Cafe tám 2014-05-12 16:22:19

Vấn đề nóng hiện nay !!!


Các bác thấy đấy ,hôm nay tàu trung quốc lại tấn công chúng ta mặc dù các thế giới đã cảnh cáo và dư luận chỉ trích nhưng dường như chúng ko hề quan tâm . Trích từ 1 bài báo :
Thay mặt các thuyền viên, thuyền trưởng Cao Duy của tàu 9226 thông qua báo Tuổi Trẻ gửi lời chào quyết thắng về đất liền và mong đồng bào yên tâm: Lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển Việt Nam sẽ đấu tranh quyết liệt, đáp trả thích đáng và không khoan nhượng với bất kể hành động nào xâm phạm chủ quyền Việt Nam!
Thực sự trung quốc nó quyết tâm làm đến cùng rồi , việc gì cũng có giới hạn của nó và sự kiếm chế của nước ta cũng vậy , xem ra chiến tranh là 1 điều có thể xảy ra rồi :(
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5215013 3
15 tàu Trung Quốc bao vây, cùng tấn công tàu kiểm ngư 9226
 
Tàu Việt Nam sau khi bị tấn công đã có những đáp trả đối với các tàu Trung Quốc. Tàu Việt Nam đã thực hiện đầy đủ các quyền chấp pháp đối với các tàu Trung quốc sau đó mới diễn ra cuộc đấu vòi rồng và súng bắn nước trong thời gian hơn một giờ.
 
Diễn biến của trận đấu vòi rồng và súng bắn nước này được phóng viên Viễn Sự và Tấn Vũ tường thuật như sau:
 
Cuộc đấu vòi rồng đã diễn ra trong khoảng một giờ, bắt đầu từ khoảng 7g30 sáng, khi tàu 9226 của lực lượng kiểm ngư Việt Nam treo băng rôn bằng tiếng Trung Quốc yêu cầu phía Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
 
Cùng với các tàu kiểm ngư, tàu kiểm ngư 9226 đã tiến vào vị trí đặt giàn khoan HD 981. Khi phát hiện tàu kiểm ngư Việt Nam cách giàn khoan khá gần, phía Trung Quốc bắt đầu cuộc tấn công, điều 15 tàu hải giám và hải cảnh, các tàu cá bán vũ trang bao vây tàu kiểm ngư của Việt  Nam.
 
Các tàu hải giám và hải cảnh của Trung Quốc tập trung lao thẳng vào tàu 9226 và các tàu kiểm ngư của Việt Nam.
 
Một tàu hải cảnh của Trung Quốc bám theo thăm dò tàu 9226 của Việt Nam chừng một phút sau đó bất ngờ dùng súng bắn nước tấn công vào tàu kiểm ngư 9226.
 
Một cách đột ngột, các tàu hải giám và hải cảnh tiến lên phía trước rồi lùi lại phía sau mũi tàu Việt Nam với mục đích dựng chuyện rằng tàu Việt Nam tấn công các tàu Trung Quốc.
 
Sau hành động gian manh này, bất ngờ 5 tàu hải giám và hải cảnh tiến về hai bên hông, áp sát 2 mạn tàu 9226 để xịt vòi rồng lên tàu nhằm vào các vị trí: ống khói, ca bin, hệ thống anten… nhằm làm cắt đứt nguồn thông tin từ tàu với áp lực xịt vòi rồng rất dữ dội.
 
Tuy nhiên, các phương án bảo vệ thuyền viên và phóng viên trên tàu 9226 đã được triển khai nên các thuyền viên và các phóng viên đều được bảo vệ an toàn.

#5215015 1
Chúng ta đã đáp trả thích đáng!
 
Trước sự manh động của tàu Trung Quốc, thuyền trưởng Cao Duy của tàu 9226 đã quyết định sử dụng súng bắn nước để đáp trả lại những tàu hải giám và hải cảnh của Trung Quốc.
 
Hai thuyền viên trên tàu 9226 đã dũng cảm đứng ra mũi tàu xịt vòi rồng để cản phá tàu Trung Quốc. Chỉ sau 5 phút liên đội tàu Trung Quốc đã bị vỡ đội hình và không còn tấn công tới tấp như trước.
 
Tuy vậy, các tàu hải giám và ngư chính của Trung Quốc vẫn điên cuồng bám theo và xịt vòi rồng về phía tàu 9226 và các tàu kiểm ngư lân cận.
 
Từ cabin của tàu 9226, phóng viên Tuổi Trẻ đã chứng kiến áp lực nước khủng khiếp từ vòi rồng tàu Trung Quốc. Lúc này chỉ cần lớp kính vỡ là nguy cơ thương vong vô cùng cao xảy ra với các thuyền viên và phóng viên có mặt trên tàu.
 
Tuy nhiên, chỉ huy tàu đã khôn khéo không cho tàu Trung Quốc phun vòi rồng trực diện, đồng thời 2 kiểm ngư trên mũi tàu kiên quyết bám trụ máy của vòi rồng nên tàu Trung Quốc không thực hiện được ý đồ!
 
Sau hơn 1 giờ đối đầu, vào khoảng 9g45 phút toàn bộ tàu Trung Quốc đã rút lui. Tàu 9226 bị thiệt hại một phao bè, một anten vinasat bị thổi xuống biển, một loa tuyên truyền bị hỏng nặng.
 
Tuy nhiên, toàn bộ thuyền viên an toàn. Chúng ta đã đáp trả thích đáng với tất cả các tàu Trung Quốc!
 
Thay mặt các thuyền viên, thuyền trưởng Cao Duy của tàu 9226 thông qua báo Tuổi Trẻ gửi lời chào quyết thắng về đất liền và mong đồng bào yên tâm: Lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển Việt Nam sẽ đấu tranh quyết liệt, đáp trả thích đáng và không khoan nhượng với bất kể hành động nào xâm phạm chủ quyền Việt Nam!

#5215084 3
nghe nói NHẬT PHILIPIN định đồng minh với VN, mình éo sợ chết, chỉ sợ nhà cửa cha mẹ để lại ko kịp sử dụng đang ở bên MỸ3blingeye3

Sao chia nhỏ ra mà post vậy:-s

sao cho bây h biển nổi 1 cơn siêu bão quết con mợ giàn khoan tàu khựa rồi đập con mịa vào đất liền tàu khựa cho nó chết cmn thằng khựa

#5215319 0
chơi bắn súng nước ak3ahhyes3 ok đem thêm vòi ra xịt lũ khựa3ahhyes3ae đem vòi ra xịt mẹ cái giàn khoan đó đi
 
 

phẹt …phẹt…. bủm bủm ……………  thoải mái vl 3bye3 
 
 
Thành viên này đã bị khóa vĩnh viễn !
UD

#5215504 0
mày có bị bệnh ko , sao cứ bu vào topic bố mày r` ẳng bậy thế , thằng con hoang biến mẹ mày đi , thằng bố mày bố đang nói chuyện về đất nước vào mà viết ra những lời bẩn thỉu thế à , bố nói rồi nhé , cút đi thằng ml phản động

@IuBeKeo : Bạn hãy kiềm chế khi reply,vì nếu bạn nói chuyện nv sẽ rất khó khăn cho BQT khi xử lý báo cáo vi phạm.( những trường hợp cãi nhau thiếu văn hoá BQT sẽ khoá cả 2 tk).

Chủ đề cùng mục


trung quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)