, muôn dóng góp ý kiến thôi, các bài của các bạn rất vui, nhưng nhiều quá mang lại gây trạng thái tiêu cực, mọi người dường như nghĩ đây chỉ là sân chơi của ai đó. Và không hẳn ai cũng mang trong đầu một tâm lý dễ hoà đồng đâu bạn à.
 
Còn cái vui của vietyo mình cũng không cần giải thích đâu, member vietyo cmt không giống bất kỳ một forum nào ở Vietnam, đổi khi chỉ vài chữ cũng mang lại tiếng cười sảng khoái cho người đọc, có thể gọi đó là một nét văn hoá vietyo, mình thì không giỏi văn nên cũng không biết diễn tả thế nào, trong số các bạn có thể bác Trung là người biết rõ nhất vấn đề này đấy.
 
Bạn đừng buồn vì tại sao hôm nay vấn đề này lại được đặt ra, cũng nên đừng cố gắng tranh cãi nó quá, cần tìm hướng đi mới cho forum thôi.

Vấn đề dim hàng là văn hóa vietyo rồi, nhưng dìm theo cách mà mọi ngươi biết trước đây, khi mà ai bị dìm hàng thì mọi người đều vào xem cho biết mới được, chứ không phải như bây giờ.
Giờ mình thấy chữ dìm hàng cũng chẳng quan tâm cho lắm. 

#4424381 1
@xtremelinkeybi vâng.. mình cũng là 1 mem như bạn…có thể mình vào sau.. không biết các comment trước như thế nào….
Mình cũng như bạn… muốn cho forum ngày 1 phát triển và có 1 hướng đi tốt…
Mình cùng nhau góp ý chứ không bàn chuyện ai đúng ai sai…
Có thể mỗi người có sở thích riêng…mình thích 1 số bài như vậy.. bạn lại thích 1 số bài khác..
Mình là mem… cũng khó chịu với 1 số phản ứng của mod…nhưng kệ đi bạn ơi…
 

#4424382 1
@lVagabondl Bạn có thể nói cụ thể hơn được không?.. có thể là có thêm mục xem theo ngày. theo tuần vv.vv. đúng không bạn?
 

@14cm lẽ ra không muốn lập thớt ra đâu, thấy mod trả lời như thế bức xúc quá thôi.
yo đi xuống cũng 1 phần cho các ae gốc củ trụ nhà không còn hứng thú với version2.
Bây giờ tìm mãi chả thấy cái tên nào quen thuộc…..

#4424384 2
@xtremelinkeybi có lẽ qua phiên bản này.. đa số các bạn ít online… acc mới được tạo nhiều.. quanh đi quẩn lại có mấy người dìm qua dìm lại..những mem khác thấy cũng chán…
Văn hóa VY hình như có nút dislike nữa thì phải.

#4424385 2
@xtremelinkeybi uhm… mình cũng hiểu bạn.. thế thời nó thế bạn ạ.. như chơi game võ lâm… dần dần không còn ai chơi… đi săn boss 1 mình cũng chán.. nhặt được đồ cũng không còn vui như trước..
thế bây giờ mình làm quen bạn nhé! Mình tên Vinh .. nick thì bạn đã biết..còn muốn kêu bằng bạn hay anh hay chị gì cũng ok hết:))

@14cm Cứ mình bạn thế thôi
mem only read , 1 năm thấy viết bài 1 lần, mà đã viết thì toàn nhói :-s !!!
Cứ xem topic này nó lại chìm như cái topic đóng góp yo version 2 thôi, chẳng mấy ai hiểu được vì ae cũ chẳng còn lại mấy móng, gay thì nó chuyển sang vOz, trai củ thì nó qua liên xô, chán.

