Hot boy - hot girl 2017-04-08 20:01:18

Vợ xinh mất tích khi đi giao mỹ phẩm, chồng lên mạng khẩn thiết cầu cứu
Năm nay 23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, chị Trần Thị Như Quỳnh khá xinh xắn và đã có hai con với anh Lê Hoàng Bảo.

Theo anh Lê Hoàng Bảo, chị Trần Thị Như Quỳnh làm nghề buôn bán hàng mỹ phẩm đã hơn 1 năm qua. Sáng 6.4, chị Như Quỳnh nhận được thông tin đặt hàng mỹ phẩm nên chạy xe máy Atila Alizabeth biển số 70E1 117-75 đi giao hàng cho khách tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

Do chờ lâu quá không thấy chị Như Quỳnh về nhà và cũng không liên lạc được, anh Lê Hoàng Bảo đăng status nhờ bạn bè tìm vợ. Hiện status tìm vợ của anh Bảo đã có hơn 1,1 ngàn like và hơn 3.700 lượt chia sẻ lại.Anh Lê Hoàng Bảo nhờ cộng đồng mạng tìm vợ.

Gia đình anh Lê Hoàng Bảo cũng đã liên lạc hết với người thân, bạn bè nhưng vẫn không có tin tức về chị Như Quỳnh. Sợ có chuyện chẳng lành nên anh Bảo đã làm đơn trình báo lên công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hôm qua (7.4), trên Facebook cá nhân của chị Như Quỳnh bất ngờ xuất hiện status: "Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả… Làm ơn… ngưng tìm kiếm! Câu like mất tích". Sau đó, Facebook của chị Như Quỳnh bị đóng, không liên lạc được khiến gia đình càng lo lắng.

Anh Lê Hoàng Bảo và chị họ của Như Quỳnh tên Loan khẳng định có ai đó dùng Facebook của Quỳnh đăng status này.Anh Lê Hoàng Bảo và…… chị Loan khẳng định có người dùng Facebook chị Như Quỳnh đăng status.Facebook cá nhân chị Như Quỳnh hiện đã đóng.

“Như Loan đã nói, khi tìm được em gái, Loan sẽ xác nhận bằng cách livestream bên facebook chính của Loan. Gia đình Loan vẩn đang phối hợp với công an để tìm kiếm em gái của mình ạ!”, chị Loan cho biết.

Chiều qua, chị Loan cũng livestream trên Facebook nhờ cộng đồng mạng tìm em họ.

Anh Lê Hoàng Bảo chia sẻ với Tri Thức Trẻ: "Bình thường vợ tôi đi giao hàng rồi về ngay, đằng nay đi đến hết ngày vẫn không thấy liên lạc về cho gia đình. Lo lắng nên tôi có điện vào số điện thoại vợ tôi nhưng bị khóa máy, Facebook cô ấy dùng liên lạc với khách cũng bị bỏ không”.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng Bảo khẳng định vợ chồng anh không hề có xích mích dẫn đến chuyện chị Như Quỳnh bỏ đi: “Vợ tôi chưa bao giờ bỏ đi đâu, hay hai vợ chồng không có xích mích gì cả. Hai đứa con của tôi vì nhớ mẹ nên suốt ngày khóc khiến tôi càng lo nghĩ”.

Trong khi gia đình đang hoang mang, nhiều người nói Lê Bảo Hoàng câu like để bán mỹ phẩm khiến anh vô cùng đau lòng.

Gia đình anh Bảo mong ai có thông tin về chị Như Quỳnh, xin liên lạc qua số điện thoại: 0961 172 172.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)