Tin tức - pháp luật 2012-12-15 10:44:11

Vụ Thảm Sát Tại Trường Học Mỹ: Hung Thủ Trước Đó Đã Giết Chết Mẹ


[size=6]Giới chức trách Mỹ đã xác định được hung thủ của vụ xả súng kinh hoàng vào một trường tiểu học, làm 20 trẻ em và 6 người lớn thiệt mạng, là thanh niên mới 20 tuổi. Được biết hung thủ trước đó đã giết mẹ tại nhà.[/size]

Adam Lanza được cho là người không bình thường.
Bạn bè của gia đình nghi phạm Adam Lanza, tại Newtown, bangConnecticut, cho biết, thanh niên 20 tuổi này có vấn đề về tâm thần và “rõ ràng không bình thường”. Và mẹ của Adam Lanza, bà Nancy Lanza, là người khắt khe. “Adam không chơi với bạn bè cùng lứa”, một người bạn cho biết.
 
Cảnh sát cho biết đã tìm thấy thi thể của bà Nancy Lanza tại nhà bà. Theo các nguồn tin, Lanza đã bắn mẹ vào mặt rồi sau đó rời nhà, lái xe tới trường học cùng ít nhất hai khẩu súng ngắn bán tự động và một khẩu súng trường bán tự động. Được biết những khẩu súng này do bà Nancy Lanza sở hữu.
 
Giới chức trách tin rằng mẹ của hung thủ có thể từng làm việc tại trường tiểu học Sandy Hook, nơi Adam đã tiến hành vụ xả súng. Hiệu trưởng của trường khi nhận ra Lanza vào trường đã gọi anh ta. Nhưng không lâu sau đó, bà bị bắn chết khi chạy đi kiểm tra nơi phát ra tiếng súng.
 
Theo giới chức trách, vụ xả súng xảy ra khi trường đang có thông báo qua loa vì vậy những phát súng đầu tiên có thể nghe thấy rõ khắp trường. Hiện trường vụ việc xảy ra ở trong 2 lớp học tại khu nhà một tầng của trường.
 
Hiện động cơ vụ việc chưa được rõ.
 
Cảnh sát cũng đã lục soát căn hộ của anh trai 24 tuổi của Adam, Ryan, ởHoboken, New Jersey.
 
Cảnh sát mới đầu xác định Ryan là thủ phạm cho tới khi Ryan đăng tải hàng loạt thông điệp trên Facebook nói rằng anh không phải là hung thủ và anh đã ở nơi àm việc suốt cả ngày. Được biết Ryan đang là nhân viên cấp cao tại cơ quan thuế có tiếng ở Manhattan.
 
Giới chức trách hiện đang thẩm vấn Ryan và cha anh, nhưng không ai bị tình nghi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)