Hot boy - hot girl 2011-04-22 22:48:40

VietNam Ariline làm mất lòng người dân quá


[size=6]Ca sĩ Quang Hà tố nhân viên hàng không đánh người[/size]
[size=5]Mọi người hãy coppy ít nhất 1 bài để giúp họ, ca sĩ Quang Hà đã lấy Danh Dự và Uy tín ra để giúp, còn chúng ta thì sao [/size]
Theo phản ánh của ca sĩ Quang Hà và HLV trưởng Taekwondo Việt Nam thì trong chuyến bay VN 1169 tối 18/4, nhân viên hãng Hàng không đã có cách cư xử thiếu chuẩn mực và đánh người vô cớ.

Chuyến bay VN 1169 khởi hành từ Hà Nội đến TP HCM tối 18/4 không thể hạ cánh do thời tiết Sài Gòn vào thời điểm đó mưa rả rích. Vì sự an toàn của 260 hành khách trên chuyến bay nên phi hành đoàn sau nhiều vòng lượn lờ trên bầu trời đã quyết định phải bay ngược ra Đà Nẵng.

Lúc này đã 12h đêm, nhiều hành khách trên chuyến bay mệt mỏi nhưng vẫn phải chấp nhận. Theo thông báo của tiếp viên Hãng hàng không thì đợi Sài Gòn đỡ mưa mới có thể quay lại được. Khoảng 30 phút sau, thời tiết ở TP HCM khả quan trở lại nên hành khách được thông báo chuyến bay sẽ được khởi hành ít phút sau đó.

Thế nhưng, theo phản ánh của hành khách thì phía Hãng hàng không đã không thực hiện đúng như cam kết đưa ra khi cố tình kéo dài thời gian bay.

Quang cảnh nhốn nháo trên chuyến bay VN1169 đêm 18/4 rạng sáng 19/4. Ảnh do ca sĩ Quang Hà cung cấp.

Đến 12h30, thấy máy bay chưa chuyển bánh, ca sĩ Quang Hà, người đi cùng chuyến bay sốt ruột nên chủ động hỏi nữ tiếp viên thì được giải thích: “Chuyến bay chưa thể khởi hành được vì có một khách hàng đòi xuống không bay tiếp. Và nếu hành khách này xuống thì sẽ mất rất nhiều thời gian để kiểm tra hành lý, như vậy sẽ ảnh hưởng tới cả chuyến bay”.

Vị khách “đòi xuống” như lời giải thích của tiếp viên chính là HLV trưởng Taekwondo Việt Nam và cũng là một trọng tài quốc tế - Lê Minh Khương.

Tuy nhiên, ông Khương nói với mọi người trên chuyến bay rằng mình không có ý định đòi xuống như thông tin mọi người biết mà chỉ yêu cầu nữ tiếp viên trưởng Lê Hoa trả lại cuống vé số ghế ngồi và nên có thái độ nhã nhặn hơn với hành khách.

Đáp lại sự yêu cầu của khách, nhiều người làm chứng trên chuyến bay, trong đó có Quang Hà, khẳng định, cô Hoa chẳng những có thái độ không hợp tác mà còn cố tình làm ầm ĩ, rồi kêu an ninh lên giải quyết. Một lát sau có khoảng 20 nhân viên an ninh xông lên máy bay, hung hăng và ép anh Khương phải xuống máy bay ngay lập tức.

Để không ảnh hưởng tới chuyên bay, anh Khương và cha đẻ của mình quyết định không xuống máy bay và tiếp tục bay lại Sài Gòn. Nhưng các nhân viên an ninh xúm lấy anh Khương, khống chế anh phải xuống máy bay. Lúc này, bố đẻ của anh Khương khiêm tốn đứng ra xin lỗi cô tiếp viên Lê Hoa để mong bỏ qua mọi chuyện, con trai không bị hành hung, nhưng các nhân viên an ninh vẫn hung dữ đã lao vào đánh, cầm dùi cui điện đánh vào bụng, rồi bẻ tay anh Khương.

