Chuyện lạ 2011-02-20 17:24:30

Vào nhà người đàn ông 39 vợ và 127 con cháu(a e vào xem mà học hỏi)


[justify]Đây có thể được gọi là một gia đình "vĩ đại" nhất thế giới trong đó có một ông bố chung sống với 39 bà vợ hợp pháp, 94 người con và 33 đứa cháu dưới một mái nhà.

Tòa nhà của ông bố Handily Ziona có tới 100 phòng ngủ, cao 4 tầng trông bề ngoài chẳng khác gì một ký túc xá dành cho sinh viên mới có thể đủ chỗ sinh hoạt và ngủ cho mọi thành viên trong gia đình ông. Vậy mà ngôi nhà vẫn trở nên chật chội.

Ông Handily, 67 tuổi, cảm thấy rất hạnh phúc khi cả 3 thế hệ trong gia đình ông cùng chung sống dưới một mái nhà. Ông bộc bạch:

"Hiện tôi thấy mình giống như một đứa con đặc biệt của Chúa. Người cho tôi rất nhiều người thân để chăm sóc. Tôi tự nhận thấy mình là một người đàn ông may mắn khi được làm chồng của 39 người phụ nữ và là chủ một đại gia đình".

Gia đình ông Handily hiện đang sinh sống tại làng Baktawng, bang Mizoram, Ấn Độ, nơi những người đàn ông được phép đa thê. Gia đình ông có thu nhập chính từ nghề mộc và "không muốn nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào từ chính phủ".

Trong khuôn viên nhà ông có hẳn một trường học dành cho con cháu ông, một sân chơi riêng, một xưởng mộc, một trại nuôi lợn và gia cầm và một ruộng lúa với khu vườn lớn đủ để cung cấp thực phẩm nuôi sống các thành viên trong gia đình.

Những người phụ nữ trong nhà có trách nhiệm chăm sóc con cái, chăn nuôi và nấu nướng, dọn dẹp trong khi những người đàn ông làm ở xưởng mộc kiếm tiền.

Mỗi bữa cơm, đại gia đình nhà Ziona lại quây quần như cảnh trong nhà ăn tập thể của quân đội. Một bữa, gia đình Ziona cần một lượng thực phẩm khá lớn: khoảng 30 con gà, 59,5 kg khoai tây và 99 kg gạo. Để chuẩn bị 3 bữa trong ngày cho 181 thành viên trong gia đình, bếp nhà họ không bao giờ tắt.

Handily Ziona lấy vợ từ năm 17 tuổi. Ông hiện là trưởng phái Chana khoảng 4.000 thành viên do cha ông lập ra khi chuyển tới ngôi làng này sinh sống. Những thành viên của nó tin rằng sẽ có một ngày họ sẽ thống trị thế giới cùng với Chúa Ki-tô và được phép lấy bao nhiêu vợ tùy ý.

Lúc nhỏ, ông Handily từng nghĩ có ý định sẽ không bao giờ kết hôn bởi cha ông từng có 7 người vợ và việc chăm sóc gia đình hết sức khó khăn. Nhưng tới tuổi trưởng thành, các cô gái trong làng luôn vây quanh ông khiến ông không thể giữ được ý định đó. Bây giờ, ông có tới 39 bà vợ, trong đó người vợ mới nhất ông cưới vào năm ngoái.

Ông làm cho mình chiếc giường ngủ to gấp đôi bình thường và thường thích được giữ người vợ trẻ vừa mới cưới bên cạnh mình trong phòng ngủ nhiều hơn so với những bà vợ khác.

Những người vợ còn lại sẽ cùng nhau chia sẻ một phòng ngủ chung, lớn. Và mỗi ngày đều có 7-8 người vợ sẵn sàng chờ đợi được ông gọi vào ngủ chung.

Rinkimi, 35 tuổi, người kết hôn với ông Ziona được 11 năm, nói: "Chúng tôi thường phải ở xung quanh ông ấy như ông ấy là người quan trọng nhất trong nhà và phục vụ ông ấy cũng giống như phục vụ Chúa. Ông ấy là người đẹp trai nhất trong làng này… Tôi cảm thấy may mắn khi lấy ông ấy làm chồng của mình".

Người vợ tên là Ngaihzuali, 37 tuổi, cho biết thêm: "Ông thường gọi tôi bôi dầu lên tóc cho ông ấy giống như ông ấy chỉ thích tôi làm việc đó cho ông. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình là người đặc biệt".

Một bà vợ 16 tuổi thì kể rằng cô yêu ông Handily ngay từ cái nhìn đầu tiên. "Một sáng ông ấy đi dạo và gặp tôi lần đầu tiên. Ông ấy phải lòng tôi và viết cho tôi một bức thư nói rằng muốn lấy tôi làm vợ. Sau đó, ông ấy tới nhà tôi để xin phép cha mẹ tôi".

Con trai cả của ông là Parliana, 50 tuổi, cũng phụ giúp cha quản lý gia đình. Mọi người trong gia đình đều rất tôn trọng anh. Anh cho rằng cha mình lấy nhiều vợ là để chăm sóc họ bởi hầu hết các bà vợ của ông là những phụ nữ con nhà nghèo hoặc trẻ mồ côi trong làng. Bằng cách kết hôn với họ, ông tạo thêm được lòng tin ở các thành viên trong phái Chana mà ông là người đứng đầu.
[/justify]


Ông Handily và 180 thành viên trong đại gia đình của ông
Ngôi nhà 4 tầng với 100 phòng ngủ mà 3 thế hệ trong gia đình ông hiện đang sinh sống ở Ấn Độ
Những người phụ nữ trong nhà và thực phẩm chuẩn bị cho một bữa cơm
Handily và 39 bà vợ, người mới nhất ông vừa cưới năm ngoái
Một phòng ngủ chung
Nguyễn Hường (Theo The Sun)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 toàn cá xấu công nương joog bọn tày khựa nhể

#843391 0
Đánh nhau kêu 1 tiếng dòng họ nhà nó đi cả bầy ! 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ông sướng , lỡ ngày nào 39 con vợ nứng sảng , đáp ứng sao ta !!! :)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thằng cha này khỏe và dẻo dai thật,cái ấy của nó thật phi thường

Chủ đề cùng mục


gia đình, trong gia, người vợ, trong gia đình, phụ nữ, trong nhà, phòng ngủ, viên trong gia, cảm thấy, thấy mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)