Hot boy - hot girl 2015-04-10 02:23:21

Vẻ đẹp tinh khôi của cô nàng đàn hay hát giỏi.E ơi đêm nay,vầng trăng kia chứng minh,tình yêu đôi ta ...Không những biết đàn biết hát, khả năng vũ đạo của Lê Võ Huỳnh Nga cũng "không phải dạng vừa đâu".


Tối qua (9/4), một đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự hửng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip dài gần 3 phút đó, một cô gái trẻ đã tự đệm đàn và thể hiện ca khúc Crying Over You (dựa trên lời Việt của JustaTee) khiến rất nhiều dân mạng phải thán phục.


Sau khi chứng kiến tài năng của cô gái này, rất nhiều người đã muốn tìm hiểu xem nhân vật đó là ai? Và không lâu sau, danh tính của nữ chủ nhân clip nêu trên đã được tìm ra.

Qua tìm hiểu được biết, nhân vật nữ chính trong đoạn clip có tên là Lê Võ Huỳnh Nga (sinh năm 1995). Cô gái trẻ hiện đang sinh sống tại Tp.HCM cũng chia sẻ thêm rằng, cô đã tự mày mò học đàn trong mấy tháng gần đây chứ không hề qua trường lớp đào tạo.

Trước đây, cô đã từng được nhắc đến khá nhiều với vai trò một nữ MC vui tính của kênh giao lưu trực tuyến. Và không chỉ đàn hay, hát giỏi, Huỳnh Nga cũng được đánh giá không tồi ở một lĩnh vực nghệ thuật khác đó là dance.

theo Đại Lộ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)