Internet 2016-05-18 07:30:24

Vì sao nên dùng các công cụ tích hợp để bán hàng online


Với các chủ shop bán hàng hiện nay hoặc các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh online, có một page Facebook bán hàng là việc dĩ nhiên, nhưng chỉ bán hàng trên Facebook chắc chắn không đáp ứng đủ mong muốn doanh thu của mình. Nên việc tạo hẳn một trang web riêng để bán sản phẩm hoặc là rao bán trên các trang web thương mại điện tử, các trang web rao vặt và trên các forum, blog là việc các chủ shop online phải làm để nâng cao doanh thu cho shop của mình.

Vậy làm thế nào để tăng doanh thu từ các website, forum, blog rao bán sản phẩm??? Đó chính là việc phải tích hợp thanh toán vào các sản phẩm bán ra.

TÍCH HỢP THANH TOÁN LÀ GÌ?
Tính hợp thanh toán là việc tích hợp các cổng thanh toán vào các nút thanh toán trên từng sản phẩm. Khi mà khách hàng nhấn vào các nút thanh toán đó họ sẽ biết cách thức cần để họ có thể thanh toán lập tức sản phẩm họ muốn mua. Như vậy điều quan trọng là chúng ta có 1 tài khoản thanh toán trực tuyến, như tài khoản ngân hàng hoặc các loại ví điện tử như VTCPay…. Thì khi khách hàng nạp tiền hoặc mua sản phẩm lên web chúng ta, chúng ta sẽ nhận được tiền vào tài khoản trực tuyến đã đăng ký và tich hợp lên web. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍCH HỢP THANH TOÁN VÀO WEB CỦA CHÚNG TA?
Có rất nhiều phương thức tích hợp mà các cổng thanh toán điện tử cung cấp ví dụ như của VTC Pay


 
- Tích hợp thanh toán tùy biến: Cho phép sửa đổi được các thông số cấu thành nên mã nhúng trước khi tạo ra nút thanh toán. Hình thức tích hợp này phù hợp với việc kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau của doanh nghiệp trên website.

- Tích hợp thanh toán cho sản phẩm : Cho phép hiển thị nút thanh toán dưới từng tin bán hàng trên các diễn đàn, website. Hình thức tích hợp này phù hợp với việc kinh doanh một sản phẩm đặc thù của doanh nghiệp.

- Tích hợp thanh toán cho website: Cho phép hiện thị nút thanh toán trên toàn bộ các sản phẩm và gian hàng của website. Việc tích hợp này được thực hiện một lần duy nhất

- Tích hợp thanh toán cho hệ thống CMS, mã nguồn mở: Cho phép hiển thị nút thanh toán trên toàn bộ các sản phẩm dịch vụ của website được tạo từ nền tảng CMS, mã nguồn mở sẵn có. Việc tích hợp này được thực hiện một lần duy nhất

- Tích hợp thanh toán cho mobile: Cho phép hiện thị nút thanh toán trên toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ của App mobile. Việc tích hợp này được thực hiện một lần duy nhất

- Tích hợp quyên góp ủng hộ trực tuyến: Cho phép hiển thị nút quyên ., ủng hộ nhằm mục đích từ thiện. Riêng phần tích hợp này, số tiền ủng hộ sẽ được nhập ngay trên Cổng thanh toán.

TÍCH HỢP THANH TOÁN LÀ 1 TỐI ƯU RẤT LỚN CHO VIỆC KINH DOANH

Tích hợp thanh toán qua cổng thanh toán điện tử giúp

- Gia tăng khách hàng thông qua việc tiếp cận khách hàng của cổng thanh toán bạn tích hợp.
- Đơn giản, tiện dụng cho khách hàng làm tăng mức độ hài lòng và tăng tỷ lệ khách hàng mua hàng trở lại
- Thanh toán 24/7, nhận tiền ngay vào tài khoản, tăng hiệu quả quay vòng vốn
- Giảm rủi ro quản lý tiền mặt, tránh mất mát hay thất thoát trong việc thu chi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)