Bóng đá 2012-07-05 09:52:40

Van Persie sẽ phải ân hận nếu rời Arsenal...!


(BongDa168.com) - Vì van Persie và Arsenal như cá với nước, và 2 thực thể này không thể tách rời nhau. Nếu tiền đạo người Hà Lan ra đi, anh sẽ phải hối hận. Huyền thoại một thời của "Pháo thủ", Paul Merson, đã lên tiếng cảnh báo hậu bối của mình như vậy.Nếu xa Arsenal, xa Wenger, van Persie sẽ phải hối hận - Ảnh: Getty


Phát ngôn của Merson được đưa ra ngay sau khi van Persie tuyên bố anh sẽ không gia hạn hợp đồng mới với Arsenal - điều này đồng nghĩa với việc anh đã sẵn sàng cho một cuộc tẩu thoát khỏi sân Emirates để kiếm tìm danh hiệu.

Trên tờ The Sun, cựu "Pháo thủ" người Anh khẳng định: "Không có nhiều cầu thủ rời Arsenal mà không phải hối hận", Merson nói. Thực tế, có rất nhiều cầu thủ sau khi chia tay đội bóng thành London đều đã đánh mất chính mình, cho dù họ có tìm kiếm được vinh quang tại các giải đấu danh giá khác, điển hình như Anelka hay Henry chẳng hạn.

Tuy nhiên, trái với Merson, 2 cựu "Pháo thủ" khác là Alan Smith và Ray Parlour lại tỏ ra đồng tình với quan điểm không gia hạn hợp đồng của van Persie.

"Van Persie 28 tuổi rồi và cậu ấy cũng cần phải có danh hiệu. Cậu ấy nghĩ Arsenal không mang lại thứ cậu ấy cần và tôi đồng ý với quyết định của cậu ấy", Smith nói.

"Thay đổi CLB là xu hướng của cầu thủ hiện nay. Và Arsenal phải tự thân khắc phục điều này", Parlour tiếp lời.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3813029 0
3ahhyes3 Sao biết trước được ……………

la,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,len,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,nao`````````````````````` 3curse3

ra đi… có lẽ sẽ là 1 quyết định đứng đắn của Rvp trong thời gian này… thực sự
Ars đang bị đánh giá yếu ở PL + CL
1 cầu thủ đã 29 30t rồi… có lẽ cần 1 danh hiệu lớn… có lẽ Ars trong thời gian ngắn sẽ k đáp ứng được kì vọng của Rvp… Rvp ra đi… đi đâu… 1 dấu hỏi lớn… sẽ khó cho Fan Ars nếu Rvp sang MC hay MU :(

Chủ đề cùng mục


van Persie, phải hối, gia hạn hợp đồng, cầu thủ, cậu ấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)