Chuyện lạ 2013-07-24 20:28:05

Tự hào vì có "của quý" tí hon nhất vùng


[size=6]Cuộc thi ngược đời mới diễn ra tại Brooklyn, Mỹ cuối tuần qua đã tiếp thêm sự tự tin cũng như sức mạnh cho những quý ông đang buồn rầu về "cậu nhỏ" tí hon của mình.[/size]
[justify]Trong các câu chuyện phiếm của cánh mày râu, những người có kích thước "cậu nhỏ" càng lớn thì sự tự tin về bản lĩnh đàn ông càng cao. Nhưng đến với cuộc thi Của quý nhỏ nhất Brooklyn thì thí sinh tham dự sẽ không lấy tiêu chí ấy làm thang chấm điểm.
 

Chủ nhân của danh hiệu "Người có của quý bé nhất Brooklyn" và phần thưởng tiền mặt 200 USD.


Theo đó, thứ Bảy ngày 20/7 vừa qua, cuộc thi lạ đời này đã được diễn ra tại quán Bar Kings County, hạt Brooklyn, bang New York, Mỹ. Bỏ qua mặc cảm và xấu hổ về khuyết điểm cơ thể, những thí sinh đến với cuộc thi đều mong muốn sẽ xóa bỏ được định kiến về kích thước "của quý" nhỏ.
 
Để giành được danh hiệu và phần thưởng tiền mặt 200 USD (khoảng 4,2 triệu đồng), các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi bao gồm trang phục tối, đồ bơi và phần thi tài năng trước đông đảo khán giả. Mở đầu là phần thi trang phục tối diễn ra vào buổi chiều hôm đó. Trong phần thi này, các thí sinh phải mặc chiếc quần lót nhỏ xíu dựa trên nguyên mẫu áo vest tuxedo, thậm chí, phải đeo cả nơ cài cổ.
 

Quán quân Gilronan trình diễn trong phần thi trang phục tối.


 
Nối tiếp là phần trình diễn áo tắm nam. Không kém phần táo bạo hơn vòng thi trên, các thí sinh cũng khoe mình trong bộ mankini mỏng manh, nhỏ bé. Kết thúc là vòng thi vấn đáp để đi tới giờ phút công bố danh hiệu quán quân.
 
Cuối cùng, người thắng cuộc là anh Nick Gilronan, 27 tuổi sống tại hạt Queens, hiện đang làm việc tại hạt Brooklyn. Trong khi hầu hết thí sinh tham dự đều che kín mặt khi dự thi, thì chỉ duy nhất có anh Gilronan là không đeo mặt nạ vì anh cho rằng, điều này không có gì đáng xấu hổ cả.
 
Anh chàng Gilronan cho biết, anh cảm thấy rất tự hào về "cậu nhỏ" của mình mặc dù nó có kích thước không bằng những người đàn ông khác. Ngoài ra, anh còn cho biết thêm: "Kích thước dương vật đàn ông không liên quan gì tới bản chất con người anh ta cũng như bản lĩnh trong tình yêu.".
 
Có thể nói, thông qua cuộc thi này, anh Gilronan được coi như người đại diện, thay mặt ban tổ chức tiếp thêm sự tự tin cho cánh mày râu đang cảm thấy buồn lòng về kích thước "của quý" tí hon.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

d.m 4,2 triệu mà ở mỹ nữa. làm đc zề

chắc lưỡi nó dài….3aha3

#4936688 0
nhìn như baby 3crisp33crisp3

Chủ đề cùng mục


thí sinh, sự tự tin, cuộc thi, phần thi, tại hạt, tiếp thêm sự tự tin, cánh mày, xấu hổ, vòng thi, trang phục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)