Thấy thái độ hung hăng của nhân viên và tiếp viên Hãng hàng không, một số hành khách đã quyết định xuống và không bay về Sài Gòn trên chuyến bay VN 1169.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, anh Khương đã liên hệ với phía Luật sư tư vấn thủ tục pháp lý để khởi kiện thái độ làm việc của các tiếp viên và ca sĩ Quang Hà cũng sẽ là người đứng ra làm chứng vụ việc.

Hình ảnh sau khi bị khoảng 20 nhân viên an ninh tấn côngHLV Lê Minh Khương vẫn còn mệt mỏi sau sự việc

Bàn tay phải của HLV Lê Minh Khương sưng to sau khi bị đánh trên chuyến bay.

Ảnh Dân Việt
[size=8]Eileen Tan….. tan …. tannnnn…..annnn[/size]
cập nhật trên việtyo của các bạn nè, thank nhieu nha….. đã thank

Bà Eileen Tan là một nhân chứng người nước ngoài trên chuyến bay VN1169 (máy bay Boeing 777-200, số hiệu 141) của hãng hàng không Vietnam Airlines, từ Hà Nội vào TP.HCM vào đêm 18/4.
Anh Quang Cường đã xác nhận đây chính là bà Eileen Tan, người đã vu khống cho ca sĩ Quang Hà lợi dụng chuyện không hay trên máy bay để đánh bóng tên tuổi!

Phóng viên báo Phunutoday đã liên lạc với anh Quang Cường và được anh xác nhận nhân vật trong ảnh chính là chân dung của bà Eileen Tan, người mà anh Cường đã "chạm mặt" trên chuyến VN1169. Chính bà là người đã giơ máy ảnh chụp cảnh ca sĩ Quang Hà đang đứng dàn xếp giữa anh Lê Minh Khương và tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines.


Hiện tại bà Eileen là Giám đốc Công ty Viking Travel & Media, Công ty này bán vé cho tất cả các tuyến quốc nội và quốc tế trên toàn cầu; Tư vấn các chuyến bay quốc tế của các hãng hàng không; Cung ứng các dịch vụ hàng không liên quan;đặt và giữ chỗ hành khách; giao vé tận nhà, nhanh chóng miễn phí… Văn phòng của Công ty Viking Travel & Media được đặt tại 79 Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM.


Từ khi bà Eileen lên tiếng là người làm chứng cho nhân viên an ninh của hãng hàng không Vietnam Airlines xô xát với HLV trưởng Taekwondo Việt Nam Lê Minh Khương. Bà đã đưa ra ý kiến hoàn toàn trái chiều với những nhân chứng: đạo diễn Trần Lực, anh em ca sĩ Quang Hà, Quang Cường.

Những ngày qua dư luận cũng xôn xao với lời chửi thậm tệ ca sĩ Quang Hà của bà Eileen Tan.theo phunu today
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hành khách kể về vụ việc của HLV Lê Minh Khương - Xã hội - Dân trí

Bà Eileen Tan - Giám đốc Điều hành của Viking Travel, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Singapore tại TPHCM và ông K.R.R (vị khách này xin được giấu tên) là 2 trong 3 hành khách hạng C của chuyến bay, đã cung cấp thông tin về sự việc. (Do các nhân chứng này ngồi ở khoang thương gia là nơi xảy ra sự việc nên những gì họ chứng kiến và kể lại có thể khác với các nhân chứng ngồi ở khoang hạng thường).Bà Eileen Tan:

Tôi đã đi trên chuyến bay VN1169 hạng thương gia ngày 18/4/2011 và tôi đã chứng kiến toàn bộ vụ xô xát.

Ban đầu, chuyến bay VN1169 dự định cất cánh từ Hà Nội đi TPHCM lúc 21h45, nhưng do máy bay tới Hà Nội bị trễ nên thời gian cất cánh đã đổi thành 22h05. Khi chỉ còn khoảng 30' tới TPHCM, phi hành đoàn đã thông báo với chúng tôi sẽ đáp xuống Đà Nẵng vì lý do thời tiết xấu.