@14cm e nghĩ nên để chủ đề nóng và chủ đề mới trong mỗi chuyên mục đời sống, teen, giải trí, …..vì mỗi ng có thể quan tâm đến những chuyên mục khác nhau. Em còn thắc mắc về việc ko tự xóa cmt hay bài đăng của mình sau khi đã post rồi vì có lúc post hỏng bài muốn xóa liền ko dc có khi ng khác vào xem ko thấy gì lại ăn chửi :))

#4424389 1
@xtremelinkeybi à.thế thì ức chế vãi…mà thôi.. kệ đi bạn…so ra lực lượng mod mỏng.. nike addias thì nó còn nhỏ và cách hành xử cũng như cách nói chuyện rất dễ mích lòng người khác… nhiều khi forum cả tuần.. chỉ thấy mỗi Jodie online.. nike thì cứ lên thì y như rằng có chuyện3ahhyes3
từ từ.. mọi chuyện đâu vào đấy cả mà…

#4424390 1
@lVagabondl đúng rồi.. cái top nên để thêm vài dòng nữa, chứ cái top có 5 dòng thì cũng hơi căng… còn việc xóa comment thì trong vòng 5 phút sẽ xóa được…khi post bài có cái nút xem trước đó bạn… lỡ tay post hỏng thì pm homy mod nhờ xóa dùm…còn chửi thì.. không việc gì phải xoắn…:)) mình với mấy đứa kia chửi nhau ầm lên.. rồi cũng đi ra ăn uống bình thường..vấn đề là nằm trong giới hạn thôi…

@14cm xoắn thì e có ngại ai :)), e nghĩ tự quản lý xóa hay chỉnh sửa bài đăng của mình có lẽ sẽ hay hơn nhiều khi post xong rồi lại suy nghĩ lại mà pm homy mod thì hơi phiền mod nên tham gia lâu rồi mà ngại post toàn cmt ko :)) 

#4424392 2
@lVagabondl dễ mà… pm báo cho mod biết là bài đó sai… nhờ mod xóa dùm.. -20 keng chứ mấy… post lại 1 bài tương tự sau khi đã chỉnh sửa hay hơn kiếm lại mấy hồi:))mod là để làm những việc ấy mà… có gì mà phiền:))

m biet vy tu lau lam roi hoi do cac bai chat lg hon

@14cm  Làm mod được rùi đó chị 

#4425741 1
@14cm 3crisp3…………..đúng là lớn phán có khác nhưng hãy hiểu rằng mem cũ nó hiểu đc nhiều hơn

@lVagabondl 
[justify]e nghĩ tự quản lý xóa hay chỉnh sửa bài đăng của mình có lẽ sẽ hay hơn nhiều khi post xong rồi lại suy nghĩ lại mà pm homy mod thì hơi phiền mod[/justify]
 
VD: thế chú post bài chửi cha thiên hạ xong chưa đầy 5' lại điều chỉnh lại thế ai làm gì dc chú hả, chưa kể mem khác thấy bức xúc trước hành động đó của chú đòi tẩy chay chú nghĩ sao ?

nike hôm qua vừa mới xoá bài của mình mà. Mất chức mod sao được 3bored3

@tieugia35
trém vở sọ nó. CDSHT à. dám chữi cha thiên hạ 3burning3 

cái thể loại khóa bài ng khác mà ko dám ghi rõ chó bựa3burning3

#4424414 5
bạn nói cũng có lý, nhưng mà cái nút dislike đó đã gây ra biết bao cuộc chiến và làm kích thích cái tính xấu của 1 số mem nên bị bỏ cũng đúng. Riêng mình là mình thấy VY bây giờ cũng ổn ( vẫn nhiều bưởi như xưa ) 3crisp3  nói vậy thôi chứ chắc chắn hồi đó vui hơn ! nhiều bài chất lượng hơn, nhiều mem nhiệt tình tâm huyết.. bây h thì nhiều mem bựa hơn nên vui kiểu bựa 3adore3

Nói thật với bạn mình đứng trên cương vị Mod,
mình đã suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời.
Mình chỉ nói thẳng theo suy nghĩ mình mà thôi,
bộ làm Mod là k đc nói lên suy nghĩ của mình à?
Mình đưa ra ý kiến,quan điểm của mình.
Nói thật làm Mod vì yêu diễn đàn này mà lên kiểu này cũng nản thật,
đụng chuyện là thằng chó này,con chó kia.
 
