Tin tức - pháp luật 2013-06-25 07:13:39

Vâng lại là nữ sinh Hải Phòng


Hai nữ sinh đi chân đất, đấm đá, xé áo nhau giữa đường.
Tuần trước, vụ việc thiếu nữ Hải Phòng đánh nhau như dân giang hồ còn bị dư luận lên án dữ dội thì nay trên mạng lại xuất hiện thêm một clip quay cảnh các cô gái trẻ cùng địa phương túm tóc, đấm đá nhau giữa đường.
Những sự việc tương tự nhau liên tiếp xảy ra và đều bị tung lên mạng khiến nhiều người đặt vấn đề về sự quản lý, giáo dục của những người có trách nhiệm.
Clip mới được đăng tải trên Youtube ngày 22/6 ghi lại cảnh đánh nhau của hai nữ sinh giữa đường phố đông người qua lại. Cũng giống như vụ việc xảy ra trước đó, trong lúc hai nhân vật chính ra sức cào cấu, thượng cẳng chân hạ cẳng tay thì rất nhiều bạn trẻ đứng xung quanh cổ vũ, cười đùa. Người tung clip lên mạng cũng là một trong số khán giả.
Không chỉ có các bạn trẻ tuổi học sinh đứng xem hai cô gái đánh nhau mà người lớn cũng "chịu khó" dừng xe quan sát. Thế nhưng rất ít người có ý định khuyên can hai cô gái dừng hành động.
Người đàn ông trung niên chen vào can ngăn, giải tán đám đông.
Khi một phụ nữ có ý định can thiệp thì cũng gặp phải sự cản trở của cô gái trẻ: "Thôi bác ơi bác đi đi, chúng nó đang "tập võ"…
Phải nhờ tới sức mạnh và quyết liệt của một người đàn ông trung niên mới tách được hai nữ sinh ra khỏi nhau và cũng chính người này xua tan đám khán giả trong khi một số kẻ còn ra vẻ tiếc nuối vì lỡ mất "vở kịch" hay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)