Trong khi hạ cánh xuống Đà Nẵng lúc 1 giờ, phi hành đoàn thông báo sẽ nạp nhiên liệu và sẽ tiếp tục đi TPHCM. Đó cũng chính là lúc sự việc diễn ra. Người được gọi là HLV trưởng Taekwondo đi tới hàng ghế Thương gia và bắt đầu nói chuyện với một trong số nữ tiếp viên. Sau đó ông về hàng ghế thường và trở lại với hành lý xách tay; thoải mái ngồi xuống ghế 1C và cũng chính là số ghế của tôi.Bà Eileen Tan khẳng định ông Khương đã ngồi vào ghế của bà (Ảnh do bà Eileen Tan)
Tự tôi đã phải đổi chỗ ngồi vì lúc đó cũng chỉ có ba khách đi hạng thương gia. Tôi hỏi tiếp viên: "Tại sao người đàn ông đó được phép chuyển lên hạng thương gia và ngồi ở ghế của tôi, trong khi đáng ra anh ra đi hạng thường?".


Cô tiếp viên trả lời rằng: "Ông ấy muốn được xuống sân bay Đà Nẵng và họ ngồi đó chờ trả lời của an ninh hàng không".


Lúc này, một người đàn ông khác đi cùng ca sĩ Quang Hà từ hạng ghế thường hung hăng đi qua khoang hạng thương gia tới chỗ cô tiếp viên hàng không quát tháo một lúc rồi lại trở về chỗ ngồi.
Ảnh bà Eileen Tan chụp ghi lại cảnh ca sĩ Quang Hà (người quay lưng lại, đưa tay lên đầu) và bạn

Lúc này máy bay đã nạp nhiên liệu xong và cơ trưởng đã yêu cầu đóng cửa. Một tiếp viên đi tới chỗ vị HLV trưởng và yêu cầu ông cùng với bạn đi về chỗ ngồi của mình. Ông ta rất thô lỗ và bắt đầu quát tháo cô tiếp viên. Cô tiếp viên khóc nhưng vẫn rất dũng cảm nói ông này phải về ghế ngồi trước khi tiếp tục kiểm tra cửa.

Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, ông HLV tiến về phía 4 cô tiếp viên quát tháo, giơ nắm đấm về phía họ và ngồi xuống ghế 1C. Bạn ông ta trong lúc rối loạn đã trở về hạng ghế thường.

Tôi tin rằng cô tiếp viên không có lựa chọn nào khác nên đã báo cáo tới cơ trưởng. Chính vì thế chuyến bay một lần nữa bị trì hoãn vì cửa bị mở lại. Tôi hỏi tiếp viên tại sao lại thế và cô ta trả lời tôi rằng cơ trưởng gọi an ninh sân bay tới hỗ trợ giải quyết vấn đề. Khi vị huấn luyện viên trưởng nhận ra chuyện gì đã xảy ra, ông ta nhanh chóng xách hành lý đi về chỗ ngồi cũ của mình ở khoang ghế thường.
Một lúc sau có 5 người lên máy bay. Hai trong số họ mặc đồng phục màu nâu sẫm với còng tay vắt trên vai áo. Họ đi về khoang ghế thường và không lâu sau đó tôi nghe thấy có vụ rối loạn rất to. Tôi thấy 5 người họ gần như kéo lê vị HLV trưởng (vì anh ta không chịu nghe họ) đi về phía cửa hạng ghế thương gia và bắt ông này vì tội gây rối.

Vị HLV đã hét thất thanh về phía những người này và khi họ đi tới những hàng ghế cuối của khoang thương gia, vị huấn luyện viên trưởng thò chân vào giữa hai 2 ghế giữ chặt ghế bằng cả hai tay. Ông ta bắt đầu cầu khẩn vị khách người Úc và cả tôi lúc đó đang ngồi tại khoang thương gia: "cứu tôi, cứu tôi với", nhưng hiển nhiên chúng tôi đã không làm như vậy. Vì rốt cuộc toàn bộ sự chậm trễ này là do ông ta và bạn của ca sĩ Quang Hà gây ra.

