Sao Việt 2013-10-17 08:44:22

Vì sao chân dài thường gắn với não ngắn???????????


[size=6]Đàn ông cao lớn thông minh là chuyện thường, cớ sao phụ nữ chân dài lại phải “nổi tiếng” với não ngắn?[/size]
1. Kể từ ngày báo giới, phim ảnh lăng xê cái mốt chân dài lên tận mây xanh, đi đâu người ta cũng nhắc đến chân dài và… chân dài. “Chân dài” trở thành một “thuật ngữ chuyên môn” của các đại gia khi nhắc về gái đẹp, là đề tài cho cả những đàn ông chưa phải đại gia khề khà bên cốc rượu, là khái niệm cho tất cả các bé gái mong ước vươn tới. “chân dài” dù chưa được Từ điển Tiếng Việt nào bổ sung định nghĩa, nhưng cả xã hội đã mặc định “chân dài” nghĩa là gái đẹp.

[justify]Cũng có thời gian, giới truyền thông muốn hâm nóng lại dư luận nên đầu tư thêm mảng miếng mới là “bưởi to”. Khổ nỗi, đề tài này khai thác không bền, vì ngay lập tức khi “bưởi” bán chạy hàng thì nhà hàng đi “trồng” bưởi. Mà phàm cái gì dễ được mùa thì “rớt giá”. Vậy mới hay sức hút của “bưởi” sao bằng “chân dài”? Khoan nói gì sâu xa, trước tiên bàn tới cái độ khó trong “cải đạo” đã. Ai cũng biết phụ nữ se sua “trồng bưởi” dễ hơn đi chợ phân biệt thịt bò với thịt heo, còn muốn “chân dài” thì ôi thôi “đoạn trương ai có qua cầu mới hay”. Ấy là chưa kể có can đảm “đoạn trường” thì chân đã ngắn cũng không có cách nào kéo dài bằng “chân dài” được.[/justify]
2. Phân tích vậy mới thấy, “chân dài” đúng là thứ đáng ghét. Mà phàm cái gì đẹp mà đáng ghét thì phải “ném đá”, phải “dìm hàng” mới hợp quy luật. Nhất là chuyện đẹp – xấu của đàn bà. Đàn bà mà không có chút ghen tỵ nào với đàn bà đẹp hơn mình, đó phải là người đàn bà đẹp nhất hoặc không phải đàn bà. Một người đàn bà không được người phụ nữ nào ghét bỏ, thì ắt hẳn cô ấy phải là người phụ nữ bất hạnh nhất thế gian. Và chỉ khi thấy họ quá bất hạnh rồi, phụ nữ mới nhỏ lòng thương xót, mở lượng từ bi kiểu đàn bà mà bao dung, che chở, nâng niu.
Bạn không tin ư? Bạn còn nhớ “quả táo bất hòa” trong cuộc chiến thành Troy không? Ba người đàn bà đẹp hàng đầu thế giới chỉ vì giành nhau quả táo “tặng cho người đàn bà đẹp nhất”  mà dẫn đến cuộc chiến tranh đẫm máu, tang thương trong lịch sử.
Bạn vẫn chưa tin ư? Bạn có thấy hễ gã đàn ông nào “ghen ăn tức ở” chút xíu là thiên hạ đã ầm ầm lên: thằng đó tính đàn bà. Vâng, ích kỷ, nhỏ nhen, đố kỵ, ghen tỵ - đó là đặc quyền của đàn bà và hình thành nên một bề dày bản chất đàn bà mấy ngàn năm qua. Mà rất ít, cực hiếm đàn bà ganh tỵ với đàn ông. Vậy nên cái bản chất này chắc chỉ để dành ám chỉ chuyện đàn bà với đàn bà.

[justify]Thế là chẳng có gì ngạc nhiên khi nghe đàn bà “bình loạn” về chân dài: “Ờ, con đó chân dài nhưng óc ngắn lắm mày ơi!”; “Mày biết con hoa hậu mới không, chân dài tới nách nhưng phát biểu ngu ơi là ngu”…[/justify]
Lắm cô chân dài điên lên gầm gừ lại: “Con cá heo, óc nó cũng bự chảng đó, mà có khôn hơn mấy người đâu”. Tưởng dư luận sẽ tôn vinh kiến thức sinh học của mình nào ngờ thiên hạ lại được dịp hả hê, “Đấy! Lại phát biểu linh tinh, ngu bỏ mẹ!”. Riết rồi nhiều cô chân dài mệt mỏi, phải lên báo khẳng định cho yên thân: “Ừ, thì tui ngu đó!”. Vậy mới biết để chiều lòng đàn bà, nhất là đông đảo đàn bà xấu hơn mình rất là khó!!!
3. Chân dài phải não ngắn trong mắt đàn bà là đúng rồi! Vì ai mượn phận đàn bà mà dám chống đối với nhiều đàn bà? Nhưng tại sao, trong mắt đàn ông, chân dài cũng ngu nốt?
Chân dài thì phải đi với đại gia. Bàn về đàn ông của chân dài chẳng cần phải nhắc đến chữ “giàu” thừa thãi làm gì, mà nên bàn 2 loại: thông minh và ngu. Chân dài cặp với đàn ông thông minh thì làm sao dám “múa rìu qua mắt thợ”? Vậy chỉ còn vớt vát 2 từ “thông minh” trong mắt đàn ông ngu.
Khổ nỗi, thói đời trêu người, đàn ông ngu thì có bị “dắt mũi”, dù có ngu rành rành ra đó thì cũng là đàn ông. Họ có thể khen phụ nữ đẹp hơn họ, nhưng không bao giờ muốn thừa nhận phụ nữ thông minh hơn, ngoại trừ mấy gã đại ngốc xít. Mà đã là đại ngốc xít thì làm sao thành đại gia, làm sao tiếp cận chân dài? Thế là muốn cặp với đàn ông ngu, chân dài buộc phải tỏ ra ngu hơn. Chưa kể đã là đại gia, dù thông minh hay ngu ngu thì phần lớn đều là hàng hiếm, mà hàng hiếm thì ít khi thoát được các bà chị chân ngắn, cực kỳ thông minh.
Tài trí như Gia Cát Lượng còn rơi vào tay Hoàng A Sửu – người đàn bà xấu xí, gầy đen, thấp bé nhưng thông minh đó thôi. Huống hồ gì đại gia ngày nay. Chưa kể phụ nữ chân ngắn thông minh nhiều như lưới đánh bắt cá ngoài biển khơi, đàn ông đại gia như những con cá lớn dễ tìm. Lưới biển bao la, mấy con lọt khỏi? Đã thông minh lại kịp thời “danh chánh ngôn thuận” thì họ, những phu nhân đại gia, có khó gì việc “bù lu bù loa", “bôi tro trét trấu” cái đứa chân dài phá hoại gia can người khác. Và rồi làm gì có ai dám đi ngược lại “thuần phong mỹ tục”, đi khen cái đứa giật chồng người khác là thông minh? Chỉ có mấy câu đại loại như: “Cái con đó ngu, thiếu gì thằng lại đi cặp ông già có vợ”. Vậy nên ngu càng thêm ngu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)