Tin tức - pháp luật 2010-05-30 19:25:24

Trung Quốc tử hình kẻ tấn công 29 trẻ em


Trung Quốc hôm nay đã tử hình thủ phạm tấn công một trường mẫu giáo ở tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc hồi tháng trước, làm 29 em nhỏ và 3 giáo viên bị thương.
Xu Yuyuan trước tòa.

Hãng thông tấn Xinhua đưa tin, Xu Yuyuan, 47 tuổi, đã bị Tòa án nhân dân thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô tử hình vào lúc 9h39 sáng ngày 30/5.

Xu đã tấn công trường mẫu giáo Zhongxin tại Taixing, Thái Châu hôm 29/4, làm tổng cộng 32 người bị thương, trong đó 4 nạn nhân bị thương nặng.

Xua, một người thất nghiệp, khai trước tòa rằng động cơ của vụ tấn công là để trả thù xã hội sau khi mất hết tiền vào việc đánh bạc và kinh doanh. Ngoài ra, người đàn ông này nói cũng gặp phải những nỗi buồn khác trong cuộc sống cá nhân.

Tòa án nhân dân Thái Châu đã tuyên án tử hình Xu hôm 15/5 vì tội “cố ý giết người” sau phiên tòa công khai với sự tham dự của khoảng 300 người. Tòa án Nhân dân Tối cao sau đó đã phê chuẩn bản án này.

Vụ tấn công hôm 29/4 là một trong 5 vụ tấn công nghiêm trọng nhằm vào các trường học ở Trung Quốc trong 2 tháng qua, cướp đi sinh mạng của 17 và làm hơn 50 người khác bị thương.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, tử hình, Tòa án, trường mẫu giáo, tỉnh Giang, Tòa án nhân dân, Thái Châu, hôm 29,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)