Sao thế giới 2010-05-29 09:58:43

“Vợ tôi đúng là diva”


“Phi công trẻ” Nick Cannon tự hào nói về về vợ mình Mariah Carey rằng: “Bạn phải tưởng tượng đó là một diva thực sự. Mỗi khi chuẩn bị đi đâu, cô ấy mất ít nhất 5 giờ đồng hồ.”


Nick Cannon tự hào tiết lộ, ở nhà, vợ anh, Mariah Carey đích thực là một diva. “Bạn hãy tưởng tượng, đó là diva của tất cả các diva. Nếu cô ấy phải xuất hiện ở đâu vào lúc 5,6 giờ chiều thì tôi sẽ nhắc cô ấy từ buổi trưa để cô ấy chuẩn bị… là vừa. Mariah Carey mất chừng 5 giờ đồng hồ để chuẩn bị trước khi xuất hiện.”Chàng ca sỹ 29 tuổi khẳng định anh không thấy có gì khác biệt dù vợ hơn mình tới 12 tuổi. “Chúng tôi có tính cách như trẻ nhỏ. Mariah Carey là người hài hước và nhạy cảm nhất mà tôi từng biết, chúng tôi có rất nhiều điểm tương đồng,” Nick Cannon nói.


Mariah Carey được chồng gọi là diva“Tôi luôn bị thu hút bởi những “bà chị”, “tình đầu” của tôi cũng là một cô gái học cùng trường và hơn tôi vài tuổi,” Nick Cannon tâm sự.Mới đây Mariah Carey đã hủy vai diễn trong bộ phim chuẩn bị khởi quay For Colored Girls Who Have Considered Suicide When the Rainbow Is Enuf khiến dư luận đồn đại là diva 41 tuổi đang mang thai.Nick Cannon từ chối bình luận về thông tin này, đại diện của Mariah Carey cũng nói: “Tôi không thể tự do nói về đời tư của cô ấy trong thời điểm hiện tại.”


Vợ chồng Mariah Carey chuẩn bị lên chức bố mẹ?


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

diva cơ à 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Mariah Carey, Nick Cannon, Nick Cannon tự hào, 5 giờ đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)