 

vào fanclub a Thuj kũa e k thánh Nike 3aha3

@rua_ngok thằng tó THui clone hả mậy 

thì đồn như lời mà 3bored3

cương vị cương vị có mà cương cứng nhá
bỏ cái câu đó đi nike ơi nói thật k biết cậu làm ăn thế nào chứ đọc cm của cậu tới câu này là muốn tag gạch vào nhà cậu ngay
mod là người kiểm tra sai phạm chứ k phải ông nội người ta đâu 
cương vị cương vị =]]zzz

@tigerx_303 clone âu cha, taz là fan ruột a THuj ý

    Hazzzzzzzz…. Nói mãi cũng thế thôi xtremelinkeybi à. Bài tối qua bị khóa rồi, tui vô cmt mà chả hiểu vì sao một trăm mấy chục keng ít ỏi nó tụt xuống còn có 35. Lạ đời!!! 3bored33bored3
    Cái nhân vật nike_adidas cứ mở mồm ra là kêu "cương vị mod"," là suy nghĩ rất kỹ", xin lỗi nha sao suy nghĩ kỹ rồi mà vừa nói ra là bị một đống người ném đá vậy, thử không close topic xem có còn bị nữa không ? Góp ý tý với @nike_adidas nhé : đổi avatar đi, đừng để biêu tượng ấy vì một người quan liêu, cố chấp thì không xứng đáng dùng cái avatar ấy đâu. Biết mở mồm ra nói là "cương vị mod" thi làm ơn làm việc cho quang minh chính đại dùm cái. Khóa bài người ta thì phải có lý do chứ, người ta nêu suy nghĩ cũng cấm à? Hay chỉ muốn có những bài "bựa" thôi!!! 3curse33curse3. Làm việc quang minh chính đại thì sợ gì ai nói đúng không ? Cậu nhắm close được bao nhiêu bài hả @nike_adidas. Qua sự việc này càng khẳng định một điều @nike_adidas đang cố gắng biến Vietyo trở thành sân chơi riêng của anh ấy, các thành viên vào chơi phải theo luật của anh ấy, "thèng" nào léng phéng thì khóa bài nhé, ban nick nhé 3crisp33crisp3….   Các Mod khác có vẻ im hơi lựng tiếng hỉ ? Hay xem việc này là đúng? Là ổn rồi.

[size=7] [/size]

Topic close để tránh ng khác xúc phạm danh dự mình.
Mình k phải là loại cố chấp như bạn nói,
Sai thì sửa,nhưng tùy theo cách bạn góp ý như thế nào.
Chứ các bạn góp ý đk mm thằng cờ hó Mod.Đmm Mod… 
 

@nike_addias cái nè cá MOd làm sao vait thiện chất lượng các  topic đi hay các mod cung kiếmmay topic đủ loại tri thức thể thao chính trị giải trí bói toán truyện ma thêm cả mục truyện ngán dài kì vào ….. chư ko thấy dạo này cung luoi dần vào vào thì chỉ thấy vài mem suốt ngày ném nhau trêu đùa mà chỉ họ hiểu và toàn topic girl xinh hot hay là các topic copy bên haivl voz về………..3ahhyes3 góp ý vậy thui..

