Tin tức - pháp luật 2015-05-18 16:00:38

Vợ không chịu quay lại, chồng dùng xe ủi san phẳng nhà bố vợ để trả thù.Cứng như sợi bún luôn =))))


Do vợ không chịu quay lại với mình nên 1 người đàn ông Trung Quốc đã đem xe ủi tới san phẳng nhà vợ thành bình địa.

Vào ngày 17/5 vừa qua, 12 thành viên của gia đình nhà ông Lý vừa ngồi ăn lẩu xong thì bỗng nhiên nóc nhà bị sập xuống, ngay sau đó là một chiếc xe ủi cỡ lớn lao thẳng vào trong nhà. Sự việc khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Thấy tình hình rất nguy hiểm, ông Lý đã dẫn toàn bộ người nhà trốn vào phòng vệ sinh. Tuy nhiên sau khi căn nhà trở thành bình địa, ông Lý càng kinh ngạc hơn khi phát hiện ra người lái chiếc xe lại là con rể mình.


Hình ảnh nhà ông Lý sau khi bị san phẳng.

Được biết, con rể ông Lý là một thanh niên họ Phan, 27 tuổi người tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Do anh và vợ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn nên vợ anh nhiều lần đòi ly hôn. Cách đó vài ngày, vợ anh đã đem con của 2 người chuyển về nhà ngoại để sinh sống. Trước tình cảnh như vậy, anh Phan mới tới nhà ông Lý đặt vấn đề muốn vợ quay trở lại với mình. Tuy nhiên, do bị phản đối kịch liệt từ phía gia đình nhà vợ, nên anh đã lái xe ủi san bằng nhà ông Lý để trả thù.


Khi xảy ra sự việc có cả thảy 12 người trong nhà, trong đó có 5 trẻ em.

Ông Lý chia sẻ, "Vào lúc 7h tối, khi đó gia đình tôi vừa ngồi ăn lẩu xong thì bỗng nhiên nghe một tiếng "rầm", tôi ngẩng mặt lên thì thấy nóc nhà mình đang bắt đầu sập xuống, một chiếc xe ủi từ bên ngoài lao thẳng vào trong nhà, sau đó tôi ôm mấy đứa nhỏ chạy vào phòng vệ sinh, cả nhà tôi 12 người đều phải trốn trong đó, không ai dám ra ngoài cả". Sự việc chỉ chấm dứt khi những người con của ông ngăn cản được anh Phan và thông báo cho cảnh sát.
Khi xảy ra sự việc còn có 2 người con của anh ở trong nhà.

Những người dân sống bên cạnh cho biết, khu vực ở đây toàn là nhà thuê, trên thực tế nhà ông Lý mới thuê được cách đây không lâu, mọi người cũng ít tiếp xúc với những người láng giềng. Khi đề cập tới vấn đề "con rể lái xe san phẳng nhà mình" ông Lý chia sẻ, "tôi không hiểu vì sao cậu ta lại nhẫn tâm như vậy, trong nhà còn có 2 người con của anh ta mà, một đứa mới chỉ có 4 tuổi, một đứa vừa tròn 6 tuổi, chẳng nhẽ không sợ chúng bị thương hay sao?".

(Nguồn: Sina)

Theo

Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)