Cùng lúc đó, tôi cũng đã nhận ra một tay của ông ta đang ở trong khóa sắt nhưng tôi đoán 5 người họ đã không thể còng nổi tay còn lại ông này. Lúc này bạn của ca sĩ Quang Hà lại nhảy vào vụ xích mích cùng với Quang Hà và hai người bạn nữa (một nam và một nữ) - cũng là bạn của vị HLV trưởng.

Rốt cuộc 5 người họ đã còng nốt tay vị HLV và đưa ông ta ra khỏi máy bay cùng với Quang Hà và nhóm bạn của ca sĩ này. Lúc này khoảng 3h sáng.

Cơ trưởng nói với chúng tôi phải đợi thêm một lúc nữa để họ tìm hành lý của 6 người này đưa ra khỏi máy bay. Cuối cùng chuyến bay VN1169 cũng đã cất cánh lúc 4h sáng và tới TPHCM lúc 5h sáng.
Nhân viên tìm hành lý trả lại cho nhóm hành khách xuống máy bay

cùng ông Khương (ảnh: bà Eileen Tan cung cấp)Ông K.R.R (ở Hà Nội):Người đó (ông Khương) bước ra khỏi khoang hạng thường và chuyển lên ngồi ở khoang hạng thương gia. Ông ý nhất định không chịu về chỗ. Máy bay đã chuyển bánh rồi lại phải trở về chỗ đỗ vì ông ta bắt đầu gây rối. Sau đó, lực lượng an ninh đã phải nói chuyện với ông ta nhưng ông ta từ chối.Đúng là họ đã phải khống chế ông ta, nhưng họ buộc phải làm thế. Ông ấy là hành khách thiếu hợp tác nhất mà bạn có thể hình dung. Ông ta đã “cố thủ” sau một hàng ghế. Đầu tiên ông ta muốn xuống máy bay ở Đà Nẵng, nhưng khi họ yêu cầu ông ta rời máy bay thì ông ta lại không muốn xuống nữa. Cuối cùng, ông ta mệt quá nên phải xuống. Máy bay bị hoãn 5h hay 3h gì đó vì người này.Trong khi đó, chính ca sĩ Quang Hà cũng có thư gửi cho các cơ quan truyền thông "tường trình", đánh giá lại sự việc:…Thông cáo báo chí của Vietnam Airline là hoàn toàn không đúng, tôi có hai điều cần nói rõ: Thứ nhất: Nếu nói trên khoang C (hạng thương gia) có 3 hành khách nhưng khách ngồi ghế hạng thường thì sao biết mà làm chứng được? Đã không biết thì sao nói anh Khương gây rối loạn hay kêu hét được?

Thứ hai: Lúc anh Khương xuống chỗ tôi để phân trần với tôi cũng có nhiều người khách, an ninh lên khống chế anh ấy trước mặt tôi, là ở khoang hạng thường chứ không phải khoang C. Anh ấy bị khống chế, bị đánh ở đây chứ không phải khoang C như họ nói.

Tôi ngồi ở hàng ghế số 10, ngay sau vách ngăn phân giữa hạng C và hạng thường nên tôi khẳng định thấy rất rõ sự việc. Trước khi sự việc diễn ra ầm ỹ, chỉ có tôi và quản lý Quang Cường biết chuyện này thông qua cô tiếp viên hàng không tôi đã nói chuyện. Tất cả sự việc, tôi khẳng định mình nhìn thấy rõ nhất.

Việc họ cậy quyền thế để ăn hiếp những người hiền lành như anh Khương, nhiều hành khách khác có thể làm chứng và bản thân tôi cũng sẵn sàng đứng ra làm chứng cho vụ này. Cá nhân tôi thấy bất mãn với thái độ bất lịch sự đối với hành khách của những nhân viên trên chuyến bay VN 1169 hôm đó và cảm thấy không còn an toàn nữa nên đã cùng với một số hành khách khác xin xuống, ở lại Đà Nẵng, chấp nhận mất thêm một số tiền khác để mua vé chuyến bay vào TP HCM 6h sáng.
Ca sĩ Quang Hà ở Đà Nẵng sau khi xuống chuyến bay VN 1169

Tôi muốn khẳng định lại một lần nữa, tôi viết những dòng này bằng trái tim, bằng lẽ phải và nói lên sự thật. Chẳng lẽ vô duyên vô cớ tôi đứng ra giúp anh Khương (một người không quen biết) để hại mấy cô bé tiếp viên hàng không hay sao? Trong khi đó, với công việc của mình, tôi còn phải gặp họ và sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines thường xuyên.