#4424455 1
lại có cãi nhau rồi đây 3crisp3

#4424469 3
ra version3 sẽ có dislike lại mà ,có gì đâu 3adore3

Thôi không phải cãi nhau nữa mấy bác. Main có nhận xét thế này.
Mọi đóng góp của ai cũng vậy về 4 rum thì là đều tốt cho 4 rum cả thôi chính vì vậy mà nên thống nhất quan điểm, trưngc ầu dân ýddeer 4 rum phát triển. Sự việc cũng đều có cách giải quyết của nó. Nhưng quả thật là :
- 4 rum so với hồi trước đúng là chán hơn rất nhiều, quá nhiều gái và gay, chủ đề này ngày nào cũng có, giờ nào cũng có và cứ có là sẽ duy trì trên top mãi mãi.
- Các mem cũ, các mod cũ đã dần đi hết, các mem mới vào thì toàn cãi nhau và lôi nhau ra dìm , đè ,.. Số lượng cũng chỉ trong 1 số ngừoi như mọi ngừoi thấy. Còn hầu hết không có mem nào tham gia nữa.
- Quả thật, số lượng bài viết chiếm đền 70% là về các bài dìm hàng nhau gần đây, trong đó những bài lên top về trình độ dìm nhau chiếm đến 60% , còn lại là gái gú, gay. Còn bài chất lựogn ư, không hề.
- Các mod nói, nếu ai giỏi thì vào mà viết bài đóng góp. Nói ra thế này quả thật quá nheiefu anh em bức xúc vì mình bị nén đá vì đã viết nhiều bài "hay" cho 4 rum (được lên top mà). Nhưng các bạn cũng nên nghĩ 1 chút là những bài lên top đó được gì, mất gì cho các mem cũ và mem mới tham gia hay không?
- Mình trước kia cũng là 1 mod, 1 smod và 1 admin của 2 diễn đàn rồi. Quả thật, chúng mình trong BQT khi làm việc, giúp đỡ các mem không nghĩ đến bất cứ điều gì. Hàng tháng BQT còn trích tiền ăn của mình ra để nuôi 4 rum. Anh em mỗi ngừoi 1 ngả, đa số ở miền nam, chỉ có mình ở miền bắc vậy mà bọn mình vẫn họp đều, họp nhau qua intenet, đưa ra các ý kiến và nhận xét của các mem và thành viên BQT để xây dựng 4 rum ngày càng lớn lên.
- CÒn ở đây, Main không biết ai làm chủ, làm sadmin của 4 rum này mà sao không thấy mặt trả lời. CHả lẽ người này không nhận ra được cái gì đnag xảy ra với 4 rum mình ư?
 
XIN SADMIN, MỖI MOD, MỖI MEM KHI THAM GIA VIẾT BÀI VỀ 1 VẤN ĐỀ GÌ ĐÓ THÌ XIN HÃY VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ ĐÓ ÍT THÔI, TUẦN NÀY CÓ GÁI RỒI THÌ THÔI, CÓ GAY RỒI THÌ THÔI HAY TUẦN NÀY NÉM NHAU RỒI THÌ CŨNG NÊN THÔI ĐỂ CÒN CHO NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC RA ĐỜI CHỨ.
NHỮNG BÀI VIẾT BẰNG PHOTOSHOP , CHẾ TRUYỆN CỦA CÁC BẠN ĐÂU. MÌNH MONG ĐƯỢC THẤY NÓ QUÁ !
 
Gửi BQT !
Men : Main Rơi Lệ™

ờ, tớ nhớ cái thời chế mon, đêm nào cũng vào vietyo coi đến sáng mà chưa hết bài. giờ thì toàn gay là gay 3crisp3

@mystery_kid18 chuẩn à trước kia lượng bài viết mới nhiều làm mình còn phải canh it nguoif mơi pót giờ thì thấy 3 ngày qua đi vẫn vài topic nổi bật đó mà toàn là mấy mem nói với nhau vào thì chả hiểu.mà toàn thấy gay mới ném đá…….

#4424538 0
Mình đồng ý với Main.
Nhưng cũng nói thêm thế này về việc 4rum có vui hay bá đạo, bựa gì đấy và trở thành 1 địa chỉ giải trí số 1 của mọi( mem và khách) hay không là tuỳ vào mem thôi.
Việc post Gay với Gái là tại các mem phần lớn là Men, vì thế các mem nữ nên tích cực post Boy với Les cho nó dung hoà 3crisp3

@ VubBip : Main lại không đồng tình với ý kiến cuối của bạn. Bạn chú ý câu cuối main nói nhé. Post ít thôi chứ không phải thi nhau post.
Cảm ơn bạn đã comnent!

