Chuyện lạ 2014-04-24 14:14:28

Tử vong vì bị thiên nga tấn công


[size=6]Một người đàn ông ở Mỹ đã chết đuối vì bị thiên nga tấn công. Hiện tại, vợ anh đang kiện các công ty mà cô cho rằng phải chịu trách nhiệm về vụ việc trên.[/size]

 
Anh Anthony Hensley làm công việc chăm sóc đàn thiên nga cho công ty Knox Swan and Dog ở thành phố Des Plaines, bang Illinois, Mỹ. Anh Anthony đã chết đuối vào tháng 4 năm 2012 sau khi bị một con thiên nga tấn công trong khi đang làm việc. Mới đây, chị Amy - vợ anh Anthony, đã kiện công ty Knox Swan and Dog cùng với công ty sở hữu căn hộ Bay Colony Drive và công ty quản lý tài sản Hillcrest về cái chết của chồng chị.
 

Chị Amy và anh 
Anthony
 

 
Được biết, tháng 4 năm 2012, anh Anthony đi thuyền kayak ra hồ cho đàn thiên nga ăn. Khi đó, một con thiên nga đã lao vào mổ Anthony khiến anh ngã xuống hồ. Anh Anthony đã cố gắng nổi lên mặt nước nhưng con thiên nga vẫn tiếp tục tấn công. Khi mọi người phát hiện và đưa anh Anthony tới bệnh viện thì anh đã tử vong.
 
Chị Amy rất tức giận, chị cho rằng việc con thiên nga tấn công đã gây ra cái chết của anh Anthony và công ty Knox Swan and Dog cùng với công ty sở hữu căn hộ Bay Colony Drive, công ty quản lý tài sản Hillcrest phải chịu trách nhiệm vì đã không đánh giá được sự nguy hiểm của những con thiên nga. Các công ty này đã vi phạm quy định của nhà nước về việc kiểm soát động vật, họ phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho cái chết của chồng chị. Hiện tại, cả 3 công ty trên đều chưa bình luận gì về vụ kiện hy hữu này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ôi thôi số a nhọ rồi.dòng họ nhà ngỗng nó dzữ như quỷ cắn đâu bà thím lun :))e bị nó đuổi mấy lần rồi chạy trối chết:(

đúng số chết…….3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


thiên nga, con thiên, con thiên nga, thiên nga tấn, trách nhiệm, Anh Anthony, ty Knox Swan and Dog, cái chết, chết đuối, đàn thiên nga,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)