Tin tức - pháp luật 2014-06-19 21:45:27

Vụ tiệm vàng Hoàng Mai: Mua trái phép 100 USD, phạt 400 triệu đồng


[size=6]Thượng tá Nguyễn Hoàng Thắng - Trưởng Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM), ngày 18-6 cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính đối với ông Dương Công Kiên là nhân viên của tiệm vàng Hoàng Mai (phường 2, quận Bình Thạnh) vì hành vi thu mua ngoại tệ trái phép.[/size]

 
Theo đó, công an quận sau khi chứng minh ông Kiên có hành vi thu mua ngoại tệ trái phép (100 USD) đã chuyển hồ sơ cùng chứng cứ cho UBND TP. UBND TP đã ra quyết định xử phạt mức 400 triệu đồng đối với ông Kiên.
 
Trước đó, ngày 24/4, Công an quận Bình Thạnh đã khám xét, bắt quả tang hành vi đổi 100 USD lấy tiền Việt Nam đồng xảy ra tại tiệm vàng Hoàng Mai, đồng thời công an cũng niêm phong 559 lượng vàng tại tiệm và thu giữ hơn 14.000 đôla để xử lý. Sau đó, công an đã dỡ niêm phong vàng và trả lại tiền đôla tạm giữ cho tiệm vàng, chỉ giữ lại 100 USD vi phạm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur33blur33blur33blur33ahaa33ahaa3

Phạt 400 chai ??? làm công ăn lương mà bị " chơi trội " quá đi ?!?

#5237819 3
Chỉ giữ lại 100usd vi phạm.d.m nó mà ko kiện ngược kiện xuôi thì bọn chó này coi nó trả lại số vàng thu giữ cho.

Toàn bị mấy thằng chó này gài thôi, giờ mất tiền bạc lẫn thời gian :))

:)) dm ngu bị nó troll

Ngu nè một tiệm vàng mà đòi chống lại chính quyền ai, sau trận này mà ko biềt điều nữa thì ra đảo làm ăn nhé

3bored33bored3 toàn bọn ngu học 

cũng nhờ cách suy nghĩ như bọn mầy nên đất nước không phát triển được, thử hỏi trước khi bị bắt nó mua bán trốn thuế bao nhiêu tiền rồi? nói thẳng luật pháp vn còn quá dễ dãi, đáng lẽ phải thực hiện như vậy từ lâu đó là thành lập tội danh dựa vào hành vi vi phạm, chứ không phải dựa vào mức độ vi phạm. thí dụ, một người ăn cắp của người khác 1 triệu cũng như ăn cắp 100 nghìn, cái nào cũng là ăn cắp.

#5238829 0
Kiểu này ai dám trữ USD ? 3aha3

Vâng đừng nhờn vs "MẤY ẢNH" chơi ko lại đâu :)) có cả bộ máy Củ Sắn sau lưng mà :))

ĐM toàn bọn thối nát, bả đậu chỉ suốt ngày tìm cách tham nhũng thì bảo sao người dân không khổ. Cái loại này còn nguy hiểm hơn cả bọn tàu khựa.

Chủ đề cùng mục


100 USD, an quận, quận Bình Thạnh, hành vi, an quận Bình Thạnh, quyết định xử phạt, hành vi thu mua ngoại, vi thu mua ngoại tệ, thu mua ngoại tệ trái, tại tiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)