Chuyện lạ 2016-03-23 04:33:32

Trường ĐH dạy sinh viên cách xài... nhà vệ sinhMột trong số hình ảnh hướng dẫn sinh viên đi vệ sinh đúng cách - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sau khi nhận quá nhiều phàn nàn từ nhân viên vệ sinh, Trường ĐH Sheffield (Anh) đã phải đặt những tấm biển minh họa hướng dẫn sinh viên đi vệ sinh ở trong các toilet của trường.

Theo Daily Mail, những tấm biển được coi là lạ lùng này được đặt nhiều nơi trong các nhà vệ sinh tại trường, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nhà vệ sinh bằng hình ảnh. Một trong số tấm biển đó còn hướng dẫn sinh viên cách ngồi bồn toilet đúng cách thay vì ngồi xổm, đặt 2 chân lên bồn.Bức tranh hướng dẫn chi tiết việc vứt giấy vào bồn cầu và xả nước thay vì xả ra sàn nhà - Ảnh chụp màn hình Daily Mail


Khi những tấm biển này xuất hiện trên phương tiện truyền thông của trường, nhiều sinh viên cho rằng những tấm biển này được dán với mục đích hài hước và cho rằng đây chỉ là trò đùa của ai đó.

Tuy nhiên, ngày 20.3, trả lời trên The Sun, một sinh viên xác nhận, những tấm biển này không phải là trò đùa. Họ nói rằng: “Nhà vệ sinh trở nên bẩn thỉu sau khi có người sử dụng và những nhân viên lau dọn đã phải chịu đựng quá đủ. Những tấm biển rõ ràng được thiết kế cho sinh viên quốc tế. Nhưng chúng lại được dán khắp nơi nên mới tạo nên đề tài hài hước cho sinh viên bàn tán”.

Trong khi đó phía Trường ĐH Sheffield từ chối bình luận về việc này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)