Hot boy - hot girl 2018-09-10 09:38:45

Vì lý do này "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 từ chối đại gia gạ tình 20.000USD?


"Ba mẹ còn nhắc nhở Ngân đừng bao giờ vì những vật chất vô tri vô giác mà đánh đổi thể xác mình, hồi đó nghe hoài chán lắm ghét lắm nhưng bây giờ nghĩ lại mà Ngân vững lòng" - Ngân 98 chia sẻ.

"Ba mẹ còn nhắc nhở Ngân đừng bao giờ vì những vật chất vô tri vô giác mà đánh đổi thể xác mình, hồi đó nghe hoài chán lắm ghét lắm nhưng bây giờ nghĩ lại mà Ngân vững lòng" - Ngân 98 chia sẻ.Sở hữu ngoại hình gợi cảm, Ngân 98 thừa nhận từng có không ít những lời gạ tình.

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi đường dây bán dâm cao cấp của Á hậu, MC đi khách với giá từ 7.000-25.000USD/lượt do tú ông Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) cầm đầu bị triệt phá. Chưa dừng lại ở đó, nếu khách cónhu cầu đi nguyên đêm thì sẽ bị Dũ đẩy giá lên gấp 3 lần. Còn nếu khách muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân lên gấp 10 lần khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng.

Đây cũng không phải lần đầu dư luận "dậy sóng" trước những ồn ào Á hậu, Hoa khôi, MC…dính vào đường dây bán dâm giá nghìn đô.Là người từng thừa nhận chuyện không thiếu đại gia “gạ tình”, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) – người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là “Thánh nữ ngực đẹp” cho biết, lời gạ gẫm "hấp dẫn" nhất với cô là 20.000USD. "Lời gọi hấp dẫn nhất mà Ngân nhận được là họ muốn Ngân làm người yêu họ vào đêm Noel 24.12.2017 với giá là 20.000USD” - Ngân 98 cho hay.Thậm chí, cô nàng từng bị một người phụ nữ đeo bám nhắn tin gạ gẫm, dẫn mối đi khách hứa hẹn sẽ trả thù lao 40 triệu đồng nếu chấp nhận đi chơi qua đêm.Trước những đề nghị này, cô nàng sinh năm 1998 đã từ chối thẳng thắn vì lời dặn của ba mẹ vẫn luôn được cô khắc ghi làm động lực để vượt qua những cám dỗ trong cuộc sống.“Khi còn ở chung với gia đình thì mỗi lần mẹ Ngân xem phim cứ đến khúc những cô gái trẻ bị gạ tình các kiểu thì mẹ đều gọi Ngân phải vào xem hoặc mẹ sẽ kể lại, ba mẹ còn luôn nhắc nhở Ngân đừng bao giờ vì những vật chất vô tri vô giác mà đánh đổi thể xác mình, hồi đó nghe hoài chán lắm ghét lắm nhưng bây giờ nghĩ lại nhờ ba mẹ nhắc nhở quá nhiều mà Ngân vững lòng và từ chối tất cả các lời đề nghị dưới mọi hình thức” – Ngân 98 tâm sự.Trên trang facebook cá nhân của mình, "Thánh nữ ngực đẹp" cũng đưa ra không ít những lời khuyên cho nhiều cô gái như: "Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẳn tin. Nếu một người nói dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui.Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi mới cảm động".Hay: "Tôi muốn nhắn nhủ rằng, nếu bản chất của đàn ông là quảng giao và được phép lăng nhăng trong giới hạn, thì bản năng của phụ nữ chúng tôi chính là ghen. Ghen vì sơ đánh mất, ghen vì đau, ghen vì đã hi sinh, ghen vì đã tin hết mình…ghen vì quá yêu. Cho đến khi nào phụ nữ chưa đặt một cái tát hay buông một lời miệt thị, nhục mạ người tình (hay những cô gái khác có mối quan hệ trên mức bạn bè với người yêu mình) thì hẳn đã là may mắn lắm. Vì anh đã và đang có được một người phụ nữ thông minh.Phụ nữ hay ghen nhưng phụ nữ dễ bị lừa và chịu ngọt. Đàn ông hay trách và than mệt mỏi khi người yêu hay giận dỗi những điều vô cớ. Có bao giờ đã tự dặn mình hạn chế những mối quan hệ không cần thiết hay chưa?"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)