Là khách hàng thường xuyên, tôi thấy các tiếp viên của Vietnam Airline đối xử và phục vụ với cá nhân tôi rất tốt. Chúng tôi thậm chí đã nói cười vui vẻ, thoải mái, tôi không có vấn đề gì với Vietnam Airline trước đây. Nhưng sau sự cố này, tôi cảm thấy sợ và cảm thấy không an toàn, như là mình không được bảo vệ…

Tôi đã nhận được điện thoại của Luật sư Nam nói về việc khởi kiện và hỏi tôi có đứng ra làm chứng được không? Tôi đã trả lời rằng mình hoàn toàn đồng ý, cho dù có bận bịu thế nào đi chăng nữa tôi cũng sẽ đứng ra làm chứng cho sự việc đầy bức xúc này…Nguyên văn phần trả lời của bà Eileen Tan bằng tiếng Anh

I am the General Manager of Viking Travel and I was on Business Class of VN1169 on 18th April and I witness the whole incident as everything happened there.

Flight VN1169 was originally due to depart for Ho Chi Minh from Hanoi at 2145 but due to late arrival of the flight to Hanoi, the departure time was changed to 2205. When we were about half an hour to reaching HCMC, we were informed by the crew that we were being diverted to Danang due to the bad weather.

Upon landing in Danang at 0100, we were informed by the crew that we would be refueling and then we would fly back to HCMC. While that was happening, the “so called Tae Kwan Do Coach” (img0001) came into Business Class and started to have a conversation with one of the stewardess. After that, he went back to the Economy Class and came back with his hand carry bag and another friend. He then conveniently put himself on seat 1C which was originally my seat! I still have my boarding pass to prove that. I had changed my seat myself as there were only 3 Business Class passengers at that time and the man behind me at seat 2C (image 0002 the man in white facing us) was coughing so much. During this time, I then asked the stewardess why that man was allowed to move to Business Class and on my seat when he was supposed to be in Economy and she replied that he had requested to go off the plane at Danang and they were waiting for the reply from Airport Security. At this time, another man from Economy approached the stewardess. I now know that he was actually with the singer Quang Ha (image 0002 with hand on the head Quang Ha and his friend on his right) Quang Ha’s friend was very aggressive while walking through Business Class to talk to the stewardess who was already in the midst of another conversation with the airport crew and the coach. He was also shouting but after a while, he actually went back to economy. During this time, I had actually taken my camera out and was about to take more photos when Quang Ha actually sat next to me and said”No…no…” I actually got mad with him as I was also on the phone with a friend and I turned round to tell Quang Ha” Shut up you bloody Gay”. That caught him by surprised and he went off in a huff back to his friend. In the end, it was not possible for the coach to alight and as the plane had finished refueling and the Captain had asked for the door to close, one of the stewardess then approached the coach and asked him and his friend to return to their original seats which he refused. He was very rude and started shouting at the stewardess and the poor lady was almost in tears but she bravely told him firmly that he was to go back to his seat before moving on to check the door. He then got up and approached all four stewardesses who were preparing for the take off and he shouted and waved his fist at them before going back to seat 1C. His friend during the commotion actually moved back to Economy. I believe that this was when the stewardess had no choice but to report to the Bulgarian Captain of the flight. Hence, the flight was once again delayed as the door was opened again. I asked the stewardess why that was so and she told me that the Captain had called the airport security to assist in this matter and that we were now waiting for them to approach the plane. When the coach realized what had happened, he quickly took his bag and moved back to his original seat in Economy.

