Tin tức - pháp luật 2013-08-24 12:48:03

Vụ nam sinh tự tử: Công an viên lấy cung lên tiếng


Vụ việc trẻ 15 tuổi treo cổ tự tử sau khi bị công an xã đưa về trụ sở lấy lời khai đang làm xôn xao dư luận. 
Tại nhà em Lê Hoàng Triệu Khang chiều 23/8, ở thôn 12, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng không khí tang thương vẫn bao trùm.

Bà Hồng thắp nhang cho con
Ông Lê Văn Lâm (ba em Khang) mắt đỏ hoe bức xúc nói: 'Con tôi một mực nói không lấy trộm số tiền 5 triệu nhưng vì bị chửi bới, bạt tai dữ quá nên sợ mà nhận tội.
Nó còn quá nhỏ, tại sao đưa con chúng tôi về trụ sở công an mà không có người giám hộ đi theo?'.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo Tuổi trẻ, ông Đinh Quang Vinh - công an viên khẳng định:
'Theo quy trình, khi chúng tôi xác định được vụ việc, phải đưa em lên đây và sau đó mới mời người nhà. Khi không liên lạc được với người nhà mới mời đoàn thể…'.
Ông Vinh cũng cho biết do bận việc, phải đi khám bệnh nên chưa vào thăm gia đình em Khang từ khi nam sinh này tự tử.
Trước đó, Lê Hoàng Triệu Khang (15 tuổi) bị nghi lấy số tiền 5 triệu đồng tại nhà ông Đầu Văn Nhậu.
Theo ông Nhậu, sau khi tra hỏi tại nhà ông, Khang chỉ nhận có lấy của ông 21.000 đồng chứ không thừa nhận lấy 5 triệu đồng. 

Sau đó, công an viên Đinh Quang Vinh đã lập biên bản và đưa thẳng Khang về trụ sở Công an xã Đam B'ri để lấy lời khai lúc 15h ngày 18/8. 

 
Khi bà Hoàng Thị Hồng - mẹ của Khang được báo lên bảo lãnh con về, Khang đã viết xong bản tường trình và khai nhận lấy 5 triệu đồng, đã tiêu hết 1,5 triệu đồng, số còn lại đang cất ở nhà.
Về nhà, Khang khẳng định không lấy trộm tiền, nhưng do 'bị quát mắng dữ quá nên nhận đại'.
Khang kể với bà Hồng là em bị một dân quân xã liên tục tát và dọa nạt bắt em khai nhận hành vi lấy trộm.
Ngày hôm sau (19/8), khi cùng con đến công an xã, bà Hồng trực tiếp chứng kiến ngoài ông Vinh còn có một người mặc đồ dân quân ngồi chơi game trên máy vi tính, chút sau lại đi ra dọa nạt Khang.
Khi Khang run thì bảo không được run và dọa Khang: 'Mày mở khóa két sắt như thế nào ghi đúng vô thế đó. Nếu mày ghi không đúng sẽ đưa ra công an thành phố tạm giam và thông báo về nhà trường'.

Công an Vân - người bị tố là đã đánh và dọa Khang

Khi bà Hồng chở con về, Khang nói 'chú chơi điện tử lúc nãy là người hôm qua đánh con'.
Trả lời Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Thành Vân - dân quân xã, người bị bà Hồng đề cập ở trên nói: 'Tôi đi ngang qua thấy em Khang ngồi nói chuyện với anh Vinh và chỉ biết có thế.
Tôi phủ nhận hoàn toàn thông tin có đánh đập, quát tháo em Khang'.
Trong khi ông Trần Thiện Thuật - Trưởng công an xã lại thừa nhận vào ngày 22/8 là 'anh Vân chỉ có dúi đầu cháu Khang xuống'. 
Công an Vinh cũng cho biết: 'Chúng tôi chỉ ghi nhận việc gia đình ông Nhậu có mất tiền. Có tôi ký, công an viên thôn 12 ký, vợ chồng ông Nhậu ký'.
Khi phóng viên muốn xem biên bản thì ông Vinh nói không được.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lũ khốn chỉ biết ăn hiếp con nít!

#4979874 0
khong đánh bon nay ma ko đánh …! tuy chi lam theo nhiem vu nhung phai biet hậu qua chứ chua biet đúng sai da khản định người ta la thủ phạm ,cho dù em ay co la thủ phạm thì củng phai báo cho người giám hộ ma làm việt bọn mày ko co cai quyền gi ma lay loi khai nguoi ta cả mún bắt zu người ta phải có lệnh cấp trên đàng hoàn

#4979882 0
làm song ko dam nhận tao khinh 3curse33curse3

#4979920 0
Mà cái thèng này cũng ẻo lả vl bị nó đánh cho vài kái mà cũng khai nhận lung tung . Gặp tui thì tui kiện cho lòi mắt . Đm mấy kái thằng làm thuê cho dân .gét nhất cái bọn công an này chứ mấy chú CSGT còn đỡ hơn loại nài nhiều.

#4980854 0
thôi cha, mấy kiểu anh hùng bàn phím làm mãi. Vào cả lũ nó đánh cho no đòn. Thể loại lưu manh chuyên nghiệp, cán bộ nó còn làm nhẹ nhàng. Mấy loại hôi ranh nó đánh cho vỡ mồm. Kiện củ khoai.

#4981470 0
dkm tội nghiệp thằng bé cái lũ khốn nạn đó 3curse3

thanh niên nghiêm túc vn nên chăm học để nhào dzô đổi mới cơ cấu. tham gia thi đua vào C.A, tham gia nghĩa vụ quân sự. đẩy mạnh phong trào nói ko với tham nhũng, lạm quyền, hối lội và tiêu cực. 

Chủ đề cùng mục


15 tuổi, 5 triệu, an xã, an viên, dân quân, lấy lời khai, Lê Hoàng Triệu, xã Đam B, lấy trộm, số tiền 5 triệu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)