#4424616 0
@Main_roi_le ừm biết mà nói vui thế thôi 3crisp3

No cm……….hú….than phiền thì ta cũng than rồi….trách mốc thì ta cũng trách rồi……..nhưng sửa thì vẫn chưa sửa…..
- Ko post được file mp3 và mp4 của nhaccuatui…thiệt là đau lòng
- Đã fix lại thì cho thêm cái ký tên đê……..
 

 quân vs dân như cá vs nc nước sôi thì cá cũng phải chín 

Đấy, sáng ra đọc cmt thấy ai cũng hiểu được cái ý nghĩa mà topic này muốn kêu gọi đấy thôi.
Riêng mình thì không đóng góp theo kiểu đăng bài viết, mình thuộc thành phần một lượng lớn người xem vietyo, tạo cho yo lượng truy cập ổn định.
@nike ike  dĩ nhiên mod thì không hẵn không được nêu ý kiến của mình, nhưng mà theo kiểu tạt nước và phũ thế kia thì………., cứ kiểu như jodie ấy, trước giờ có ai mở miệng ra đời đan mạch jodie đâu bạn. 3ahhyes3

Mình cũng đã xin lỗi member đấy vì đã nói thẳng như vậy,
làm ng đâu ai muốn làm ng khác ghét mình.
Mình cũng làm Mod chưa đc bao lâu,
kinh nghiệm cũng chưa có,
tuổi đời cũng chưa đủ để chín chắn ăn nói đàng hoàng nên dễ mất lòng mọi người.
Sai thì nhận,chứ k có thì là tại bị.
Cám ơn bạn đã góp ý.

@nike_addias tất cả là để Vy ngày càng phát triển thui mờ :)
 


 
Trên cương vị của mình  , mình thông báo Close TOPIC …
 
 
Không thích thì đi chứ phàn nàn cái giề… 3bye3

thằng ngu lại phát biểu nữa 

@tigerx_303
Không hiểu đã dẵm vào đuôi của thằng 4 chân nào mà cắn mềnh

#4425725 3
@CuoiToeToet dám bẩu a Hổ như thế akkkkkkkkkkkkkkkk3curse3

#4425039 3
Ý của CuôiTeToet là thế nào nhỉ ? Là thích thì ở lại Vietyo không thích thì biến hả ???? Phát xít nhỉ ?????

có chăng thớt là 1 lão luyện trong VY thời trước 3ahaa3

#4425690 2
ta thấy thớt cũng có nổi khổ………………….
tặng thớt bvaif hát nghe đỡ buồn

3ahhyes3 mình cũng từng là mem cũ của 4 rum này nên mình cũng có ý kiến
từ lúc ra cái version2 j` đó thì mình thấy cái Vy này vắng hẳn ra mình cũng là 1 trong những ng` đó
vietyo h` thì wa' chán so với lúc trước rồi mình nghĩ các mod vs admin nên trả vietyo về như cũ thì mình nghĩ sẽ có nhìu mem trở lại hơn
 
thân gữi các mod 

 đồng cảm vs bác 

@giat_du_ze cũng hiểu đc .trước còn giới thiệu mấy thang bạn giờ thì…mình cũng thấy nản dần..
 

#4433401 0
trả lại bằng cách nào bác.Làm lại như ver 1 hả 3ahhyes3

 
 
 
 
 
Ngày xưa, có 1 bà bán cá thấy những người xung ai cũng treo biển rao bán nên lập cái biển "Ở đây có bán cá".
 
      Một người đi qua đường bảo :
 
    -Người ta biết chỗ này có bán cá rồi, cần chi ghi là "Ở đây" chi nữa chứ !
 
Thế là bà chủ liền bỏ 2 chữ "Ở đây", cái biển chỉ còn "Có bán cá"
 
      Lại 1 vị khách khác xuất hiện, ông ta chăm chú cái biển rồi lại bảo:
 
   -Bà bày bán cá thế này ai chả biết bà bán cá chữ cần chi cái biển !
 
Bà bán cá nghe nói cũng thấy phải phải thế là đem gỡ tấm biển ra.
 
…….Một ngày nọ, một người phụ nữ đứng trước tiệm của bà bán cá cứ đi ngó xem 1 chút rồi đi chỗ khác rồi quay trở lại ngó xem chút…..thấy lạ, bà bán cá liền hỏi :
 
   -Cô kia, cô cứ đi qua đi lại cái tiệm của tui vậy, tính kiếm gì hả ?
 