After a while, 5 personals came into the plane. Two of them were clearly in a brownish black uniform and they had handcuffs hanging on the left top side of their shirts while the other three had airport passes on them. After speaking to the stewardess, they then moved on to the economy section and not too long after that I heard the loud commotion. I then saw the 5 personals half dragging the coach(as he refused to listen to them) to the business class entrance as they were going to arrest him for obstruction. The coach was screaming at them on the top of his voice and when they came to the last seats of the business class, the coach put his one of his leg in between 2 of the business class seats and was clutching the seat with both his arms. He actually appealed to the Australian and I who were on Business class to help him. “Help me…help me..” but obviously we were not going to do so especially when all these delays were created by him and Quang Ha’s friend. At that time, I could already see one hand attached to the handcuff but I guess the 5 of them could not managed to handcuff his other hand. Then Quang Ha’s friend again joined in the commotion along with Quang Ha and 2 other of their friends (1 woman and the other a guy) and also the coach’s friend. This was so uncalled for as the 5 personals were already having a handful with the coach. When they finally managed to remove the coach from the business class seat and moved him off the plane, Quang Ha and his group also left the plane with him. That was about 3am. In the end, we were told by the Captain and the stewardess that we had to wait a while longer as they now had to find these six passengers’ checked in luggage and offload the plane.(Image 0004 and 0005). Flight VN1169 finally took off at 4am and we arrived in HCMC at 5am.


Quỳnh Anh - Phan Anh - Brian Webb

Tất cả vì tương lai con em chúng ta!!! 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

đéo tin được những j bọn ngoại quốc đó nói được đâu, bọn đó kiểu j cũng nhận đút lót của vietnam airline rồi.Chúng ta phải nhất đinh tin tưởng ở nhân dân chúng ta chứ.Tôi tin la vietnam e đã hanh vi khốn nạn đó phải truy tố đến cùng

Tụi mất dạy…. 3curse3 3curse3 3curse3

#1049005 0
ở vn này có vn airline là bự, đi đâu cũng tiện nên nhìu người dùng nó để đi lại, vì vậy mà nó mới hống hách như thế. Thử hỏi có 1 hãng hàng ko vào chiếm lĩnh thị trường vn coi, xem nó dám hống hách như thế ko, cái j độc quyền lâu ngày thì cũng đc cái làm tới 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#1049023 0
viet nam độc quyền trên mọi lĩnh vực 3crisp3 3crisp3

mẹ kiếp
3curse3 3curse3 3curse3

mẹ kiếp
3curse3 3curse3 3curse3

#1049046 0
ng này nói ng kia…ng kia nói ng nọ..chả bik ra làm sao

thật ra là ai nói đúng vậy???người nói vầy người nói khác biết tin ai đây? 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

—-Người nước ngoài qua Việt Nam du lịch, ai mà ko sợ, chỉ cần mấy thằng Đứng ra hù dọa thì cái gì nó cũng nói được.
—-Ca sĩ Quang Hà lấy cả Danh dự và Uy tín của mình ra để chứng minh. Nếu nói sai còn ai dám nghe Anh ta Hát nữa hay không? -> điều này chắc mọi người cũng hiểu.
—-Tui đi Vietnam airline mấy lần, xin nó ly nước mà nó nhìn thấy ghê. ->ko dám xin lần 2.
——>>>Ai không tin cứ đi thử coi.
3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

#1050087 0
vn airline là chúa ăn cắp.dượng mình ở bển về bị thất lạc hành lý trong đó có một ngày mà bị nó ăn cắp hết bộ đồ nghề làm neo gần 50 chục đô.hỏi thì nó nói không biết không chịu trách nhiệm .dm vn airline chó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

cuối cùng ai đúng 3blur3 3blur3 3blur3

VNA đang thế độc quyền ở VN mà, có j mà không dám làm, lại còn họp bàn đưa HLV Lê Minh Khương vào danh sách đen cấm bay nữa chứ 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

vụ này chưa có thông tin chính xác đâu, HLV thì nói 1 đằng, an ninh sân bay thì 1 nẻo, chẳng bik tin thằng nào 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

