Teen 24h 2012-07-02 20:30:07

Trung Quốc: Khỏa thân để... ép bạn trai gặp mình


Vì muốn gặp bạn trai nên cô gái này đã khỏa thân giữa phố, mặc cho nhiều lời đàm tiếu xung quanh.

Tại thành phố Phật Sơn cách Quảng Châu không xa, trên hè phố có một cô gái trần truồng không một mảnh vải che thân, ngồi co ro và liên tục gọi điện thúc ép bạn trai xuất hiện. Cô đã xõa tóc nhằm che thân thể nhưng cũng không thể tránh được ánh mắt của mọi người.

Nhiều người dân xung quanh đã nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát. Lực lượng an ninh tới mang một chiếc ga trải giường phủ lên người cô gái. Có nhiều người hảo tâm yêu cầu được giúp đỡ nhưng cô đều từ chối.

Được biết, cô gái này từ Quảng Tây đến Phật Sơn thăm bạn trai, tuy nhiên anh ta lại không muốn gặp cô, mặc cho cô cởi hết quần áo và gọi điện van xin. Sau một thời gian thuyết phục của dân phòng, cô gái đã mặc quần áo và đồng ý về nhà.

Hầu hết cư dân mạng sau khi xem clip đều bất bình với việc làm của cô gái. "Người như thế này thì người yêu cô ta bỏ là chuyện quá bình thường", "Cởi sạch rồi ai còn cần cô nữa?" "Họ nghĩ rằng thế này là yêu thật lòng? Họ nghĩ họ có thể làm cảm động ai? Điều đó chỉ có thể chứng minh rằng họ là những kẻ tri thức kém". Tuy nhiên, cũng có những người thông cảm với sự dại dột của cô gái và trách cứ anh chàng người yêu kia: "Hãy để anh ta đi đi. Khỏa thân giữa đám đông mà anh ta cũng không thèm quay lại, người đàn ông này không xứng đáng với tình yêu!"

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3799211 0
con điên………………………………………………………. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


muốn gặp, bạn trai, Phật Sơn, gọi điện, giúp đỡ, quần áo, người yêu, Họ nghĩ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)