   -Ah hôm nay em đi chợ mua cá, thấy cả con chợ ko ai treo biển, đi ngang qua chỗ chị lại thấy có bày bán mà ko thấy treo gì hết, em lưỡng lự cứ ấp úng qua lại ko dám hỏi.
 
   -Thế ạ, hồi trước tui cũng có trưng biển nhưng có vài vị đi ngang qua bảo tui trưng làm gì vì tui bày bán cá sẵn rồi, họ biết mà họ tới mua
 
   -Chị buôn bán thì chị phải có biển hiệu chứ nếu ko mọi người làm sao biết chị bán hay trưng bày cho xem. Có biển hiệu thì nhiều khách mối mới nhận ra tiệm chị mà mua chớ chứ ko làm sao họ nhớ được tiệm chị khi chị dọn đi nơi khác chớ chưa kể nếu chị bán đắc làm đại lý thì càng cần biển hiệu.
 
….Nghe có lí thế là bà bán cá quyết định treo lại cái biển như cũ mặc cho nhiều người bày ý kiến nhưng cũng từ đó càng nhiều người mua cá của bà……. :)
 
 
 
 

3crisp3 chuẩn cmnr` 

@giat_du_ze 
 
 
 
chậc, post truyện lộn chỗ rồi 3ahh3

@tieugia35  thế mà nãy h ngẫm đi ngẫm lại tg~ bác hói post ý nghĩa lắm chứ

@giat_du_ze 
 
 
 
post lộn í mà….mong chú thông cảm 

@tieugia35 

@tieugia35 3ahh3 mặc dù vậy nhưng vẫn nhớ vy cũ

@giat_du_ze 
 
cứ xem Vietyo như là cái nhà - cái nhà lúc xưa thì bị dột, móc, ko có cửa nẻo trộm hay lẻn vào thế là chủ nhà liền sửa chữa lại mặc dù ko đẹp nhưng nó khang trang hơn, ko còn bị dột, rêu móc nữa, ko còn sợ trộm nữa…..
 
 
……Có thể bây giờ nó ko đẹp nhưng tương lai chủ nhà có tiền thì chủ nhà sẽ làm lại đẹp hơn 

3ahhyes3 nói thật nhé mình đã có 2 năm làm khách vy và gần 1 năm làm mem mình nhớ hùi ấy có cái trò dislike 3crisp3 vui lắm cơ rồi kết được niều bạn như raik râuxanh(traxanh) thuj nhọcbi,… và cà con bạn bựa và thân nhất của mình linhtinhtinh nhưng từ khi ra cái version 2 này thì chỉ còn lác đác vài đứa, bảo mấy đứa nó way lại chơi thì đứa nào cũng bảo chán bỏ mịa từ mod đến mem chỉ có 1 số xem là dc còn lại thì toàn rác với "tinh hoa"alone lắm các bác ợ

#4427518 1
Còn thánh zọ nữa Bác ak

thấy có 1 sự chán nản 3ahhyes3

đúng là version1 vui đáo để, nhất là cái vụ dìm hàng Black_Nipples đến không còn một keng vì mê Kpop. Hễ thấy chị ở đâu là gạch bay đến đó, đến nỗi chị phải bỏ vy mà tha phương cầu thực.3crisp33crisp3 Qua version 2 mất đi một số mem chủ chốt nên có vẻ tẻ nhạt.

VietYo bay h la 1 trang web khieu dam nhe, co gi dau ma thac mac, roi lai cai kieu gia Gay bla bla bla, choc qua choc lai, co the thoi…

#4427444 0
thế bạn muốn gì ở VietYo?

@14cm Muốn có cái dislike 3aha3

#4427449 1
@nhoxx_ga sẽ có vài cái dislike.. trước tiên phải tranh tủu dis nhau trước đã

@14cm Em là em dis chị trước 3aha3

#4427454 0
@nhoxx_ga sao không like3curse3

@14cm Ko like thì ăn dis 3aha3 , sao phải xoắn 

#4427466 2
@nhoxx_ga cút nút dis ở đâu nhỉ3aha3
Thôi lượn đi chú ợ… có người vầu comment kìa
v
v
v

Làm mem thì ít, làm khách thì nhiều nhưng cũng mún góp 1 chút ý kiến.
Vào vy bây giờ cái đập vào mắt đầu tiên là hotgirl và cái thứ 2 là toàn nick wen cmmt.
==> Nên ra version III đi.

