Tin tức - pháp luật 2016-05-05 08:07:42

Tuyệt chiêu dụ trai của người đẹp chung chạ nhiều quan tham


Tòa án Trung Quốc mới đây đã tuyên phạt Hứa Thu Lâm (còn có tên khác là Hứa Tiểu Uyển) 6 năm tù giam vì tội đưa hối lộ.

Theo tờ Dương Thành buổi chiều ngày 26/4, dù cáo trạng không được cung cấp cho báo chí, nhưng cái tên Hứa Tiểu Uyển thì không còn lạ lẫm với công chúng, bởi nó gắn liền với biệt danh “Người tình chung của các quan chức”.

Năm 2013, khi điều tra vụ án Bí thư Thành ủy Yết Dương Trần Hoằng Bình, Ủy ban Kiểm tra kỷ luật (UBKTKL) Tỉnh ủy Quảng Đông phát hiện Bình có người tình và một con riêng ngoài giá thú với Hứa Tiểu Uyển.

Hứa Thu Lâm, còn có tên khác là Hứa Tiểu Uyển

Uyển còn thật thà cho biết, Vạn Khánh Lương kết với cô ta trước. Đáng chú ý, cả Bình và Lương đều không biết Uyển cùng lúc gian dâm với hai người. Thậm chí, Bình cứ tưởng cả hai đứa bé này đều là con mình.Khi được gọi lên để đối chất, làm rõ, Uyển khai mình cũng là người tình của Vạn Khánh Lương (Ủy viên Trung ương dự khuyết, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy Quảng Đông, Bí thư Thành ủy Quảng Châu) và cũng có một con trai với Lương.

Tháng 4/2015, Trần Hoằng Bình bị tòa án Phật Sơn đưa ra xét xử. Trước tòa ít nhất 3 lần ông ta nhận hết mọi tội lỗi, cầu xin tòa tha thứ, đừng truy cứu trách nhiệm của Hứa Tiểu Uyển, để cô ả được về nuôi con. Điều này đủ thấy ông ta nặng tình với người đẹp này thế nào.

Trước tòa, khi được nói lời cuối, Hứa Tiểu Uyển sụt sùi bộc bạch: “Bị cáo sau khi sinh đã bị cha mẹ bỏ rơi, được ông bà ngoại nuôi cho ăn học, trưởng thành, 5 tuổi đã biết tự chăm sóc bản thân. Tôi có 6 con, khi bị bắt đứa nhỏ nhất mới 10 tháng, đứa thứ 5 mới 23 tháng, tất cả những người bố của chúng đều đã bị bắt rồi”.

Những lời của Uyển gây bất ngờ và khiến mọi người bàn tán xôn xao. Không ít ý kiến cho rằng cô ta ngốc nghếch, quá si tình. Nhiều người đặt câu hỏi: Rốt cục đã có bao nhiêu quan chức “qua tay” cô ả? Liệu cô ta có biết đích xác ai là cha của những đứa con do cô ta sinh ra hay không?

Có người còn nặng lời coi Uyển chỉ là một dạng gái mại dâm, dùng thân xác để đánh đổi tiền bạc từ các quan tham và cho rằng mức án 6 năm tù là quá nhẹ. Người khoan dung hơn thì tế nhị gọi Uyển là “Người tình chung chuyên nghiệp”…

Uyển (giữa) và hai người tình quan tham Vạn Khánh Lương (trái) và Trần Hoằng Bình

Chỉ cần một người được cao thăng, không bị bắt thì nửa đời còn lại của mình không phải lo lắng. Phải nói rằng, Uyển đã “mua nhiều loại bảo hiểm”. Tiếc là, “người tính không bằng trời tính”, nên không những bản thân mà tất cả những người tình đều bị sa lưới pháp luật.Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Uyển là một cao thủ. Việc cô ta sinh liên tục 6 con với các quan tham cho thấy, Uyển muốn dùng các con để trói cha chúng vì biết rõ mình không phải loại nghiêng nước nghiêng thành, sớm muộn cũng sẽ bị bỏ rơi nên thông qua các con để giữ được địa vị của mình.

Sinh năm 1970, mới học hết phổ thông cơ sở, nhưng Uyển lại được trời phú cho vẻ đẹp quyến rũ. Cô ta kết hôn với Ngô Tùng Quang năm 1993, ly hôn năm 2005.

Năm 2007, Uyển trở thành giám đốc chi nhánh Yết Dương thuộc Công ty xây dựng Sán Đầu, bắt đầu nhận thầu xây dựng một số công trình của chính quyền Yết Dương. Năm 2008, Uyển và chồng cũ thành lập Công ty xây dựng Nhuận Hân Yết Dương, đại diện pháp nhân là Ngô Tùng Quang, nhưng người kiểm soát là Uyển.

Nhờ sự nâng đỡ, tạo điều kiện của những người tình quan chức, trong đó có hai quan to Lương và Bình, công ty ăn nên làm ra cho tới khi Bình sa lưới. Theo một nguồn tin, Uyển chịu 6 năm tù do đã đưa hối lộ Trịnh Tùng Tiêu, Cục trưởng Giao thông đường bộ Yết Dương và La Vinh Huy, Tổng công trình sư của cục này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)