Tin tức - pháp luật 2011-06-27 16:36:03

Vụ hiệu trưởng cứa cổ nhân viên: Lời kể kinh hoàng của nạn nhân


[justify]Anh Triều nói: “Làm lãnh đạo quản lý mọi mặt mà bài toán cấp 3 giải không ra”. Thầy An đáp lại: “Bài toán nào?”.

TIN LIÊN QUAN
Từ lời thách đố giải toán, hiệu trưởng sát hại cấp dưới


Bất thình lình thầy An cầm con dao đè đầu anh Triều xuống và cứa cổ, thầy Đẳng kể lại.

Sau gần 15 giờ lẩn trốn, tờ mờ sáng 25/6, ông Nguyễn Thanh An (36 tuổi, Hiệu trưởng Trường Tiểu học C Phước Long, huyện Phước Long - tỉnh Bạc Liêu) đã bị công an bắt giữ khi đang tìm đường về nhà. Bước đầu, ông An đã khai nguyên nhân xuống tay sát hại ông Trần Việt Triều (29 tuổi, cán bộ văn thư của trường).

Án mạng kinh hoàng

Chiều 24/6, người dân tại ấp Phước Thọ Hậu, xã Phước Long, huyện Phước Long bàng hoàng khi thấy ông Bùi Thanh Đẳng tay ôm cổ, máu me đầy mình, từ trong Trường Tiểu học C Phước Long chạy ra đường kêu cứu.

Ông Nguyễn Văn Danh, nhà đối diện trường, kể lại: “Lúc đó khoảng 15 giờ, tôi đang đứng trước nhà thì thấy thầy Đẳng mình đầy máu từ trong trường chạy ra kêu cứu. Chạy được khoảng 50m thì thầy Đẳng hô to: “Thằng Triều bị thầy An cắt cổ chết rồi!”.

Chỉ nói được bấy nhiêu thì thầy Đẳng té xỉu. Mọi người vội vàng đưa ông đi cấp cứu. Tôi cùng 2 người nữa chạy vào trường, đến trước cửa phòng thư viện, tôi thấy anh Triều nằm chết trên giường, máu đọng thành một vũng lớn dưới nền gạch”.

Theo khám nghiệm tử thi của Công an tỉnh Bạc Liêu, ông Triều tử vong do đứt động mạch chủ nơi cổ. Còn ông Đẳng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long cấp cứu và tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Đến chiều 25/6, sức khỏe của ông Đẳng đã hồi phục. Chưa hết bàng hoàng sau khi thoát chết trong gang tấc, ông Đẳng kể lại: “Khoảng 9 giờ ngày 24/6, tôi cùng với anh Trần Việt Triều và thầy Nguyễn Thanh An tổ chức nhậu tại phòng thư viện trường.[/justify]
Ông Bùi Thanh Đẳng đang điều trị thương tích tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu

[justify]Cuộc nhậu kéo dài cho đến khoảng 14 giờ, cả 3 người đều đã rất say, tôi lên võng nằm nghỉ trước. Trong lúc nhậu, giữa anh Triều và thầy An thách đố với nhau.

Anh Triều nói: “Làm lãnh đạo quản lý mọi mặt mà bài toán cấp 3 giải không ra”. Thầy An đáp lại: “Bài toán nào?”. Cứ thế giữa hai người vừa nói vừa cười nhưng bất thình lình thầy An cầm con dao đang để trên bàn nhậu đè đầu anh Triều xuống và cứa cổ.

Tôi bàng hoàng chưa kịp can ngăn thì bị thầy An quay sang túm đầu kề dao vào cổ tôi. Tôi chỉ kịp nói giữa tôi và thầy có xích mích gì đâu nhưng thầy An vẫn quyết cứa cổ tôi. Nhờ chống đỡ và bỏ chạy kịp thời nên tôi đã thoát chết”.

Theo ông Đẳng, giữa ông An và ông Triều trước đây từng có mâu thuẫn. Ông An từng cắt hợp đồng lao động đối với ông Triều nhưng sau đó ông Triều vào được biên chế và xin trở về công tác ở trường cũ.

Giết người vì bị chửi ngu

Thượng tá Mai Văn Phòng, Phó trưởng Công an huyện Phước Long, cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin vụ án, chúng tôi đã bố trí lực lượng xuống ngay hiện trường, đồng thời cử trinh sát chốt chặn các ngã đường.

Vì cả 3 người đều là dân địa phương nên thông tin về những người liên quan được nhanh chóng xác định. Sau gần 15 giờ khi vụ án xảy ra, nghi can chính là hiệu trưởng Nguyễn Thanh An đã bị bắt giữ khi đang trên đường về nhà”.

Theo lời khai ban đầu của ông An, ngày 24/6, ông cùng 2 đồng nghiệp là Trần Việt Triều và Bùi Thanh Đẳng tổ chức nhậu tại phòng thư viện của trường. Trong lúc nhậu, ông An không giải được câu đố của ông Triều nên bị ông Triều chê: “Hiệu trưởng mà ngu!”.

Tức giận vì câu nói của thuộc cấp, sẵn con dao gần đó, ông An đã lia một đường ngay cuống họng ông Triều. Vết cắt quá sâu khiến ông Triều gục chết tại chỗ. Ông Đẳng đang nằm võng thấy vậy nhào vô ôm ông An. Trong lúc giằng co, ông Đẳng cũng bị ông An cứa một nhát dao vào cổ nên bỏ chạy ra ngoài kêu cứu.

Sau khi gây án, ông đã leo qua hàng rào bỏ trốn. Đến nhà ông Phạm Văn Hai, ông An hỏi mượn xe máy nhưng không có. Thấy chiếc xe đạp dựng bên đường, ông An leo lên chạy trốn. Trong gần 15 giờ bỏ trốn, ông núp trong các bụi cây sộp có tàn to, đến khuya thì lội qua các ao tôm để vào nhà một người quen cách nhà khoảng 1,5 km. Khoảng 5 giờ ngày 25/6, khi định tìm đường về nhà thì ông bị các trinh sát bắt giữ.[/justify]

[justify]Sức khỏe hung thủ không đáp ứng được công tác điều tra

Khi bị bắt, trên cổ của ông An cũng có nhiều vết thương, các vết thương này được ông tự điều trị bằng cách nhai lá cây đắp lên để cầm máu.

Thượng tá Mai Văn Phòng cho biết: “Xét thấy sức khỏe của ông An không đáp ứng được công tác điều tra nên chúng tôi đã đưa ông vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long để điều trị”.
Bác sĩ Trần Văn Sửa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long, cho biết: “Khi được đưa vào bệnh viện điều trị, trên cổ của ông An có 4 vết cắt nhưng không sâu, không ảnh hưởng đến tính mạng”.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi @@…………………………………

thằng này ngu mà còn nguy hiểm 3ahhyes3

Ngu, manh động và vô cùng nguy hiểm …. 3congratz3

ngu thật ấy chứ, có trẻ trâu bây giờ có cả già cũng trâu 3crisp3

Chủ đề cùng mục


thầy An, huyện Phước, Phước Long, Bệnh viện Đa khoa, thầy Đẳng, huyện Phước Long, tỉnh Bạc, con dao, gần 15 giờ, bắt giữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)