Ta rất thích ý kiến của chú 3crisp3

@nhoxx_ga ta cung thấy nên ra cái ver3 đi kết hợp lại vài cái của VY cũ như nut dislike ..home..và các mod nên tìm nhiwwuf thể loại topic tự mình đăng lên.kiểm sáot các bài lên top …chư nhìn cái thống kê của VY giò cung biêt kém thế nào trc 1 ngay co nhiêu acc mới và khách thậm chí lag cả ra mem onl luc nào cung hơn k . nhìn oải…

#4427573 0
Bạn nên nhớ rằng mem VietYO đa phần cũng lấy bài từ các site khác đưa về cho mọi người xem thôi. Cho nên các site kia phát triển như thế nào thì cũng hướng cộng đồng mạng đi theo xu hướng ấy. Ngày xưa làm gì có troll? Bây giờ thì đâu đâu cũng có. Ngày xưa có thác loạn gay les? Bây giờ thì nhiều. Ở đâu cũng thế thôi. Vấn đề quan trọng nhất là các thành viên gạo cội. Các bạn hở tí thì đòi bỏ đi, đòi thế này thế nọ, đóng góp ít đừng mong hưởng nhiều. Tại sao những GameVN, voz, hay đến cả LX.US mà còn sống dai dẳng, đó là nhờ các thành viên kỳ cựu góp sức quyết định bản sắc của diễn đàn. TruongTon ngày xưa ra sao, mà bây giờ thế nào? Do thành viên quyết định tất cả đấy, chứ có phải là BQT ko thôi đâu?
 

Nói làm gì với cái lũ tự cho là mem "lâu năm" mà tối ngày xem chùa ý =))
 
Chúng nó bảo sao vietyo toàn post gái với gái thế sao chúng nó ko đặt câu hỏi là chúng nó có góp phần vào xem những topic ấy làm nó đội top ko nhỉ =)) Chẳng lẽ giờ chuyển vietyo từ post gái sang post đồ ăn, chắc có ma nó thèm vào=))
 
Con người chứ có phải con vật đâu mà ko biết thích nghi với cái mới, bảo vietyo buồn chán mà tự bản thân góp 1 cái topic cũng ko dám góp . Toàn lũ thích chờ sung rụng chứ chả biết làm lụng 3bored3

#4434335 1
@tieugia35 : ối, đá xoáy ta à? Ta cũng toàn chờ sung rụng rồi đem ra chế biến thêm gia vị thôi :))

#4427785 3
hé hé ………..từ ngày quan phiên bản 2 bố làm khán giả xem ké 3crisp3

#4430298 0
bạn giống tớ vl.trước ngồi lướt VY không mệt mỏi.bh toàn xem vs like,không cmt.hết

Quả thật mình cũng thấy sao sao ấy.
 
-Lúc còn version 1 ( hỡ ra gì cũng hồi đó, lúc trước, version1 riết cũng nhàm nhưng vì mình chẳng còn biết từ nào để sử dụng nữa3ahhyes3) thì thích post bài lắm cơ, mọi bài đều bình đẳng như nhau hết, like + dis + cmt vui ra phết. Còn version 2 thì thành phần cmt+like có khác ( khác thế nào thì các mem nào thực sự quan tâm đến VY có lẽ cũng đã hiểu – ko kể mới hay cũ). Vấn đề này mình nghĩ thực sự do các mem ko còn tích cực như trước nữa. ( đừng ném tội nghiệp mình).3blingeye3


@xtremelinkeybi : Thớt à! Trước khi gia nhập vào VY mình cũng là 1 Onlyreader thôi, nhưng tham gia lâu rồi thì mình cũng biết đóng góp cũng nhau chứ bạn. Mình cũng là 1 mem cũ ( có lẽ trong VY bây giờ tìm ng có thâm niên như mình cũng khá ít hén), mình đồng cảm và thấu hiểu được những trải lòng của bạn. Mình và 1 số ng khác cũng đã từng góp ý về vụ topic lên HOT như bạn, nhưng cũng bất lực vì thành phần mem adua bạn à. ( như trên)