Cấm bay luôn cái bọn ỷ có chút tiếng tăm mà gây rối này, Còn con mẹ bống Quang Hà thì chuyện mình không lo, đi vác tù và hàng tổng, Ăn nói thiếu lập luận.
Mấy cái kiểu làm mình làm mẩy, không chịu hợp tác và làm ta đây là ngon lắm trước mọi người kiểu này thì tôi đã gặp nhiều.
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 ta tin ng việt nam mình . bọn vnariline đểu bỏ xừ

#1053276 0
tôi cũng đi VA 1 lần, và thể là ko bao giờ đi máy bay nữa

Mọi người hãy nói lên nhận xét của mình đi nào.
Đừng tưởng Độc Quyền là hay, bắt ép người dân…..
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Tôi tin ca sỹ Quang Hà, dis mẹ bọn VNA 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

chuyen nay pan biet ra thi hoi kho.nhung minh nghieng ve h.l.v le minh khuong kia.minh tin ong noi dung.vi bay h nhan vien hang k noi dieu vai ra y nen k tin dc dau ban ak 3curse3 3curse3.tuc qua h.l.v bi danh ma luat phap chua tim ra cau tra loi thich hop nhi

ko thấy tận mắt thì không dám bênh ai vì dân ta nổi tiếng là "văn hóa càng cua" mà…có khi thấy tận mắt còn sai nữa mà…. 3bored3 3bored3 3bored3

Lấy Cả Danh Dự của ca sĩ ra rồi 3blingeye3 3blingeye3

#1058030 0
có gì ghê gớm đâu chứ! tự nhiên mà bị đánh đấy. ông này chắc chắn phải làm gì đó thì mới bị thế 3ahhyes3

nhìn con mẹ tây đó trên zing ah…nhin gớm và….tin quang hà…http://www.zing.vn/news/ImageView.htm?http://img.news.zing.vn/img/556/t556084.jpg

Vẫn kiểu làm ăn độc quyền. Mua vé phải trả tiền mà làm như được ban ơn 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

cả 2 bên ai cũng có lỗi thôi 3bored3, người thì chiếm chỗ 3bored3 người vì sự cố máy bay mà mất bình tĩnh 3bored3, nhưng suy cho cùng , chỗ của mình ở đâu thì ngồi yên đấy, đi máy bay có vé có số chứ ko phải đi xe mà đụng đâu chiếm đấy 3bored3 3bored3 3bored3

tao đi máy bay rồi.bọn này khốn nạn lắm 3ahh3

Máy chuyến quốc tế May ra còn có tiếp viên đẹp mà nhìn.
Bay trog nước chẳng thà đi uống cà phê Nhìn gái sướng hơn…. ko tin cứ thử -> đã test
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3cu
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cha bit j,toan doc bao roi noi linh tinh,vna lam dung roi,bat xuogn la con may day,len mang kiem luat hang khogn ra ma doc

Luật nào thì luật, đánh người là sai 100%. Mai TUi cũng viết luật, lên máy bay cấm Đái và Thẩm du, kakaka
3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

#1060509 0
Eileen Tan là gay hay trai thế này hic 3ahhyes3

chả hiểu cái WTF gì cả
3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

tiếp viên hàng không VN toàn con ông cháu cha, có lần mình giả ko biết tiếng việt vì chuyến bay từ đài bắc về vn toàn ng đài loan, nghe tụi BK nói xấu mà ứa cả gan 3ahh3

#1064636 0
mấy con osin rẻ tiền của VNA kiêu lắm cơ!
Nhìn phong cách phục vụ của bọn nó mà thấy ghét
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

te oi la te 3curse3 3curse3 3curse3.buc minh thiet.bây gio the hang khong mat dao duc qua 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

mụ đó nhìn giống bác lại văn sâm nhể chắc có bà con 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chuyến bay, sĩ Quang, ca sĩ Quang, trên chuyến, sĩ Quang Hà, nhân viên, tiếp viên, ca sĩ Quang Hà, hành khách, trên chuyến bay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)