@14cm : Đúng như bạn nói, mỗi người đều có sở thích khác nhau, quả thực 1 số topic truyện  do 1 số như bạn, CuoiToeToet, Chj_xem_thuj,… rất thú vị, bạn là 1 mem mới nhưng đóng góp rất nhiều. VY cần nhiều người như bạn! Nhưng mình thấy 1 số topic dìm hàng ấy, ban đầu thì rất vui nhưng nhiều quá hóa ra phản tác dụng bạn à J. ( đừng bye ng khác vì có bao giờ ai đánh người chạy lại đâu bạn)


@nike_addias : Mình cũng chắng thích trách móc ai, ai mà chẳng phải mắc lỗi. Bạn đừng nên đánh giá 1 mem bằng số lượng topic nha, bởi lẽ 1 thưởng thực đâu chắc gì họ đã biết nấu ăn (!). Theo mình nghĩ bạn nên tham gia 1 CLB xã hội nào đó để cải thiện cách giao tiếp cua bạn. Nói chuyện với nhau nên mở ra 1 tí sẽ dễ thông hơn bạn à!
 
Đừng trách móc mình tội nghiệp. Thân!

Mình là mình thích ý của bạn khi nói tới @nike_addidas ,
"Theo mình nghĩ bạn nên tham gia 1 CLB xã hội nào đó để cải thiện cách giao tiếp cua bạn. Nói chuyện với nhau nên mở ra 1 tí sẽ dễ thông hơn bạn à!"

#4428097 3
rất nhìu thứ muốn nói nhưng túm lại là no cm, cứ chờ như khổng minh chờ lưu bị, hay khương tử nhà chờ chu văn vương, như VN chờ Bác… bây h có nói gì cũng còn là quá sớm
 

#4428117 1
Mình cũng cảm thấy ngày càng củ chuối ,,… Lượng mem h k vui hơn trước … Mình cũng dần ít vào vy hơn thay vì trước 1 ngày 4-5/ ngày :))

Mình thấy cũng đúng, dạo này vào vy thấy chán hẳn ra, hk còn vui như trước. Vào toàn gái với girl, mà chả thấy 1 topic chuyện vui hay truyện gì gì đó nhìu. Trước có thằng cứ hay post mấy câu chuyện nhãm rồi ae bay vào chửi, nhưng như thế cũng vui 1 topic, đọc những dòng comment cười đau cả bụng, nhưng bh khác hẳn đi. Hình như là thằng buoncuoi thì phải. 3blur3. CÒn mấy thằng fan cuồng K-pop trước còn có dislike, vào dislike hoài 1 thời gian bọn fan cuồng lên mấy k dislike rồi đc tôn lên làm thánh dis, cũng vui ghê, bực thằng nào thì dl thằng đấy, nhưng bh hk còn dl nữa chả bít làm gì thôi kệ để đấy -> topic bùn. 3bored3

Đồng ý với xtremelinkeybi

Mình cũng đồng quan điểm với xtremelinkeybi
Báo cáo Trả lời
 
 
 

@nhoxx_ga em đồng ý với thớt và bạn :)

#4430367 0
haizz v.y mình bây giờ công nhận chán thật , k nhiệt tình sôi nổi như xưa , ngày xưa mấy topic vui coi liên tục k hết tha hồ coi bh 1 ngày có khi còn thấy cái topic đó chưa thấy ai post gì thêm 3bored3 số lượng + chất lượng giảm hẳn :(

cái gì chả có lúc phải tàn lụi chỉ mong sao những kí ức về nó sẻ còn mãi trong chúng ta mà thôi :)) 

Mấy cha phát biểu làm mọi ng thấy nản quá
 
 sao ko cho mấy câu động viên để mọi ng có hứng tí đi3burning3

Chủ đề cùng mục


giờ chỉ toàn, cái forum, đặt trưng, truy cập, cho vietyo, cương vị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)